Lựa chọn của MLB DFS: Chiến lược và kịch tính của DraftKings cho Thứ Tư ngày 5 tháng 7

Bóng chày

Tôi hy vọng bạn tận hưởng ngày 4 tháng 7 của mình, nhưng DFS sẽ không có thời gian nghỉ ngơi. Đây là thời điểm để MLB tỏa sáng và Thứ Tư có 11 trận đấu bắt đầu lúc 7:05 chiều ET hoặc muộn hơn. Với hy vọng giữ được bầu không khí tốt đẹp từ những ngày lễ sắp tới, đây là đội hình gợi ý của tôi.

ném bóng

Justin SteeleCHC trên MIL ($10.300): Đặt tên cho đội hình Trò chơi All-Star luôn là một điểm nổi bật. Có thể bạn nhìn họ và tự nghĩ: “Justin Steele là một ngôi sao?” Thực vậy! Người thuận tay trái không chỉ có thành tích 9-2 mà còn có ERA 2,43 kết hợp với FIP 2,81. Brewers có một trong năm điểm trung bình đánh bóng của đội tệ nhất, và với một người thuận tay trái trên gò đất, những kẻ như Christian Yelich có thể sẽ nắm quyền kiểm soát.

Paul LópezMIN vs. KC ($10,100): Twins đã đổi lấy Lopez với hy vọng có thêm một người khởi đầu vòng quay trung bình vững chắc, người có thể bắt đầu và ăn hết lượt chơi, và họ đã có được một anh chàng có FIP 3,41 đến 102,0 lượt chơi. Bây giờ, anh ấy chơi tệ hơn ở nhà với tư cách là Song sinh, nhưng trận đấu này đã bù đắp cho tôi. Đội Hoàng gia đã tụt xuống vị trí thứ 29 về số lần chạy được ghi và họ cũng có nguy cơ kết thúc năm với chỉ số OBP dưới 0,300.

Alex CobbSF so với Đông Nam Á ($8,600): Khi Cobb còn ở trong bóng tối của Cầu Cổng Vàng, anh ấy là một tay ném bóng ưu tú. Năm ngoái, lần đầu tiên với tư cách là Người khổng lồ, anh ấy đã có 2,68 ERA ở nhà. Năm nay, ERA tại nhà của anh ấy giảm xuống còn 1,43. Mariners đang ở giữa các chuyên ngành về số lần chạy được ghi, nhưng tỷ lệ đánh bóng trung bình 0,232 và tỷ lệ trượt 0,389 của họ khiến tôi cảm thấy như họ thật may mắn khi đạt được mức cao như vậy.

Mục tiêu hàng đầu

Marcus Semien ($5,900) đã thay đổi trò chơi của anh ấy một chút và kết quả là có khả năng sẽ không khớp với 26 cầu thủ chủ nhà của anh ấy so với năm ngoái, nhưng một đường gạch chéo .280/.345/.451 là công việc. Mặc dù anh ấy không tàn bạo ở nhà như trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Rangers, nhưng anh ấy đã chơi tốt hơn trên đường, với 0,835 OPS trong các trò chơi trên đường trong hai năm qua. Brayan Bello đã hạ ERA của anh ấy từ 4,71 xuống 3,08, nhưng năm nay FIP của anh ấy đã tăng lên 3,73. Anh ấy cũng đã có ERA 3,60 tại Fenway trong sự nghiệp của mình.

Như thường lệ, Jose Ramirez ($5,800) đã đặt hành vi phạm tội của Cleveland phía sau anh ta. Bị khóa vĩnh viễn trong mùa giải 20/20, Ramirez là một cầu thủ đánh công tắc, nhưng kể từ năm 2021, anh ấy có 0,920 OPS trước những người cánh hữu. Chấn thương đã cản trở sự nghiệp của Michael Soroka, và anh ấy dường như vẫn chưa sẵn sàng để đối đầu với các đại gia MLB. Qua ba lần bắt đầu mùa giải này, anh ấy có FIP 7,44.

Dơi giá rẻ

Mặc dù Alex Kirilloff ($2,700) không có nhiều sức mạnh, anh ta có chỉ số trung bình là 0,278 và 0,381 OBP. Anh ấy cũng có OPS là 0,867 so với những người ném bóng thuận tay phải. Hoàng gia đã cho Alec Marsh xuất phát lần thứ hai bởi vì, tốt, còn thiếu các lựa chọn. Trong trận ra mắt MLB của Marsh, anh ấy đã thực hiện được năm lần chạy, 10 lần chạy cơ bản và hai lần chạy chủ nhà trong bốn hiệp đấu với Dodgers.

trong khi CJ Abrams ($2,700) còn lâu mới đạt được trạng thái triển vọng của mình, anh ta mang anh ta trong các chỉ số đếm. Người thuận tay trái có bảy người chủ nhà và chín căn cứ bị đánh cắp từ vị trí đường tắt. Ngoài ra, trong khi anh ấy tàn bạo với những người thuận tay trái, thì 0,707 OPS trong sự nghiệp của anh ấy trước những người cánh hữu là đủ. Chiến dịch năm thứ hai của Graham Ashcraft thậm chí còn tệ hơn cả Abrams. Sau một khởi đầu thuận lợi cho đến năm 2023, anh ấy đã hoàn toàn đi sai hướng, đăng một ERA 10,89 trong chín lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy.

Ngăn xếp để xem xét

Atlanta trong Người bảo vệ (Cal Quantrill): Matt Olson ($6.400), Sean Murphy ($5,800), Micheal Harris ($4.600)

Đội bóng hung hãn của Atlanta tranh giành ngôi vị đội bóng chày giỏi nhất sẽ có cơ hội đứng đầu bảng trước Quantrill. ERA 6,18 của anh ấy qua 12 lần xuất phát là do anh ấy đã cho phép rất nhiều người đến căn cứ. Quantrill chỉ đánh được 5,03 gậy mỗi chín hiệp trong khi cho phép 3,16 gậy mỗi chín. Những người thuận tay trái đã đạt 0,280 so với anh ta, trong khi những người thuận tay phải đạt 0,288. Đưa vào 10.03 ERA của anh ấy trong năm lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy và điều đó thực sự phụ thuộc vào việc chọn và chọn trong số nhiều lựa chọn hàng đầu ở Atlanta.

Olson đã có một mùa giải tồi tệ trước những người cánh tả, nhưng đã bù đắp bằng một mùa giải tuyệt vời trước những người cánh hữu. Anh ấy có 1.028 OPS trước những người ném bóng thuận tay phải và anh ấy đã đánh trúng 25 trong số 28 lần chạy về nhà của mình trước họ. Atlanta đã làm mọi việc trở nên dễ dàng với Murphy, cho phép người bắt bóng được nghỉ ngơi nhiều. Tuy nhiên, khi anh ấy chơi, anh ấy có một đường gạch chéo .294/.389/.557. Với việc kỳ nghỉ All-Star sắp diễn ra, hy vọng Murphy sẽ đứng sau danh hiệu nhiều hơn một chút. Có vẻ như Harris đã sẵn sàng thử và tái tạo 19 ngôi nhà và 20 căn cứ bị đánh cắp mà anh ta có khi còn là một tân binh. Với 1.139 OPS trong ba tuần qua, người thuận tay trái có tới 9 người chủ nhà và 10 căn cứ bị đánh cắp vào năm 2023.

Blue Jays tại White Sox (Lance Lynn): Vladimir Guerrero ($4,800), Daulton Varsho ($3,300), Thắt lưng Brandon ($3,000)

Với rất nhiều đại gia tên tuổi miệt mài đổi lấy Blue Jays, điều này có vẻ giống như một sự kỳ quặc. Tuy nhiên, nó có ý nghĩa với Lynn. Ngoài ERA 7,22, Lynn đã cho phép những người thuận tay trái đánh 0,345 vào anh ta. Vì vậy, tôi muốn đi đến các mũi nhọn trong ngăn xếp này.

Guerrero là một tay phải, nhưng anh ấy là một cầu thủ ghi bàn trong sự nghiệp.283 với sức mạnh ngày càng tăng, mặc dù anh ấy chỉ có 13 lần ghi bàn trong năm nay. Đáng chú ý, Vladito có 0,697 OPS ở nhà, nhưng anh ta có 0,878 OPS trên đường. Varsho thực sự gặp khó khăn trên sân nhà trong mùa giải đầu tiên khoác áo Toronto. Tuy nhiên, anh ấy có 0,818 OPS trong các trò chơi đường trường. Ngoài ra, ngay cả khi gặp khó khăn khi chạy về nhà, Varsho vẫn có 12 người chủ nhà và 11 căn cứ bị đánh cắp. Thắt lưng có 0,370 OBP và vừa đạt được hai lần chạy về nhà vào thứ Hai. Tất nhiên, cả hai đều chống lại những người thuận tay phải và kể từ năm 2021, anh ta có 0,872 OPS đối với những người thuận tay phải.

Dodgers vs Cướp biển (Osvaldo Bido): Freddie Freeman ($6,100), Max Muncy ($4.700), David Peralta ($3,300)

Bido chỉ thực hiện bốn lần bắt đầu MLB, đăng một ERA 4,74. Tuy nhiên, điều đó có thể nói lên điều gì đó rằng anh ấy đã dành toàn bộ mùa giải ở tuổi 26 của mình trong Triple-A, đăng một ERA 4,55 và không nhận được cuộc gọi từ một đội Cướp biển thiếu sự luân chuyển ghê gớm. Cho đến nay, những người thuận tay trái đã đạt 0,294 so với Bido, vậy tại sao không xếp hàng ba người thuận tay trái?

Trước đây trong sự nghiệp của anh ấy, tôi chưa bao giờ tưởng tượng Freeman sẽ có một anh chàng với 14 người chủ nhà và 11 căn cứ bị đánh cắp qua 84 trận đấu, nhưng chúng ta đang ở đây. Tuy nhiên, tỷ lệ đánh bóng trung bình 0,314 của anh ấy không có gì đáng ngạc nhiên và anh ấy vẫn có tỷ lệ trượt 0,527. Muncy đã thu được 19 lần chạy về nhà, ngay cả khi bỏ lỡ rất nhiều thời gian. Năm nay, anh ấy có 0,856 OPS khi đấu với phe cánh hữu, nhưng cũng có 0,855 OPS trên sân nhà. Peralta có 0,950 OPS trong ba tuần qua. Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Dodgers, anh ấy cũng có OPS là 0,842 ở nhà.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *