Lựa chọn của MLB DFS: Chiến lược và chính kịch của DraftKings cho Thứ Sáu ngày 7 tháng 7

Bóng chày

Kỳ nghỉ All-Star sắp đến với chúng tôi đối với MLB, vì vậy hãy tận dụng tối đa các cơ hội DFS của bạn cho đến kỳ nghỉ ngắn ngủi đó. Có 12 trò chơi vào thứ Sáu bắt đầu lúc 7:05 tối theo giờ ET. Đây là một đội hình được đề xuất để thử và đưa bạn vào cuối tuần với một nốt cao.

ném bóng

Andrew AbbottCIN ở mức SỮA ($9.900): Những cầu thủ trẻ trong đội hình của Cincinnati là những người thúc đẩy sự phấn khích cho đội này, nhưng việc Abbott bước vào vòng quay cũng là công cụ giúp đội Queen City đi lên. Anh ta có 1,21 ERA qua sáu lần bắt đầu và đã đánh được 10,13 cú đánh mỗi chín hiệp. Chắc chắn, anh ấy có FIP 3,47 và 0,190 BABIP của anh ấy sẽ được cải thiện, nhưng Brewers không phải là một đội đe dọa. Họ đang ở trong top 10 về số lần chạy được ghi, và với việc Abbott là người thuận tay trái, anh ấy cũng rất phù hợp với trò chơi này.

Yu Darvish, SD vs. NYM ($8,800): Darvish có thể có ERA 4,84, nhưng anh ấy có FIP 3,87. Ngoài ra, anh ấy có ERA 3,64 tại nhà vào năm 2023 và ERA 3,13 tại Petco kể từ khi gia nhập Padres. Công bằng mà nói, Mets đã gây thất vọng, cũng như Padres cũng vậy, với tỷ lệ phạm lỗi dưới mức trung bình về số lần chạy được ghi.

Aaron CivaleCL vs. KC ($7,700): Không có nhiều pha tấn công từ Civale trong tám lần xuất phát của anh ấy, nhưng anh ấy cũng chỉ được phép thực hiện một số lần chạy về nhà, khiến anh ấy có 2,96 ERA tổng thể. Ba đội đã tự tách mình ra khỏi nhóm về hành vi phạm tội tồi tệ nhất trong môn bóng chày và đội Hoàng gia, đứng thứ 29 về lượt chạy, là một trong ba đội đó.

Mục tiêu hàng đầu

Cược Mookie ($6.600) kết hợp các kỹ năng đánh dẫn đầu (0,373 OBP) với sức đánh dọn dẹp (23 cú đánh chủ nhà), đó là lý do tại sao anh ấy đang tranh cử NL MVP. Anh ấy cũng là một fan hâm mộ lớn của sân bóng quê hương, nơi anh ấy có 0,984 OPS. Griffin Canning đã trở lại kể từ khi bỏ lỡ mùa giải 2022, nhưng lối chơi của anh không được cải thiện trong một khoảng thời gian. Anh ấy có FIP 4,53 và đã cho phép 1,51 lần chạy về nhà mỗi chín hiệp.

Đó không phải là mùa giải tốt nhất cho anh ấy Raphael Devers ($4.900) nhưng 20 lần về nhà trong 84 trận của anh ấy cho thấy sức mạnh đáng kinh ngạc của anh ấy vẫn còn hiển nhiên. Kể từ năm 2021, những người thuận tay trái có 0,918 OPS so với những người thuận tay trái và 0,889 OPS ở nhà. Luis Medina, một người thuận tay phải, có 7,43 ERA trong mùa giải tân binh của anh ấy và anh ấy có 1,84 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp.

Dơi giá rẻ

Đó là một mùa tồi tệ cho Carlos Correa ($4.600), nhưng có thể trong một trận đấu phù hợp, anh ấy có thể là một món hời. Xét cho cùng, mùa giải trước anh ấy đã có 0,945 OPS khi đối đầu với những người thuận tay trái và 0,880 OPS ở nhà, và năm nay anh ấy thậm chí còn tốt hơn trong cả hai tình huống, mặc dù kém ổn định hơn. Cole Irvin, một người thuận tay trái, có 6,32 ERA trong mùa giải đầu tiên với tư cách là một chú chim vàng anh. Giờ đây, anh ấy đã khá hơn sau hai khởi đầu khắc nghiệt hồi đầu năm giúp anh ấy trở lại Triple-A, nhưng trong hai mùa giải trước đó với Điền kinh, anh ấy đã có 4,11 ERA, ngay cả trong sân bóng thân thiện với vận động viên ném bóng của Điền kinh.

sức mạnh của Amed Rosario ($3,800) là căn cứ của anh ấy đang hoạt động, đã nhặt được năm bộ ba và chín căn cứ bị đánh cắp vào năm 2023. Giờ đây, anh ấy nhìn chung thiếu sức mạnh, nhưng điều đó không có gì lạ khi đi tắt đón đầu. Ngoài ra, về sức mạnh, điều đáng chú ý là kể từ năm 2021, anh ấy có 0,829 OPS đối với những người thuận tay trái và năm nay, anh ấy có 0,829 OPS trên sân nhà. Tay trái Daniel Lynch có 5,12 ERA trong sự nghiệp và những người cánh hữu cũng đã đạt được 0,282 so với anh ta.

Ngăn xếp để xem xét

Kiểm lâm tại Quốc gia (Trevor William): Corey Seager ($6,200), Nathaniel Lowe ($4.600), Leody Taveras ($3,300)

Mets đã chuyển Williams đến chuồng bò một cách khôn ngoan, nhưng Nationals đã quyết định đưa cánh hữu trở lại vòng quay trong khi họ xây dựng lại, và mọi chuyện không diễn ra tốt đẹp. Anh ấy có FIP 5,58 và đã cho phép 1,91 người đánh chủ nhà mỗi chín hiệp. Vì Williams đã cho phép những người thuận tay trái đánh 0,296 vào lưới anh ấy trong ba mùa giải qua, nên tôi có ba Rangers đánh thuận tay trái.

Với đường gạch chéo .360/.422/.618, điều duy nhất khiến Seager không thể tham gia cuộc đua MVP là một chấn thương đã hạn chế anh ấy chơi 56 trận cho đến nay. Nhân tiện, hãy chờ đợi các cuộc gọi của Quốc gia trong chuồng bò, kể từ năm 2021 Seager có 0,833 OPS chống lại những người thuận tay trái, vì vậy anh ta không thể bị vô hiệu hóa bởi những người thuận tay trái. Lowe có một số vấn đề với Southpaw của anh ấy, nhưng anh ấy có 0,833 OPS chống lại phe cánh hữu. Năm nay, anh ấy chơi tốt hơn ở nhà, nhưng chỉ mới năm ngoái, anh ấy đã có 0,919 OPS trên đường, vì vậy đây có thể là một trường hợp kinh điển về mối tương quan không bằng nhân quả. Nếu thủy triều dâng lên sẽ nâng tất cả các con thuyền, thì Taveras là ví dụ hoàn hảo cho điều đó. Giữa đội hình tốt nhất của bóng chày, cầu thủ trung tâm đã đạt mức trung bình 0,300 với 10 cầu thủ chủ nhà và chín cơ sở bị đánh cắp. Anh ấy là một người đánh công tắc, nhưng anh ấy có 0,849 OPS khi chống lại phe cánh hữu.

Yankees so với Cubs (Jameson Taillon): Gleyber Torres ($4.700), Anthony Rizzo ($4.100), Billy McKinney ($2,100)

Taillon trở lại sân cũ với mùa giải tệ nhất trong sự nghiệp. Anh ấy có ERA 6,93 và đã cho phép 1,84 lần chạy về nhà mỗi chín hiệp. Trong quá khứ, những người cánh hữu đã đánh Taillon tốt hơn, và thực sự năm nay những người cánh hữu có điểm trung bình là 0,282 so với anh ta. Tuy nhiên, những người thuận tay trái đã đạt 0,308 so với những người ném bóng Cubs, vì vậy tôi sẽ chọn hai người thuận tay trái trong ngăn xếp này.

Torres có 13 người nhà và bảy căn cứ bị đánh cắp. Thường tốt hơn khi đối đầu với những người thuận tay trái, anh ấy có 0,742 OPS trên sân nhà trong năm nay và kể từ năm 2021, anh ấy có 0,755 OPS trên sân nhà. Đưa Rizzo về nhà là rất quan trọng, vì những người cánh tả tận dụng rất tốt Sân vận động Yankee. Anh ấy có 0,882 OPS ở nhà vào năm 2023 sau khi có 0,840 OPS ở Bronx vào năm ngoái. Đây là nơi tôi thường kết thúc một ngăn xếp như vậy với Jake Bauers thuận tay trái, nhưng anh ấy đã tham gia danh sách bị thương của Yankees và dự kiến ​​​​sẽ tấn công IL. McKinney là một người thuận tay trái, và anh ấy là người tiếp theo. Trong thời gian chơi có hạn, anh ấy đã đánh được bốn quả homers và trượt được 0,493. Với mức lương này, trong trận đấu này, tôi sẽ cố gắng, bởi vì bất cứ điều gì tích cực anh ấy làm sẽ cho bạn tiền.

Diamondbacks so với Cướp biển (đồi phong phú): ấm đun nước marte ($5,900), Christian Walker ($5.400), Lộ Đức Gurriel ($4,800)

Hill vẫn còn ở đó trong mùa giải ở tuổi 43 của anh ấy, nhưng với ERA 4,50 sau khi đăng ERA 4,27 vào mùa trước, tuổi thọ của anh ấy là điều ấn tượng duy nhất về những người thuận tay trái ngày nay. Chà, anh ấy vẫn đang trượt dốc với những người chủ nhà, nhưng tỷ lệ lái xe 26,4 đường của anh ấy rất khó đối với những người chơi phía sau anh ấy. Tháng 7 ở Arizona cũng là một môi trường thuận lợi để bay bóng, giúp việc bố trí bộ ba Diamondback trở nên dễ dàng hơn.

Ban đầu, tôi đã hy vọng có được Corbin Carroll, ngay cả trong một trận đấu thuận tay trái, nhưng sau đó anh ấy đã rời trận đấu hôm thứ Năm vì chấn thương. Tuy nhiên, khi anh ấy đã ra khỏi đội hình, Marte đã quay trở lại. Anh ấy được cho là lựa chọn tốt hơn để chống lại những người thuận tay trái, vì anh ấy có 0,949 OPS trong các trận đấu đó kể từ năm 2021. Walker đã đánh 36 lần về nhà vào năm ngoái và giữa mùa giải, anh ấy đã đánh 18 lần về nhà. Mặc dù anh ta đánh cả bên trái và bên phải như nhau, nhưng slugger có 0,932 OPS ở nhà. Không bao giờ là một chàng trai để đi loanh quanh, Gurriel gần đây đã linh hoạt hơn một chút, anh đã trượt 0,447 với ba người chủ nhà trong hai tuần qua với mức trung bình là 0,213. Tuy nhiên, anh ấy đang tận hưởng sân bóng mới của mình vì anh ấy có 0,860 OPS ở nhà.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *