Lựa chọn của MLB DFS: Chiến lược và kịch tính của DraftKings cho Thứ Sáu ngày 26 tháng 5

Bóng chày

Chúng tôi bắt đầu kỳ nghỉ cuối tuần kéo dài bốn ngày vào thứ Sáu với 12 trận MLB bắt đầu lúc 7:05 tối theo giờ ET hoặc muộn hơn. Bạn không cần phải tập trung quá nhiều vào việc chuẩn bị thịt nướng trước, vì vậy hãy lấy một hoặc hai hàng DFS (hoặc nhiều hơn!) cho Thứ Sáu. Có thể bạn sẽ giành được tiền mặt và nâng cấp chiếc bánh mì kẹp thịt đó. Dưới đây là các đề xuất DFS của tôi.

ném bóng

thợ săn nâuHOU bằng SỒI ($9,900): Brown’s thỉnh thoảng gặp khó khăn với tư cách là một tân binh ném bóng, điều này có thể hiểu được, nhưng nhìn chung, anh ấy có FIP 3,07 và anh ấy có xu hướng cản phá các đường chạy về nhà trong chín lần xuất phát vào năm 2023. Công viên thân thiện với người ném bóng của Oakland khiến việc né tránh dễ dàng hơn là bỏ cuộc. bóng dài, cũng như chống lại các đội trong năm đội cuối bảng về số lần ghi bàn.

George KirbyĐông Nam Á vs. Thuế TNCN ($9,300): Sau khởi đầu không tốt ở mùa giải đầu tiên, Kirby trông giống như một chàng trai thể hiện nhiều hứa hẹn khi còn là tân binh. Để tiến sâu đến mức này trong chiến dịch năm thứ hai của bạn mà vẫn có một FIP ​​2,84 trong sự nghiệp là điều rất đáng khích lệ. Sự bùng nổ dường như đã tấn công Pirates, đội đã bỏ một trò chơi và tụt xuống bảng xếp hạng thống kê về tấn công. Pittsburgh hiện đang đứng cuối MLB về số lần chạy được ghi.

Matthew LiberatoreSTL tại CLE ($7,100): Sau khi khởi đầu mùa giải tốt ở Triple-A, Liberatore đã được gọi vào các giải đấu chuyên nghiệp và anh ấy sẽ có cơ hội thứ hai với tư cách là người bắt đầu cho Cardinals. Đội của anh ấy chắc chắn đã chọn một trận đấu tốt cho anh ấy. The Guardians…có thể là đội tấn công tệ nhất ở MLB. Đó là những gì đã xảy ra cho đến nay, và chúng ta đang ở trong tháng Sáu. Thêm vào đó, Liberatore thuận tay trái, và điều đó thậm chí còn tồi tệ hơn đối với hành vi phạm tội vốn đã tàn bạo của Cleveland.

Mục tiêu hàng đầu

Đó là một mùa giải đáng kinh ngạc, tầm cỡ MVP cho Ronald Acuna ($6.400). Anh ta đang đạt 0,332 với 11 lần chạy về nhà và đã có 22 căn cứ bị đánh cắp. Có thể anh ấy sẽ có một mùa giải 30/30, có thể nó sẽ giống như một mùa giải 20/40 hơn, nhưng bất kể, Acuna đã giao hàng. Bạn không thể nói điều tương tự đối với Taijuan Walker, người đã có 5,79 ERA trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Phillies. Điều đó bao gồm một ERA 7,43 trên đường.

Sau khi có 28 người nhà và 25 căn cứ bị đánh cắp trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Rangers, Marcus Semien ($5,700) có tám cái trước và bảy cái sau vào năm 2023. Anh ấy đã hoàn thành nó mặc dù anh ấy không thể tiếp tục nó trong khu vườn nhà mới của mình. Sau khi có 0,836 OPS trên đường vào năm ngoái, anh ấy có 0,960 OPS trong các trò chơi trên đường mùa này. Grayson Rodriguez là người mới nhất trong hàng dài những cầu thủ có triển vọng cao đã gặp khó khăn khi đến MLB, khi anh ấy có ERA 6,21 qua chín lần ra sân.

Dơi giá rẻ

Tôi sợ Daulton Varsho ($3,800) đã rơi vào một vị trí khó khăn cho chính mình. Bây giờ là Blue Jay, anh ấy có 0,383 OPS ở nhà, nhưng 0,855 OPS trên đường. Cánh tả vẫn quản lý bảy người chủ nhà và sáu căn cứ bị đánh cắp. May mắn thay cho Varsho, anh ấy đã có thể ra sân vào thứ Sáu. Trong sự nghiệp của mình, Louie Varland có ERA 4,00, điều này không tuyệt vời, nhưng FIP 4,87 của anh ấy còn tệ hơn.

Cho đến nay trong sự nghiệp của anh ấy vẫn còn dưới 30 trận, Micheal García ($2,400) đã trở thành một kẻ tấn công liên lạc nhiều hơn với sức mạnh hạn chế. Đó là, tiết kiệm cho những con dơi của anh ấy chống lại những người thuận tay trái. Cầu thủ 23 tuổi này có 1.037 OPS khi đối mặt với Southpaw. Patrick Corbin là một người thuận tay trái, và ngay cả trong những năm “ngon lành” của mình, anh ấy vẫn có ERA 4,47. Tỷ lệ tấn công của anh ấy đang giảm dần và những người cánh hữu vẫn đang đánh anh ấy 0,296.

Ngăn xếp để xem xét

Gặp nhau tại Rockies (Connor Seabold): Pete Alonso ($5,700), Jeff McNeil ($3,900), Daniel Vogelbach ($2,700)

Các Mets có thể đến Coors Field vào cuối tuần này, và họ cũng sẽ đối mặt với tay ném có lẽ là thành công nhất ở MLB. Không, thực sự. Trong sự nghiệp của Seabold, những người cánh hữu đã đánh được 0,344 so với anh ta, trong khi những người cánh tả đánh được 0,354. Kết hợp điều đó với Coors, và nó báo hiệu tốt cho New York.

Bạn phải có sức mạnh ưu tú của Alonso trong trận đấu này. Anh ấy có 19 lần ghi bàn vào năm 2023, chưa kể tỷ lệ trượt 0,535 trong sự nghiệp. McNeil giống một người bình thường hơn khi đánh với sức mạnh gấp đôi, nhưng loại vợt đó cũng chơi tốt ở Coors! Người thuận tay trái là một tay đập .305 trong sự nghiệp với sáu lần đánh đôi trong năm nay sau khi có 39 lần đánh vào năm 2022. Nếu bạn muốn có quyền lực đối với những người cánh hữu và để tiết kiệm một số tiền lương, bạn hãy chọn Vogelbach. Anh ấy hoàn toàn không thể đánh được những cú thuận tay, nhưng anh ấy có 0,832 OPS đối với những người ném bóng thuận tay phải kể từ năm 2021.

Astros tại điền kinh (James Kaprielian): jordan Alvarez ($6.000), Kyle Tucker ($5.600), Corey Julks ($2.600)

Đội A có thể có một sân bóng thân thiện với người ném bóng, nhưng bạn biết điều gì sẽ cân bằng điều đó không? Đối mặt với những người ném bóng có ERA 8,68 trong mùa giải này. Đó là Kaprielian, người đã cho phép 1,3 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp đấu trên sân nhà trong sự nghiệp của mình. Hai cầu thủ giỏi nhất của Astros là những người thuận tay trái, và năm nay, hai cầu thủ thuận tay trái đã đạt 0,309 trước Kaprielian.

Alvarez có 1.003 OPS trong mùa giải này, điều này không có gì ngạc nhiên. Anh ấy đã có 1,019 OPS vào năm ngoái với 37 lần về nhà và anh ấy đã có 12 lần về nhà trong năm nay. Điểm trung bình của Tucker đã giảm vào năm ngoái, nhưng anh ta vẫn đạt được 30 lần chạy về nhà và 25 căn cứ bị đánh cắp. Năm nay, anh ấy có mức trung bình là 0,276 với bảy người chủ nhà và bảy chiếc túi quẹt. Julks đã ra mắt MLB hơi muộn, nhưng anh ấy đã đạt 0,262 với ba cầu thủ chủ nhà và năm căn cứ bị đánh cắp, đồng thời có một suất đá chính ở sân ngoài. Cho đến nay, anh ấy cũng thể hiện tốt hơn trên đường trường, đạt 0,724 OPS trong các trò chơi đường trường.

Red Sox tại Diamondbacks (Brandon Pfaadt): Raphael Devers ($5,800), Masataka Yoshida ($5.600), Justin Turner ($3,800)

Pfaadt dường như chưa sẵn sàng cho MLB. Anh ấy đã thực hiện bốn lần xuất phát và có FIP 7,62 và đã cho phép 3,15 lần chạy về nhà mỗi chín hiệp. Những người thuận tay trái đã đạt 0,310 so với người mới bắt đầu, vì vậy tôi có hai người thuận tay trái trong ngăn xếp của mình. Tuy nhiên, tôi ổn với việc bao gồm một người thuận tay phải, bởi vì những người thuận tay phải cũng đã đánh được 0,270 so với anh ta.

Tỷ lệ trượt 0,513 của Devers ngang bằng với con số sự nghiệp 0,512 của anh ấy. Những người thuận tay trái cũng có 0,925 OPS so với những người ném bóng thuận tay phải kể từ năm 2021. Mùa giải tân binh của Yoshida diễn ra tốt hơn Pfaadt, đó là điều chắc chắn. Anh ấy đã giảm 0,299/.373/.482 với 0,866 OPS khi chống lại phe cánh hữu và 0,871 OPS trên đường. Turner đã đạt 0,263 với 0,361 OBP và với mức trung bình trong sự nghiệp của anh ấy là 0,288 thì vẫn còn chỗ để cải thiện. Mặc dù anh ấy chơi tốt hơn ở nhà, nhưng đây là mùa giải đầu tiên của anh ấy với Boston và anh ấy có 0,776 OPS trong các trò chơi đường trường kể từ năm 2021, vì vậy tôi nghĩ anh ấy sẽ sớm rời Fenway.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *