Lựa chọn của MLB DFS: Chiến lược và kịch tính của DraftKings cho Thứ Sáu ngày 21 tháng 7

Bóng chày

Có một bộ ba trận đấu bắt đầu lúc 6:40 chiều ET cho MLB vào thứ Sáu, nhưng DraftKings đã quyết định không đưa chúng vào danh sách kết hợp cho DFS. Thay vào đó, có 11 trận đấu dành cho mục đích DFS, với trận đấu đầu tiên diễn ra lúc 7:05 chiều ET. Đây là đội hình đề xuất của tôi để bắt đầu vào cuối tuần.

ném bóng

Framber ValdezHOU bằng SỒI ($10,800): Đây là một cuộc gọi dễ dàng. Điền kinh đứng cuối cùng trong nhiều hạng mục tấn công, bao gồm chạy và OPS đồng đội. Tuy nhiên, một nơi mà Oakland không nằm trong nhóm 5 đội cuối bảng là các trận đấu trên sân nhà. Chà, Valdez có lẽ là vận động viên ném bóng xuất phát tốt nhất để tránh những pha chạy về nhà, một lý do chính khiến anh ấy có ERA 2,76. “Sức mạnh” tương đối trong các pha tấn công của Điền kinh chính là thứ mà Valdez được xây dựng để giảm thiểu.

Joe RyanMIN vs. CWS ($10,600): Ryan đã có một số khởi đầu khó khăn gần đây, nhưng vẫn có FIP 3,59 qua 19 lần xuất phát. Ngoài ra, ERA tại nhà của anh ấy năm nay là 3,32, vì vậy anh ấy nên sống tốt hơn ở Minnesota. White Sox có khả năng tấn công tốt thứ hai ở AL Central, nhưng chắc chắn vẫn nằm trong top 10 về số lần chạy được ghi. Họ cũng có một nhóm phụ .300 OBP.

Alex gỗSF trên WAS ($6.000): Tôi không chắc điều đó có nghĩa là bao nhiêu, nhưng năm nay Wood có ERA 2,96 trên đường, so với ERA 6,15 ở nhà. Tuy nhiên, đây là nhiều hơn về loại trận đấu đó. Đội tuyển Quốc gia đứng thứ 25 về số lần chạy được ghi và cũng nằm trong top 5 về số lần chạy trên sân nhà.

Mục tiêu hàng đầu

được rồi, Christian Yelich ($4.900) đã được chọn tại cơ sở đầu tiên vào thứ năm, vì vậy rõ ràng là tất cả đã rối tung lên. Trừ khi…nhận được ba lần truy cập bao gồm cả lần chạy về nhà thứ 13 của bạn để di chuyển đường gạch chéo của bạn thành .287/.376/.480 sẽ rất tuyệt phải không? Người thuận tay trái đã có màn “Nheo mắt và bạn thấy hiệu suất MVP của anh ấy” rất tốt trước những người thuận tay trái vào năm 2023. Tôi rất vui cho Michael Soroka khi anh ấy đã trở lại đấu trường MLB, nhưng anh ấy có FIP 6,67 cho đến nay, điều này có vẻ như anh ấy vẫn chưa bắt kịp tốc độ.

Mùa giải thứ hai của anh ấy đôi khi gây thất vọng (có thể không phải “gãy chân đá vào thùng nước lạnh” đáng thất vọng, mà là đáng thất vọng), nhưng Julio Rodríguez ($4.900) có 13 người chủ nhà và 22 căn cứ bị đánh cắp, và đối với những người chơi DFS, điều đó có ý nghĩa gì đó. Trận đấu với Yusei Kikuchi đã giúp ích. Mỗi mùa giải trong sự nghiệp MLB của anh ấy, cầu thủ thuận tay trái đều là một tay ném bóng tệ và mỗi mùa giải ngoại trừ chiến dịch năm 2020 bị cắt ngắn, anh ấy đều có rất nhiều pha chạy chỗ trên sân nhà. FIP 5.02 trong sự nghiệp của anh ấy mang đến cơ hội tốt để Rodriguez thể hiện phong độ tân binh hào nhoáng đó.

Dơi giá rẻ

Đội Yankees hoàn toàn là một mớ hỗn độn, nhưng tôi muốn tìm ai đó cho trận đấu vào thứ Sáu này. Đến cuối cùng, Gleyber Torres ($4.900) là cái tên duy nhất mà tôi có thể tập hợp được bất kỳ sự nhiệt tình nào. Anh ấy đang đạt 0,263 với 14 người chủ nhà và 8 căn cứ bị đánh cắp, đó là một điều gì đó, và anh ấy có 0,925 OPS trong hai tuần qua. Alec Marsh đã có 11 lần lập công trong trận đấu thứ ba tại MLB, điều đó thật tuyệt. Anh ấy cũng cho phép hai lần chạy về nhà trong 6,0 lượt chơi và có FIP 6,62.

Sự khởi đầu của nỗi sợ hãi “Quad-A” bắt đầu ngấm vào Alex Kirilloff ($2,200) nhưng nhờ thành tích nổi bật gần đây của anh ấy, tôi nghĩ chúng ta có thể nâng cấp anh ấy thành “người chơi trung đội hợp pháp” ngay bây giờ. Những người thuận tay trái vẫn phải vật lộn với những người thuận tay trái, nhưng anh ấy có 0,921 OPS so với những người thuận tay phải trong năm nay. Ở tuổi 36, Lance Lynn đang trải qua mùa giải cuồng nhiệt nhất trong sự nghiệp. Anh ấy đã đạt mức cao nhất trong sự nghiệp về số lần tấn công mỗi chín (11,05) và số lần về nhà mỗi chín (1,99). Những người thuận tay trái cũng thực sự quan tâm đến Lynn, quản lý mức trung bình là 0,337.

Ngăn xếp để xem xét

Quỷ đỏ vs. Diamondbacks (Tommy Henry): Matt McLain ($5,700), Spencer chỉ đạo ($4.700), TJ Friedl ($4.500)

Henry đã hạ ERA của mình từ 5,36 xuống 3,89 để mang lại nhận thức về sự cải thiện, nhưng ERA 3,89 của anh ấy được ghép nối với FIP 5,07. Người thuận tay trái đã tung ra ít cú đánh bóng hơn (6,41 mỗi chín hiệp) và vẫn cho phép 1,37 lần chạy về nhà mỗi chín hiệp. Đây là một cuộc chiến thú vị của hai hàng công trẻ và Quỷ đỏ có rất nhiều phương án xếp chồng. Đây là ba người tôi quyết định đi cùng.

McLain được nghỉ vào thứ Năm, có lẽ biết rằng trận đấu vào thứ Sáu sẽ diễn ra ngay trên con hẻm của anh ấy. Người bắt đầu có 1,036 OPS đối với người thuận tay trái và 0,996 OPS ở nhà. Steer đã tỏ ra lạnh nhạt kể từ sau kỳ nghỉ, nhưng anh ấy vẫn có chỉ số trung bình là 0,270 với 14 cầu thủ chủ nhà và 9 căn cứ bị đánh cắp. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy cũng có chỉ số 0,950 khi đối đầu với những người ném bóng thuận tay trái. Friedl là đáng chú ý, vì anh ta là một người thuận tay trái với sự nghiệp 0,922 OPS chống lại những người thuận tay trái. Trong khi đó, Henry là một người thuận tay trái, người đã cho phép những người thuận tay trái đạt điểm trung bình là 0,298 so với anh ta.

Diamondbacks tại Reds (Ben Lively): Corbin Carroll ($5,8000, Christian Walker ($5.400), Jake McCarthy ($3,000)

Tôi đã đề cập đến tội trẻ là thú vị, vậy tại sao không đảo ngược tội này? Lively 31 tuổi và anh ấy dành mùa giải 2022 ở Triple-A. Giống như, tất cả các mùa dài. Điều đó không đáng khích lệ. Trên thực tế, anh ấy có FIP 4,87 và đã cho phép 1,78 lần chạy về nhà mỗi chín hiệp. Vui vẻ ở đây vì thiếu các lựa chọn cho Quỷ đỏ, và điều đó có lợi cho Diamondbacks.

Carroll đã chậm ra khỏi cổng sau giờ nghỉ giải lao, nhưng anh ấy đã nhặt được căn cứ thứ 19 và thứ 29 bị đánh cắp vào thứ Năm. Người thuận tay trái cũng có 0,950 OPS so với những người thuận tay trái và 0,959 OPS trong sự nghiệp của mình. Walker là người theo đúng, nhưng người theo đúng đã đạt 0,252 so với Lively năm nay. Anh ấy đã đánh 36 quả phản lưới nhà vào năm ngoái và có 20 quả trong mùa giải này, và Lively đã để lọt lưới 2,4 quả mỗi chín hiệp trên sân nhà. McCarthy là một người thuận tay trái nhanh. Anh ấy đã có 22 cơ sở bị đánh cắp sau 99 trận vào năm ngoái và anh ấy đã có 23 cơ hội trong mùa giải này với 5 lần đánh đôi sau 66 trận. Có xu hướng ăn cắp dễ dàng hơn với những người cánh hữu và McCarthy sẽ có thể thể hiện tốc độ của mình vào thứ Sáu.

Dodgers tại Rangers (Andrew Heaney): Cược Mookie ($6.300), Will Smith ($5.600), Chris Taylor ($3,000)

Heaney là một Dodger năm ngoái, nhưng việc chuyển đến Rangers của anh ấy là một trong những động thái không thành công đối với họ. Người thuận tay trái có FIP tổng thể là 5,03 và anh ta có 4,75 ERA ở nhà. Giờ đây, Heaney là một người thuận tay trái có thể kiểm soát những người thuận tay trái, trong khi những người thuận tay trái đã đánh anh ta 0,255. Điều đó khiến quyết định của tôi trở nên khá dễ dàng khi chọn Dodgers để soạn thảo.

Betts là một người dẫn đầu xuất sắc, vì anh ta có 0,380 OBP với 75 lần chạy được ghi. Tuy nhiên, anh ta cũng là một cầu thủ có sức mạnh ưu tú với 27 cú đánh chủ nhà và tỷ lệ trượt 0,574. Ngoài ra, kể từ năm 2021, anh ta có 0,971 OPS so với những người thuận tay trái. Smith là một trong những người bắt bóng giỏi nhất khi cầm gậy. Anh ấy đã giảm 0,289/.401/.496 và kể từ năm 2021, OPS của anh ấy trước những người thuận tay trái là 0,866. Tôi hoàn toàn cho rằng Taylor sẽ có mặt trong đội hình xuất phát vào thứ Sáu với người thuận tay trái trên gò đất. Anh ta có 12 người chủ nhà và bảy căn cứ bị đánh cắp trong 64 trận đấu và anh ta có 0,837 OPS trước những người thuận tay trái vào năm 2023.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *