Lựa chọn của MLB DFS: Chiến lược và chính kịch của DraftKings cho Thứ Tư, ngày 7 tháng 6

Bóng chày

Các đêm thứ Tư không phải lúc nào cũng hoạt động ở MLB, nhưng tuần này, chúng tôi có nhiều lựa chọn ở mặt trận DFS. Có 10 trò chơi diễn ra lúc 7:05 chiều ET hoặc muộn hơn. Dưới đây là một số gợi ý cho đội hình DFS của bạn để thử và giúp bạn đưa ra quyết định vào giữa tuần.

ném bóng

Bỏng CorbinSỮA so với BAL ($10,200): Những lần khởi đầu đầu tiên của Burnes rất khó khăn, nhưng kể từ đó, anh ấy trông giống một phiên bản giành chiến thắng của Cy Young hơn của chính mình. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, anh ấy có 2,83 ERA và đã tung ra một cú đánh mỗi hiệp, vẫn thấp hơn so với 11,32 cú đánh mỗi chín hiệp trong sự nghiệp của anh ấy. Orioles tấn công tốt, nhưng đó là một đêm thứ Tư khó khăn cho những người ném bóng, vì vậy tôi đang đặt cược vào tài năng.

Trưởng khoa KremerBAL trên SỮA ($7.800): Không thể phủ nhận rằng Kremer cho phép tiếp xúc nhiều, nhưng anh ấy vẫn quản lý ERA 2,55 trong sáu lần xuất phát gần đây nhất, bao gồm các trận đấu với những đội như Atlanta, Texas và Tampa. Milwaukee không tấn công ở cấp độ đó, và thực sự nằm trong top 5 về số lần chạy được ghi.

Jaime BarriaLAA vs. CHC ($7.000): Barria hầu hết đã ra khỏi chuồng bò, nhưng thường diễn ra với số lượng lớn, vì anh ấy đã trải qua 34,0 lượt chơi và anh ấy có 1,59 ERA trong thời gian đó. Gần đây, Barria đã có hai lần xuất phát, và anh ấy đã đi được năm hiệp cả hai lần trong khi chỉ để xảy ra một lần trong hai trận. Cubs xếp hạng trong top 10 về số lần chạy được ghi, vì vậy nếu Barria tiếp tục chơi năm hiệp nữa, anh ấy có thể là một giá trị DFS thực sự.

Mục tiêu hàng đầu

Mặc dù Cược Mookie ($5,800) gặp khó khăn một cách kỳ lạ trên đường vào năm 2023, trong ba mùa giải qua, anh ấy có 0,817 OPS khi rời khỏi Sân vận động Dodger. Ngoài ra, trong cùng khoảng thời gian đó, anh ta có 0,932 OPS so với những người ném bóng thuận tay trái. Brandon Williamson là một người thuận tay trái, và qua bốn lần bắt đầu MLB đầu tiên, anh ấy có 5,16 ERA. Tôi không nghĩ việc Betts ở Cincy gây ra bất kỳ mối lo ngại nào.

Với thời điểm trẻ có hiệu lực ở Cincinnati, có vẻ như vậy Jonathan Ấn Độ ($5,400) sẽ có cơ hội tập trung đánh vào điểm DH. Anh ta có 0,363 OBP với sáu người chủ nhà và 12 căn cứ bị đánh cắp, và trong sự nghiệp của mình, anh ta cũng có 0,817 OPS ở nhà. Chúng ta đã quen với việc Dodgers có chiều sâu này đến chiều sâu khác, nhưng giờ họ vẫn đang tung ra Noah Syndergaard trên gò đất. Thật không may, chấn thương ở cánh tay đã khiến anh ấy không thể trở thành vận động viên ném bóng hàng đầu và anh ấy có 6,54 ERA sau 11 lần xuất phát.

Dơi giá rẻ

ấm đun nước marte ($4.900) đạt 0,271, và anh ta cũng đã thu thập được chín người chủ nhà và sáu căn cứ bị đánh cắp, chưa kể bốn bộ ba. Mặc dù anh ấy là một người thích chuyển đổi, nhưng kể từ năm 2021, Marte có 961 OPS trước những người thuận tay trái. Patrick Corbin có ERA 4,92, thể hiện sự tiến bộ đáng kể đối với người thuận tay trái. Tuy nhiên, những người cánh hữu vẫn đang đánh 0,306 chống lại anh ta.

Mọi thứ được tổ chức tốt Joc Pederson ($4,100). Anh ấy đã trở lại sau chấn thương cho loạt trận tại Coors Field, một vị trí tuyệt vời cho một anh chàng đã đánh 0,489 trước phe cánh hữu kể từ năm 2021. Trong khi đó, Connor Seabold đã cho phép 1,86 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp trong sự nghiệp của anh ấy, và điều đó thậm chí còn xảy ra với sinh vật này. mùa giải đầu tiên của anh ấy với Rockies. Một số trong số đó đến từ thời gian của anh ấy ở Boston.

Ngăn xếp để xem xét

Kiểm lâm vs. hồng y (Jack Flaherty): Corey Seager ($5,900), Nathaniel Lowe ($4.700), ezekiel duran ($2,900)

Flaherty đã có một số khởi đầu thuận lợi liên tiếp, nhưng anh ấy vẫn có ERA 4,55 và anh ấy vẫn đi được 12,6% trong số những người đánh bóng mà anh ấy phải đối mặt. Ngoài ra, những người thuận tay trái đang đánh 0,293 so với những người thuận tay phải, vì vậy với hai người thuận tay trái để thêm vào ngăn xếp Rangers của tôi, tôi sẽ đi theo hướng đó.

Vâng, chấn thương có nghĩa là kích thước mẫu kém mạnh mẽ hơn so với hầu hết các đại gia, nhưng Seager vẫn đang giảm 0,336/.389/.586. OPS của anh ấy cũng cao hơn 40% ở nhà kể từ khi gia nhập Rangers. Vâng, 40 phần trăm. Năm ngoái, Lowe thực sự tốt hơn khi đối đầu với những người thuận tay trái của anh ấy (mặc dù 0,817 OPS của anh ấy đối với những người thuận tay phải vẫn tốt), nhưng năm nay, anh ấy đã đăng 0,855 OPS đối với những người ném bóng thuận tay phải. Anh ấy không có sức mạnh to lớn, nhưng kể từ khi gia nhập Rangers ba mùa trước, anh ấy đã đạt 0,283 với 0,358 OBP. Texas có đội bóng chày tấn công hàng đầu vì những ngôi sao đã thành danh của nó, nhưng cũng vì một số cầu thủ trẻ đột phá. Điều đó bao gồm Duran, người đã hạ gục .322/.374/.531 với bảy người chủ nhà và ba căn cứ bị đánh cắp. Cho đến nay trong sự nghiệp của mình, anh ấy có 0,871 OPS ở nhà để đo lường tốt.

Yankees vs. Sox trắng (Lance Lynn): Anthony Rizzo ($4.900), Anthony Volpe ($3,800), Jake Bowers ($2,400)

Lynn đã bị đẩy vào mùa giải trước, nhưng năm nay anh ấy còn bị ảnh hưởng nặng nề hơn. Anh ấy có ERA 6,25 và đã cho phép 2,00 lần chạy về nhà mỗi chín hiệp. Thủ phạm chính là màn trình diễn của anh ấy trước những người thuận tay trái. Southpaws đã đạt 0,357 trước Lynn, vì vậy tôi có hai trong số chúng trong đống này.

Rizzo liên tục đánh những người thuận tay trái của mình tốt hơn những người thuận tay phải, nhưng Sân vận động Yankee đã bù đắp cho tất cả. Anh ta có 0,874 OPS tại nhà kể từ năm 2021, bao gồm cả tỷ lệ trượt 0,503. Đối với những người tưởng tượng, Volpe có giá trị hơn nhiều so với những người Yankees thực tế. Đường chém của anh ta là một mối quan tâm, nhưng bằng cách nào đó anh ta vẫn có chín người nhà và 14 căn cứ bị đánh cắp. Ngoài ra, đối với những gì đáng giá, anh ấy tốt hơn khi chống lại phe cánh hữu và ở nhà. Bauers đột nhiên nhận thấy mình thường xuyên đóng vai trò chống lại phe cánh hữu. Điều đó sẽ xảy ra khi bạn đăng 0,940 OPS đối với những người thuận tay trái và hãy nhớ mức trung bình 0,357 của Lynn được phép đối với những người thuận tay trái.

Thiên thần so với đàn con (Jameson Taillon): Shohei Ohtani ($6,100), Thợ săn Renfroe ($3,600), Mickey Moniak ($3,400)

Có phải Taillon không may mắn? Tất nhiên, vì anh ấy có FIP 4,11 so với ERA 7,05 của anh ấy. Nói như vậy, FIP 4.11 không phải là tuyệt vời và FIP 3.78 trong sự nghiệp của anh ấy cũng không phải là ngoại lệ. Một lần nữa, tôi có hai người thuận tay trái trong ngăn xếp này. Những người cánh hữu đã đạt được 0,276 so với Taillon, nhưng những người cánh tả đã đánh anh ta ở mức trung bình là 0,313.

Ohtani đã giảm 0,276/.352/.552 với 16 người chủ nhà và bảy căn cứ bị đánh cắp. Anh ấy đã thất bại trước những người thuận tay trái trong năm nay, nhưng anh ấy vẫn có 0,942 OPS trước những người ném bóng thuận tay phải. Renfoe đã đánh ít nhất 26 lần vào lưới nhà trong cả 5 mùa giải đầy đủ của anh ấy và anh ấy đã có 11 lần trong năm nay. Trong mùa giải đầu tiên với tư cách là Thiên thần, anh ấy đã có 1,051 OPS trên sân nhà. Là lựa chọn tổng thể đầu tiên, Moniak có vẻ sẽ có mặt trong đội hình chống lại phe cánh hữu ngày hôm nay. Trong hành động hạn chế, hầu như chỉ chống lại phe cánh hữu, anh ta đã hạ được .308/.321/.654 với bốn cú đánh chủ nhà và hai lần vuốt.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *