Lựa chọn của MLB DFS: Chiến lược và kịch tính của DraftKings cho Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu

Bóng chày

Một đêm khá tươi sáng cho những người chơi DFS bắt đầu từ tháng Sáu. Đêm thứ Năm chỉ có ba trò chơi, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên bỏ qua cơ hội DFS của mình. Đây là đội hình gợi ý của tôi để bắt đầu tháng mới.

ném bóng

Paul LópezMIN vs. CLE ($7.600): Lopez tỏ ra tầm thường với đội hình mới của anh ấy, nhưng FIP 3,93 của anh ấy không tệ và 11,10 lần ra đòn mỗi chín hiệp của anh ấy là khá tốt. Tuy nhiên, chủ yếu là về trận đấu. Những người bảo vệ bị ràng buộc với môn Điền kinh về số lần chạy cuối cùng được ghi và OPS của đội.

Mục tiêu hàng đầu

trong khi Jose Altuve ($5,200) chỉ chơi trong chín trận, OPS 1,013 của anh ấy là một dấu hiệu tốt về chấn thương của anh ấy, và năm ngoái anh ấy có OPS 0,920, vì vậy không giống như cầu thủ thứ hai là một vận động viên trượt ván ở bất kỳ khả năng nào. Anh ấy cũng có 0,948 OPS ở nhà kể từ năm 2021. Lefty Reid Detmers không cho phép nhiều lần chạy về nhà, nhưng anh ấy vẫn có 4,42 ERA trong sự nghiệp của mình, vì vậy, cú đánh phía nam không phải là mối đe dọa đối với Altuve.

dơi mặc cả

Tuy nhiên, điều đó khó có thể xảy ra với trò chơi của một anh chàng như Corbin Carroll Spencer chỉ đạo ($3,700) đang chạy đua để giành giải Tân binh NL của năm giống như đồng đội của anh ấy là Jonathan India vài mùa trước. Anh ấy đã hạ được 0,289/.356/.498 với tám lần về nhà. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã trượt 0,541 trước những người thuận tay trái, và đó là Chris Sale. Ngay cả khi Sale đủ sức khỏe để ra sân thường xuyên vào năm 2023, anh ấy vẫn có ERA 4,72 qua 10 lần xuất phát và đã cho phép 1,30 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp.

Ngăn xếp để xem xét

Sox đỏ vs. màu đỏ (Thợ săn Greene): Raphael Devers ($5,800), Masataka Yoshida ($5,500), Justin Turner ($3,800)

Greene đã hạ tỷ lệ HR/9 của mình từ 1,72 khi còn là tân binh xuống 1,29 trong năm nay, nhưng điều đó vẫn còn khá yếu. Quả bóng nhanh lớn của anh ấy tạo ra rất nhiều cú đánh, nhưng cũng có nhiều pha va chạm mạnh. Mặc dù anh ấy không cho phép một cú homer trong lần xuất phát trước, nhưng anh ấy đã cho phép bảy lần trong bốn lần trước đó, vì vậy tôi xếp Red Sox vào lần này.

Sức mạnh của Devers là thứ duy nhất không giảm trong năm nay, khi anh ấy đang đánh bóng .498 với 13 lần chạy trên sân nhà. Kể từ năm 2021, anh ấy có 0,920 OPS khi đối đầu với phe cánh hữu và 0,896 OPS trên sân nhà. Yoshida đã giao hàng ngay khi đến Mỹ, đăng mức trung bình là 0,317 với bảy người chủ nhà và ba căn cứ bị đánh cắp. Ngoài ra, anh ta có 0,926 OPS đối với những người thuận tay phải và 0,931 OPS tại Fenway Park. Turner là người theo cánh hữu, nhưng phe cánh hữu đã thực sự đạt 0,292 so với Greene vào năm 2023. Mặc dù các con số của Turner giảm so với phe cánh hữu trong mùa giải này, nhưng kể từ năm 2021, anh ta có 0,802 OPS trong các trận đấu với cả phe cánh tả và cánh hữu, vì vậy anh ta sẽ ổn trong thời gian. Anh ấy cũng gặp khó khăn trên đường với Boston, nhưng có tỷ lệ trượt trung bình là 0,293 và 0,420 ở nhà.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *