Lựa chọn của MLB DFS: Chiến lược và chính kịch của DraftKings cho Thứ Sáu ngày 2 tháng Sáu

Bóng chày

Tháng 6 vừa mới bắt đầu và thứ Sáu là ngày đầy đủ đầu tiên của tháng. Tuy nhiên, vì mục đích DFS, chúng tôi bỏ lỡ một số trò chơi do thời gian bắt đầu, nhưng một trong số đó là Marlins-Athletics, vậy chúng tôi có thực sự bỏ lỡ điều gì không? Với 13 trận bắt đầu lúc 7:05 tối theo giờ ET hoặc muộn hơn, đây là các đề xuất về đội hình DFS của tôi.

ném bóng

Zack WheelerPHI trên WAS ($9,200): Có, Wheeler có ERA 3,60 nhưng FIP là 2,66. Anh ấy chưa bao giờ có ERA trên 3,00 trong các trận chung kết kể từ khi gia nhập Phillies, và anh ấy vẫn là một trong những tay ném bóng giỏi nhất trong việc cản phá các đường chạy về nhà. Đội tuyển Quốc gia tấn công tốt hơn tôi mong đợi, nhưng họ vẫn xếp trong nhóm 10 đội cuối bảng về số lần ghi bàn.

Bailey OberMIN vs. CLE ($8.400): Với mỗi mùa giải, Ober đã hạ thấp ERA của mình và ERA là 2,68 cho đến bảy lần bắt đầu vào năm 2023. Sự cống hiến của Điền kinh để trở thành điều tồi tệ nhất trong môn bóng chày năm nay đã nâng Guardians khỏi cuối bảng xếp hạng về số lần chạy được ghi và OPS của đội, nhưng nó vẫn là một hành vi phạm tội tàn ác

John GrayTEX so với Đông Nam Á ($7.600): Chắc chắn, việc có pha phạm lỗi hay nhất trong môn bóng chày hỗ trợ anh ấy đã đóng một vai trò trong thành tích 5-1 của Gray, nhưng anh ấy có ERA 2,81, vì vậy, tay phải đã đóng một vai trò trong thành công của chính anh ấy. Trên thực tế, trong bốn lần xuất phát gần đây nhất, anh ấy có 1,00 ERA. Mariners đang ở giữa các chuyên ngành về số lần chạy được ghi, nhưng mức trung bình 0,228 của họ với tư cách là một đội khá yếu.

Mục tiêu hàng đầu

Sức mạnh của Nolan Gorman ($4.900) đã được trưng bày, với 13 cầu thủ chủ nhà và tỷ lệ trượt 0,555 trong mùa giải. Roansy Contreras có 5,54 ERA ở nhà năm nay, nhưng tôi đặc biệt muốn có một cú thuận tay trái trước người ném bóng Cướp biển. Người thuận tay trái có mức trung bình là 0,283 so với Contreras vào năm 2023.

Ryan McMahon ($4.600) có sự phân chia đáng kể về nhà/đường, giống như hầu hết các Rockies, nhưng hôm trước tôi thích trận đấu của người thuận tay trái trên đường và anh ấy đã đáp lại bằng cách đi 4 ăn 5 với một bộ ba, một cú homer và ba RBI trước Diamondbacks. Tôi làm lại! Vào thứ Sáu, McMahon sẽ đối mặt với… có lẽ là tay ném bóng xuất phát tệ nhất trong thế hệ của anh ấy? Jordan Lyles có ERA 5,20 trong sự nghiệp và qua 11 lần bắt đầu với Royals, anh ấy có ERA 7,30.

Dơi giá rẻ

Cho đến nay, Brett Baty ($3,200) đã không xứng đáng với vị thế là người có triển vọng hấp dẫn nhất, nhưng những người ở Citi Field có lẽ không biết điều đó. Trong sự nghiệp của mình, người thuận tay trái có 1,005 OPS trên sân nhà. Chris Bassitt sẽ đối mặt với đội cũ của anh ấy, nhưng anh ấy mang theo ERA đường 5,45 và mức trung bình 0,273 cho phép đối với những người thuận tay trái. Ngoài ra, Bassitt đã có năm lần chạy về nhà trong hai lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy.

Mặc dù anh ấy bị dị ứng với việc đi bộ, bánh mì kẹp thịt jake ($3,100) đã nghiền nát nó vào năm 2023, vì anh ta có 11 người chủ nhà và đang trượt dốc .603. Một lần nữa, anh ấy hoàn toàn tàn bạo trên đường, nhưng trong sự nghiệp của mình, Burger có 1.047 OPS trên sân nhà. Reese Olson sẽ ra mắt MLB cho Tigers, nhưng ở Triple-A năm nay, anh ấy có ERA 6,38.

Ngăn xếp để xem xét

Padres so với Cubs (Jameson Taillon): Juan Soto ($5,500), Xander Bogaerts ($5,100), Jake Cronenworth ($4.300)

Đó là một chiến dịch ra mắt tồi tệ với Cubs for Taillon. Anh ấy có ERA 8,04 qua tám lần bắt đầu và anh ấy thậm chí chưa trải qua năm hiệp trong năm lần gần đây nhất mà anh ấy chiếm vị trí. Padres cũng đã có những nỗi thất vọng ở mùa giải này, nhưng đây vẫn là cơ hội tuyệt vời cho các gò đất.

Soto gần đây rất nổi tiếng, và trên thực tế, anh ấy đã phải đối mặt với những kẻ cánh hữu trong cả mùa giải. Người thuận tay trái đã tiêu diệt những người ném bóng thuận tay phải trong toàn bộ sự nghiệp của anh ấy và có 1,014 OPS trong các trận đấu đó kể từ năm 2021. Sức mạnh của Bogaerts đã giảm trong năm nay, nhưng đừng đổ lỗi cho Petco. Anh ấy thực sự có 0,815 OPS trên sân nhà trong mùa giải này. Người chậm chạp từ Aruba cũng có 0,807 OPS chống lại phe cánh hữu. Cronenworth có sáu người nhà và ba người ba, và tôi muốn một người thuận tay trái khác trong đống này. Taillon đã cho phép những người thuận tay trái đạt mức 0,351 đáng ngạc nhiên so với anh ta vào năm 2023.

Tia tại Red Sox (Garrett Whitlock): Randy Arozarena ($5.600), Josh Lowe ($4.700), Brandon Lowe ($4.600)

Quá trình quay trở lại vòng quay của Whitlock diễn ra kém, vì anh ấy có ERA 5,14. Vâng, mới chỉ có bốn lần bắt đầu, nhưng anh ấy có FIP 5,52, vì vậy anh ấy cũng được cho là đã may mắn trong quý này. Tampa tấn công rất tốt và tôi có một ngăn xếp ở đây bao gồm hai người thuận tay trái chống lại những người ném bóng thuận tay phải.

Arozarena đã đánh bại .297/.407/.513 với 11 lần về nhà và 6 lần đánh cắp cơ sở. Anh ấy có hai mùa giải 20/20 mang tên mình và anh ấy có thể làm lại điều đó trong năm nay. Josh Lowe đang tận hưởng một chiến dịch đột phá, đăng một đường gạch chéo .304/.353/.584 với 11 người chủ nhà và 13 lần vuốt. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy có 0,848 OPS khi đấu với phe cánh hữu và cũng có 0,878 OPS khi đi đường. Brandon Lowe đã mang lại sức mạnh với chín cầu thủ chủ nhà sau 48 trận. Kể từ năm 2021, anh ấy đã trượt .486 so với những người ném bóng thuận tay phải.

Diamondback so với Atlanta (Charlie Morton): Corbin Carroll ($5.400), Lộ Đức Gurriel ($4.500), Pavin Smith ($3,300)

Morton đã cải thiện sau một mùa giải khó khăn ở tuổi 38, nơi anh ấy có FIP 4,25, nhưng bây giờ ở tuổi 39, họ thực sự có FIP 3,80, điều này không tốt lắm. Phải thừa nhận rằng năm ngoái có một chút sai lầm khi cho phép Morton chạy về nhà, và điều đó đã giảm xuống mức bình thường đối với anh ấy, nhưng anh ấy đang gặp khó khăn hơn bao giờ hết. Những người cánh hữu đã đạt 0,259 so với cựu chiến binh, trong khi những người cánh tả đã đạt 0,279.

Chúng tôi đang tiến gần hơn đến việc có thể xướng tên Carroll trong giải thưởng Tân binh của năm tại NL. Anh ta đã hạ gục .287/.372/.516 với 9 người chủ nhà và 16 căn cứ bị đánh cắp. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy cũng có 0,926 OPS trước phe cánh hữu. Mùa giải đầu tiên của Gurriel với tư cách là Diamondback được thúc đẩy bởi thành công của anh ấy trước phe cánh hữu và trên sân nhà. Anh ta có 0,941 OPS đối với những người thuận tay phải và 0,989 OPS ở Arizona. Smith chỉ có ý nghĩa đối với người chơi DFS trong một số tình huống nhất định, nhưng đây là một trong những tình huống đó. Anh ta có 0,829 OPS khi đấu với phe cánh hữu và 0,835 OPS tại nhà vào năm 2023.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *