Lựa chọn của MLB DFS: Chiến lược và kịch tính của DraftKings cho Chủ nhật, ngày 11 tháng 6

Bóng chày

Chúng tôi có 10 trận MLB vào Chủ nhật bắt đầu lúc 12:40 chiều EDT hoặc muộn hơn. Vâng, 12:40. Bởi vì trò chơi Guardians-Astros đã được chuyển lên do trời mưa. Điều này có nghĩa là bạn sẽ xếp hàng DFS sớm hơn dự kiến ​​trong vòng một giờ. Đây là đề xuất đội hình của tôi.

ném bóng

Anh cả BryceATL vs. LÀ ($9.600): Anh cả đã cải thiện thành tích của mình vào năm 2022 khi số lần tấn công của anh ấy tăng lên, tỷ lệ bóng chạm đất của anh ấy cao hơn, số lần đi bộ của anh ấy giảm đi và anh ấy đạt được 2,26 ERA qua 12 lần xuất phát. Đội tuyển Quốc gia đã vượt quá mong đợi khi không xếp hạng trong năm đội cuối bảng về số lần chạy được ghi, mặc dù kết thúc ở vị trí thứ 24 cho hạng mục đó không phải là đặc biệt ấn tượng.

Lucas GiolitoCWS vs. MIA ($9.400): Giolito đang có một khởi đầu rất tốt khi ERA của anh ấy giảm xuống còn 3,75, nhưng màn trình diễn trên sân nhà của anh ấy mới là điều khiến tôi nổi bật vào Chủ nhật khi anh ấy quản lý ERA 2,70 trong công viên của chính mình trong mùa giải này. Tôi đã đề cập rằng những người Quốc gia không ở trong tầng hầm khi đánh nhau, nhưng những người Marlins có thể dự đoán được một cách nhẹ nhàng trong bộ phận đó.

Freddy PeraltaSỮA so với SỒI ($8.800): Giống như Giolito, Peralta đã chơi tốt hơn ở nhà với 3,41 ERA. Điều đó không tuyệt vời, mặc dù nó tốt hơn rất nhiều so với 6.04 trên đường. Đối mặt với Điền kinh sẽ giúp ích vì họ là đội tệ nhất trong môn bóng chày với hành vi phạm tội tồi tệ thứ hai trong môn bóng chày.

Mục tiêu hàng đầu

nhìn thấy Paul Goldschmidt ($5,600) đạt được cơ sở ba lần vào thứ Bảy là điều đáng khích lệ và đừng quên anh ấy đã giảm 0,284/.382/.486. Gần đây anh ấy hơi lạnh lùng, nhưng anh ấy không có xu hướng giữ thái độ đó lâu. Hunter Greene đã đánh rất nhiều đòn, nhưng lại mang theo 3,92 ERA một phần vì phe hữu đã đánh 0,283. Goldschmidt không phải là một tay chơi hay và chân chính, vì vậy trận đấu này phát huy thế mạnh của anh ấy.

Những người bắt đến căn cứ với clip .390 luôn thu hút sự chú ý và đó là điều đã xảy ra Adley Rutschman ($5.400) Xong. Anh ấy cũng là một cầu thủ tấn công với thành tích .870 OPS trong sự nghiệp trước phe cánh hữu. Mike Mayers phù hợp để trở thành vận động viên ném bóng số lượng lớn vào Chủ nhật và anh ấy bước vào sự nghiệp với 5,06 ERA. Anh ấy có thể không ở đó lâu – hai lần trong suốt hiệp đấu, hàng đầu – vì vậy, hy vọng Rutschman sẽ có được ít nhất ba cú sút bên cánh phải. Carlos Hernandez là một tay phải khác hoạt động như một người khởi xướng, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng tôi đang làm tốt ở đó.

Dơi giá rẻ

Thật vui khi được trở lại Pittsburgh để Andrew McCutchen ($4.500), người đã đăng ký .379 OBP với tám người chủ nhà và bảy căn cứ bị đánh cắp. Carlos Carrasco đã có một mùa giải tồi tệ với 5,94 ERA và 6,08 FIP. Mặc dù là người thuận tay phải, những người cánh hữu đã chống lại anh ta 0,288 kể từ năm 2021. Và đó là lúc McCutchen kỳ cựu rắn rỏi xuất hiện.

Chúng tôi đã thấy rất ít triển vọng ưu tú chữ thập ($4.300) ở MLB, nhưng cho đến nay nó vẫn rất thú vị. Niềm vui không được tính cho DFS, mặc dù nhiều người chơi đã giúp đỡ khi đối mặt với Adam Wainwright. Người kỳ cựu không tấn công nhiều và không bỏ nhiều lần chạy về nhà, nhưng đã đăng một ERA 5,97 vì anh ấy cho phép tiếp xúc nhiều. Người thuận tay trái đã đạt được 0,379 đáng ngạc nhiên trước Wainwright, và De La Cruz là một người đánh đổi.

Ngăn xếp để xem xét

Atlanta vs. Quốc tịch (Trevor William): Ronald Acuna ($6.500), Matt Olson ($6,100), Micheal Harris ($3,200)

Williams đã trở lại bắt đầu sau khi chủ yếu ném bóng ở chuồng bò vào năm 2022 với Mets, và mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ. Các cuộc đình công không hoạt động, các pha chạy về nhà tăng lên và ERA 4,15 của anh ấy kết hợp với FIP 5,41. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn vào Chủ nhật, Williams đã đăng ERA 4,55 đi bộ. Vì anh ấy là người thuận tay phải nên tôi đã chọn hai người thuận tay trái trong ngăn xếp này.

Acuna có thể thuận tay phải, nhưng anh ấy cũng là người chơi giả tưởng hay nhất vào năm 2023. Ý tôi là, mức trung bình là 0,333, 13 người chủ nhà và 28 căn cứ bị đánh cắp? Đếm tôi vào, tiền lương chết tiệt! Đó là một giai thoại nhỏ, nhưng tôi cảm thấy như một số người thuận tay trái đáng chú ý (Juan Soto, Bryce Harper và Olson, cho ba người) đã thấy tổng điểm của họ giảm xuống vì họ đấu tranh nhiều hơn bình thường trước những người thuận tay trái. Olson có 0,938 OPS so với những người cánh hữu trong năm nay và 0,866 kể từ năm 2021. Để cố gắng tiết kiệm tiền lương nhưng vẫn mang lại lợi nhuận, có Harris. Mùa giải thứ hai của anh ấy kém ấn tượng hơn, nhưng anh ấy vẫn ghi được ba bàn thắng và năm lần đánh cắp sau 19 và 20 khi còn là một tân binh. Về phần mình, Williams đã cho phép những người thuận tay trái đạt 0,286 trong ba mùa giải qua.

Dodgers tại Phillies (Đài Loan Walker): Cược Mookie ($6.400), JD Martinez ($5,600) Max Muncy ($5.000)

Walker đã chơi tốt hơn ở nhà trong năm đầu tiên khi Philly có 2,67 ERA ở nhà. Tuy nhiên, anh ấy đã đạt điểm 6,75 trên đường cùng với tổng thể sự nghiệp là 3,97 và 4,19 FIP trên năm câu lạc bộ. Tôi đã chọn đi với hai người cánh hữu vì họ đã thắng 0,273 trước Walker năm nay. Người thuận tay trái đã đánh được 0,213, nhưng cả người thuận tay trái và người thuận tay phải đều đã đánh trúng 5 quả của anh ta.

Betts dẫn đầu về pha phạm lỗi hàng đầu, điều này đã giúp anh ta ghi được 52 lần chạy và 41 lần RBI. Anh ấy cũng có 0,944 OPS trong ba tuần qua. Martinez là một dự án khác về thời kỳ phục hưng của Dodgers đạt 0,275, trượt 0,632 và đánh bại 16 người chủ nhà – bao gồm cả OPS đường trên 1.000. Muncy là một người thuận tay trái, nhưng cách tiếp cận thiên về quyền lực của anh ta có thể phù hợp với Walker. Mặc dù anh ấy đánh dưới vạch của Mendoza, nhưng anh ấy đã có 18 lần đánh chủ nhà với 0,891 OPS trước những người cánh hữu.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *