Lựa chọn của MLB DFS: Chiến lược và chính kịch của DraftKings cho Thứ Sáu ngày 14 tháng 7

Bóng chày

Chào mừng trở lại! Thứ Sáu chứng kiến ​​MLB trở lại sau kỳ nghỉ All-Star và chúng tôi có 14 trận bắt đầu lúc 7:05 tối ET hoặc muộn hơn. Hiện tại, do đang diễn ra mùa giải, việc xoay vòng ném bóng của một số đội hơi lý thuyết vào thời điểm này, nhưng bằng cách sử dụng công cụ ném bóng có khả năng của Rotowire, tôi sẽ đưa ra đánh giá tốt nhất có thể. Dưới đây là các đề xuất đội hình DFS của tôi.

ném bóng

George Kirby, ĐNA vs. CNTT ($9.300): Sau một chiến dịch tân binh mạnh mẽ, trong đó anh ấy đã đăng FIP 2,98, Kirby có 3,28 FIP trong mùa giải này. Tiền đạo của anh ấy sa sút, nhưng anh ấy vẫn đứng đầu trong việc kiểm soát đội nhà. Những chú hổ xếp thứ 28 về lượt chạy và OPS của đội, đây là cách tốt để Kirby trở lại thi đấu sau khi được vinh danh là ngôi sao toàn năng.

John GrayTEX so với SẠCH (8.300): Gray có 3,29 ERA trong mùa giải thứ hai của anh ấy với Rangers. Bây giờ, anh ấy đã đi trên đường tốt hơn ở nhà trong năm nay, nhưng trong chiến dịch đầu tiên của anh ấy với Texas thì ngược lại, vì vậy tôi không đọc quá nhiều về điều đó. Đáng chú ý, anh ấy đã tệ hơn khi cho phép chạy về nhà trong cả hai chiến dịch, nhưng đó không phải là vấn đề đáng lo ngại với những Người bảo vệ. Cleveland đứng thứ 27 về số lần chạy được ghi phần lớn vì nó đứng cuối cùng một cách thoải mái trong các lần chạy trên sân nhà

Kenta MaedaMIN tại OAK ($7.700): Maeda có thể có ERA 5,18, nhưng anh ấy chỉ thực hiện được bảy lần xuất phát. Anh ấy có FIP 3,46 và anh ấy cũng có ERA 2,12 khi đang di chuyển, vì vậy các vấn đề của anh ấy chủ yếu là ở nhà. Oakland có công viên thân thiện với người ném bóng cũng như đội hình thân thiện với người ném bóng. Điền kinh đứng cuối cùng về số lần chạy được ghi và OPS của đội, ít hành vi phạm tội nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Mục tiêu hàng đầu

Bạn sẽ là tân binh của giải đấu quốc gia của năm Corbin Carroll ($6,100) lạnh lùng trước kỳ nghỉ, nhưng vào năm đó, anh ấy đã có 0,981 OPS trước phe cánh hữu và 0,968 OPS trên đường. Ngoài ra, có 18 người chủ nhà và 26 căn cứ bị đánh cắp. Một mặt, FIP 4,81 của Chris Bassitt phần lớn dựa trên các vấn đề trên đường. Ngược lại, những người thuận tay trái đã đạt 0,290 so với những người thuận tay phải. Nhìn chung, tôi hài lòng với Carroll ở Toronto đấu với Bassitt.

Mặc dù anh ta không phải là một power hitter, nhưng rõ ràng là một công cụ đánh Luis Arraez ($4.900) nổi bật Anh ấy có điểm trung bình là 0,383 và đôi khi đã trêu chọc 0,400. Tuy nhiên, chống lại phe cánh hữu, Marlin đã trượt .481, một con số không quá tồi. Dean Kremer có FIP 4,94 và phần lớn trong số đó là do anh ấy cho phép 1,84 lần chạy về nhà mỗi chín hiệp. Có thể Arraez không có khả năng ra sân, nhưng Kremer đã cho phép những người thuận tay trái đánh .307 vào lưới anh ta.

Dơi giá rẻ

Christian Yelich ($4.600) đã đạt 0,284 với 11 người chủ nhà và 21 căn cứ bị đánh cắp trong một chiến dịch phục hồi. Một phần lớn trong số đó là OPS .899 của anh ấy trước phe cánh hữu. Mùa giải tân binh của Graham Ashcraft rất tệ (4,89 ERA), nhưng chiến dịch năm thứ hai của anh ấy thậm chí còn tệ hơn. Cánh hữu có ERA 7,95 ở nhà.

Với đôi mắt sắc bén và sức mạnh thực sự, Jack Suwinsky ($3,800) có 0,360 OBP và đã đạt được 19 lần về nhà. Bây giờ, những người thuận tay trái không thể đánh những người thuận tay trái rất tốt, nhưng anh ta có 0,942 OPS đối với những người thuận tay phải. Ross Stripling đã tham gia và rời khỏi vòng quay, nhưng có ERA 6,37 và đã cho phép những người thuận tay trái đánh 0,328 vào anh ta.

Ngăn xếp để xem xét

Yankees tại Rockies (Austin Gomber): Giancarlo Stanton ($5.000), Anthony Rizzo ($4,800), Anthony Volpe ($4.000)

Yankees có thể mở “nửa sau” của mùa giải tại Coors Field. Không chỉ vậy, họ còn phải đối mặt với Gomber, người có 5.02 ERA trong sự nghiệp. Năm nay, anh ấy có 7,84 ERA ở nhà và đã cho phép 2,2 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp. Máy bay ném bom Bronx đang ở Thành phố Mile High và nhóm này dự kiến ​​​​sẽ rung chuyển.

Đó là một mùa giải khó khăn đối với Stanton, với những chấn thương đóng một vai trò lớn, nhưng anh ấy đã đánh 9 lần vào lưới nhà sau 41 trận và có hơn 30 lần chạy trên sân nhà trong mỗi mùa giải trong hai mùa giải gần đây của anh ấy. Bây giờ, có thể anh ấy không phải là một người có tỷ lệ trượt 0,534 trong sự nghiệp vào thời điểm này, nhưng ở Coors, tôi sẽ có cơ hội với anh ấy. Rizzo là một người thuận tay trái, nhưng kể từ năm 2021, anh ấy thực sự có 0,904 OPS so với những người thuận tay trái. Trong khi đó, Gomber đã cho phép những người thuận tay trái đánh được 0,370 đáng ngạc nhiên so với anh ta. Volpe là một tân binh đa năng. Anh ta có một chiếc OBP dưới 0,300, nhưng có 13 người chủ nhà và 16 căn cứ bị đánh cắp. Ngoài ra, anh ấy đã hạ gục 0,456 so với những người thuận tay trái, ngay cả khi anh ấy tiếp xúc hạn chế.

Atlanta đấu với White Sox (Micheal Kopech): Matt Olson ($6.000), Sean Murphy ($5.400), Micheal Harris ($4,100)

Giống như nhiều vận động viên ném bóng với những quả bóng nhanh lớn nhưng lại thiếu sắc thái, Kopech không cho phép nhiều cú đánh, nhưng những cú anh ấy cho phép lại gây sát thương. Anh ta có FIP 5,58 và đã cho phép 1,78 lần chạy về nhà mỗi chín hiệp, và với số lần đi bộ cho phép, điều đó có nghĩa là sẽ gây ra nhiều sát thương hơn. Atlanta có đủ sức mạnh để tận dụng trận đấu này.

Olson là hoàn hảo cho trận đấu này. Anh ấy có 29 lần chạy trên sân nhà, trong đó bao gồm 1,004 OPS trước những người ném bóng thuận tay phải. Mối quan tâm duy nhất với Murphy là tần suất Atlanta cho phép anh ta nghỉ ngơi. Khi anh ta ném bóng, người bắt bóng có 0,999 OPS, bao gồm 1,030 OPS ở sân nhà. Harris đã lên rồi xuống trong năm nay và lại xuống trước kỳ nghỉ. Tuy nhiên, anh ta có 9 người chủ nhà và 11 căn cứ bị đánh cắp, bao gồm cả 0,790 OPS ở nhà.

Tia sáng trên Hoàng gia (đầm lầy Alec): Randy Arozarena ($5.400), Josh Lowe ($5.000), Luke Raley ($4.200)

Marsh đã bắt đầu một năm với 11 lần xuất phát tại Double-A, nơi anh ấy đã đăng một ERA 5,32. Tuy nhiên, anh ấy đã nhận được một cuộc gọi đến các chuyên gia, chủ yếu nói về tình hình ảm đạm ở Thành phố Kansas, nơi sánh ngang với những gì đã xảy ra với Oakland (không có sự di dời lờ mờ). Qua hai lần bắt đầu MLB, Marsh có ERA 7,00 và tôi thấy không có lý do gì để không tin vào tính hợp lệ đó. Năm ngoái ở Double-A, anh ấy có ERA 7,32. Rõ ràng anh ta không phải là một người ném bóng giỏi.

Arozarena có thể đang ở mùa giải thứ ba 20-20 trong nhiều chiến dịch ở MLB. Anh ta có 16 người chủ nhà và 10 căn cứ bị đánh cắp, chưa kể đến 0,388 OBP. Mặc dù anh ấy và Marsh đều là những người cánh hữu, nhưng Arozarena có 0,868 OPS so với những người cánh hữu trong năm nay. Lowe, người có 12 ngôi nhà và 19 căn cứ bị đánh cắp, đã trở lại sau khi giải quyết các vấn đề gia đình và sẵn sàng tiếp tục công việc mà anh ấy đã dừng lại. Anh ta có 0,821 OPS khi chống lại phe cánh hữu, cũng như 0,879 OPS khi đi đường. Raley sắp trở thành Ray khác có hai chữ số trong số nhà và căn cứ bị đánh cắp, vì anh ta có 15 cái trước và chín cái sau. Anh ta chống lại những người thuận tay trái, nhưng có 0,944 OPS chống lại những người thuận tay phải, những người theo truyền thống cũng dễ bị đánh cắp hơn.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *