Lựa chọn của MLB DFS: Chiến lược và chính kịch của DraftKings cho Thứ Tư, ngày 19 tháng 7

Bóng chày

Thứ Tư được chia đều về mặt hành động MLB, với tám trong số 15 trận đấu bắt đầu lúc 7:07 tối ET hoặc muộn hơn sẽ tạo nên lịch thi đấu DFS. Chúng ta đang sẵn sàng bước vào phần còn lại của mùa giải MLB và đây là những gợi ý của tôi cho đội hình DFS của bạn.

ném bóng

Eduardo RodriguezCNTT trên KC ($9.500): Khi Rodriguez còn thi đấu, anh ấy là điểm sáng của Những chú hổ. Người thuận tay trái có 2,70 ERA qua 13 lần xuất phát và lần khởi động thứ hai sau chấn thương của anh ấy diễn ra tốt đẹp. Đây là hai lỗi tồi tệ, nhưng Royals còn tệ hơn một chút, xếp thứ 29 về số lần chạy được ghi và đứng cuối trong đội OBP.

Justin Verlander, NYM v. CWS ($8,800): Verlander đã đi từ chiến thắng Cy Young trở thành trông giống như một vận động viên ném bóng 40 tuổi trên gò đất chỉ sau một đêm, nhưng điều đó không hoàn toàn tệ. Chẳng hạn, anh ấy có ERA 2,57 ở nhà. White Sox nằm trong top 10 về số lần chạy được ghi, nhưng cũng nằm trong top 3 về OBP với con số phụ .300 ở mặt trận đó.

Mục tiêu hàng đầu

Nó có thể đủ điều kiện là “sụt giảm năm thứ hai”, nhưng Julio Rodríguez ($4,800) vẫn mang lại hiệu quả cho người chơi DFS nhờ các chỉ số được tính toán của anh ấy. Người có quyền có 13 người chủ nhà và 22 căn cứ bị đánh cắp trong 92 trò chơi, và anh ta cũng có 0,784 OPS ở nhà. Kenta Maeda đã bỏ lỡ mùa giải trước, và trong 8 lần ra sân kể từ khi trở lại MLB, anh ấy có ERA 5,50 và những người cánh hữu đã đạt 0,268 so với anh ấy.

Đến một mức độ, Brandon Nimmo ($4,100) có một hồ sơ điển hình là một sát thủ, dẫn đầu với một con mắt sắc bén đã giúp anh ta đăng một .360 OBP. Tuy nhiên, có vẻ như bên trái đã bán quyền chống lại bên phải, nhưng nó đã được đền đáp. Tỷ lệ trung bình của Nimmo đối với những người thuận tay trái cao hơn, nhưng anh ấy có tỷ lệ trượt 0,466 so với những người thuận tay phải và tất cả 14 cầu thủ đội nhà của anh ấy đều tham gia các trận đấu đó. Touki Toussaint đã được đưa vào vòng quay của White Sox, nhưng ERA 5.09 trong sự nghiệp của anh ấy cho thấy lý do tại sao anh ấy chỉ có 26 lần ra sân MLB kể từ khi ra mắt vào năm 2018.

Dơi giá rẻ

Đến từ Phillies, Matt Vierling ($3,200) có mức trung bình là 0,275 với bảy người chủ nhà và năm căn cứ bị đánh cắp. Anh ấy cũng có .814 OPS trên đường. Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Royals, Ryan Yarbrough có 5,29 ERA. Ngoài ra, kể từ năm 2021, những người thuận tay trái đã cho phép mức trung bình là 0,285 đối với những người thuận tay phải.

Thắt lưng Brandon ($3,000) đã kiếm được thời gian chơi ổn định cho Blue Jays khi bắt đầu đúng, và đó là theo dõi. Anh ấy có 0,869 OPS khi đối đầu với phe cánh hữu kể từ năm 2021. Ngoài ra, trong mùa giải đầu tiên với Toronto, anh ấy có 0,877 OPS trên sân nhà. Yu Darvish đã dựa vào sự giúp đỡ của Petco Park kể từ khi gia nhập Padres, nhưng năm nay mọi thứ trở nên tồi tệ. Anh ấy có ERA 5,52 trên đường.

Ngăn xếp để xem xét

Đỏ so với Người khổng lồ (Ross tước): Matt McLain ($5,700), Jake Fraley ($5,100), Joey Votto ($4.600)

Sự nghiệp của Stripling là một tập hợp của những mùa giải tầm thường và những chiến dịch kém cỏi, và đây chắc chắn là điều xảy ra sau đó. Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Người khổng lồ, anh ấy có 6,11 ERA và đã cho phép 2,36 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp với tỷ lệ phần trăm đường truyền là 25,3. Ngoài ra, những người thuận tay trái đã đạt 0,324 so với Stripling, vì vậy tôi có hai quân thuận nam trong đống này.

McLain là một người theo đúng nghĩa, nhưng tân binh này đã gây ấn tượng với đường gạch chéo .302/.367/.513 với tám người chủ nhà và bảy căn cứ bị đánh cắp. Ngoài ra, anh ấy có 1,009 OPS ở nhà kể từ khi được triệu tập. Lần đầu tiên trong sự nghiệp, Fraley có vai trò thường xuyên với một đội MLB, và anh ấy đã đáp lại bằng 13 lần về nhà và 16 lần đánh cắp căn cứ. Một phần lớn trong số đó là 0,908 OPS của những người thuận tay trái đối với những người ném bóng thuận tay phải. Votto đang ở đoạn cuối sự nghiệp của mình so với McLain, nhưng kể từ khi trở lại sau chấn thương, anh ấy đã thể hiện rất nhiều sức mạnh. Anh ấy đã trượt 0,597 với tám người chủ nhà chỉ sau 21 trận. Năm ngoái thật khó khăn đối với Votto, nhưng kể từ năm 2021, anh ấy có 0,906 OPS trước những người cánh hữu.

Người khổng lồ trong màu đỏ (Graham Ashcraft): Joc Pederson ($4.400), JD Davis ($4.100), Michael thoải mái ($3,100)

Hãy lật ngược tình thế trận đấu này. Ba trận gần đây nhất của Ashcraft đều diễn ra tốt đẹp và anh ấy đang có một khởi đầu thuận lợi cho mùa giải. Ồ, điều đó bắt đầu ở giữa. Nhìn chung, Ashcraft có ERA 5,95 và đó là ERA 7,16 ở nhà. Cánh hữu không thực sự đánh bất cứ ai, và cánh hữu thực sự đánh anh ta khá tốt. Trong sự nghiệp của mình, cầu thủ thuận tay phải đã đạt được điểm trung bình là 0,314 trước Ashcraft, mặc dù tôi chỉ có một người thuận tay phải trong đống này.

Pederson đã đánh tốt hơn trên sân nhà kể từ khi gia nhập San Francisco, nhưng anh ấy là một tay đánh quyền lực với thiên hướng đánh cánh hữu. Kể từ năm 2021, anh ấy đã trượt 0,480 trước những người ném bóng thuận tay phải. Davis là người có quyền trong hỗn hợp, và trong ba mùa giải vừa qua, anh ấy có 0,802 OPS trước những người có quyền. Ngoài ra, anh ta có 0,841 OPS trên đường. Conforto đã rất nóng nảy kể từ giờ nghỉ, và cuộc chiến này đang ở ngay trước mắt anh ấy. Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Người khổng lồ, người thuận tay trái có 0,786 OPS trước những người cánh hữu và 0,910 OPS trên đường.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *