Lựa chọn của MLB DFS: Chiến lược và chính kịch của DraftKings cho Thứ Năm, ngày 8 tháng 6

Bóng chày

Vào các tối thứ Năm của tháng Sáu này, khúc côn cầu sẽ được chơi ở Nam Florida và bóng chày sẽ được chơi ở Toronto. Như nó phải vậy. Đó là một đêm tươi sáng đối với MLB, vì có bốn trận đấu bắt đầu lúc 7:05 chiều ET hoặc muộn hơn trên DFS docket. Tất nhiên, đó không phải là điều bất thường đối với một ngày thứ Năm. Còn một trận đấu nữa sắp diễn ra, nhưng đó là hiệp hai của trận đấu tay đôi giữa White Sox và Yankees, vì trận đấu hôm thứ Tư đã bị hoãn lại. Các đám cháy ở Canada đang ảnh hưởng đến chất lượng không khí ở Bờ Đông, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu thứ Năm có thêm một vài sự chậm trễ. Hãy cẩn thận, và giữ an toàn ngoài đó. Dưới đây là một số gợi ý cho đội hình DFS của bạn.

ném bóng

Người Sải Bước, ATL v. NYM ($12,000): Strider đã trải qua mùa giải tân binh của anh ấy rất tốt vào năm 2023. ERA 2,97 của anh ấy là hoàn toàn có thể chấp nhận được, nhưng FIP 2,59 của anh ấy thì tốt hơn. Ngoài ra, anh ấy đã đạt được con số khổng lồ 14,60 người đánh bóng mỗi chín hiệp. Trong khi Strider đã giao hàng như mong đợi, Mets thì không. Hành vi phạm tội thường xuyên của họ dưới mức trung bình về số lần chạy được ghi.

Mục tiêu hàng đầu

sức mạnh tuyệt vời jordan Alvarez ($5,900) được hiển thị đầy đủ một lần nữa vào năm 2023. Anh ấy đã đánh được 17 quả homers và người Cuba có tỷ lệ trượt 0,588 trong sự nghiệp. Jose Berrios đã có một vài khởi đầu thuận lợi liên tiếp và ERA của anh ấy giảm xuống còn 3,66. Tuy nhiên, điều khiến tôi vẫn còn chú ý là thực tế là người thuận tay trái đã đạt 0,289 so với Berrios trong mùa giải này và 0,279 kể từ năm 2021.

mặc cả dơi

Có tin đồn Matt Dermody sẽ đá chính cho Red Sox vào thứ Năm, đây sẽ là trận MLB đầu tiên của anh ấy trong mùa giải. Tuy nhiên, ERA trong sự nghiệp của Murphy trong Triple-A là 4,06 và ERA trong MLB trong sự nghiệp của anh ấy là 5,60. chuông Josh ($2.600) là một người đánh công tắc và kể từ năm 2021, anh ấy có 0,825 OPS so với những người thuận tay trái.

Ngăn xếp để xem xét

Đàn con ở Thiên thần (Reid Detmers): Dansby Swanson ($5,200), Nico Hoerner ($5.000), Seiya Suzuki ($4.400)

Detmers rất giỏi trong việc đánh chủ nhà, nhưng chỉ có vậy thôi. Anh ấy có 5,15 ERA trong mùa giải này, bao gồm 5,33 ERA ở nhà. Đáng chú ý, trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã để xảy ra 1,2 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp trong các trận đấu trên sân nhà của mình. Những người thuận tay trái bị tấn công, và bộ ba Cubs này có thể làm được điều đó.

Swanson có sáu người ở nhà và bốn túi quẹt thẻ, và anh ấy đang đi bộ nhiều hơn bao giờ hết, mang lại cho anh ấy 0,360 OBP. Kể từ năm 2021, cựu cầu thủ Atlanta có 0,812 OPS trước những người thuận tay trái. Hoerner đánh trung bình và đánh cắp một căn cứ. Anh ta đạt 0,283 với 14 cơ sở bị đánh cắp trong năm nay, nhưng anh ta đã đánh bại 0,448 trước những người thuận tay trái. Suzuki đã có 14 lần chạy trên sân nhà trong 111 trận với tư cách là một tân binh và anh ấy có sáu lần trong 48 trận vào năm 2023. Cho đến nay, anh ấy đã thể hiện một sở thích thực sự khi đánh những người thuận tay trái, đã hạ gục 0,298/.384/.477 trong các trận đấu đó của anh ấy cuộc thi đấu. sự nghiệp.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *