Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của đội hình FanDuel cho Thứ Ba, ngày 16 tháng 1

Bóng rổ

Chúng tôi đã chuẩn bị cho ba trận đấu vào tối thứ Ba, nổi bật là trận đấu Nuggets-76ers lớn ở Philadelphia và cũng có hai trận đấu thú vị khác. Có một số cái tên đáng chú ý trong báo cáo chấn thương, bao gồm cầu thủ được trả lương cao thứ hai trong đêm, Nikola Jokic.

Tổng quan về phương tiện chặn

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Mặc dù tình trạng cuối cùng của một số chấn thương chắc chắn có thể gây ra một số biến động hàng ngày về chênh lệch và tổng số, nhưng cả hai bộ số đều đáng khích lệ tính đến đầu ngày thứ Ba. Không có dòng nào lớn hơn 5,5 điểm trên FanDuel Sportsbook vào đầu ngày thứ Ba, trong khi tổng số dự kiến ​​​​được kiểm tra ở một phạm vi chặt chẽ từ 227 đến 243 điểm.

Các tình huống chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA.

Nikola JokicDEN (hông): CÓ THỂ

Nếu Jokic bị loại, DeAndre Jordan có thể sẽ xuất phát ở vị trí trung tâm, trong khi năm cầu thủ còn lại sẽ được sử dụng tăng lên đáng kể.

Jamal MurrayDEN (chân): CÓ THỂ HỎI

Nếu Murray ngồi, Reggie Jackson sẽ đảm nhận trách nhiệm xử lý bóng chính.

Michael Porter Jr., DEN (quỳ): CÓ THỂ

Nếu Porter bỏ lỡ trận đầu tiên của mùa giải, Justin Holiday và Peyton Watson có thể là những người nhận chính.

Keegan MurraySẮC (hông): HỎI

Nếu Murray ngồi, Trey Lyles có thể sẽ đảm nhận nhiệm vụ tiền đạo xuất phát.

Các vết thương nghiêm trọng khác:

Ivica Zubac, LAC (bắp chân): NGOÀI

De’Anthony Melton, PHI (trở lại): RA

Aaron Gordon, DEN (gót chân): CÓ THỂ

Kentavious Caldwell-Pope, DEN (lưng/cổ): CÓ THỂ ĐÁNH GIÁ

Người chơi ưu tú

Chúng tôi có bốn cầu thủ với mức lương năm con số có cơ hội thi đấu vào thứ Ba – Joel Embiid ($12.200), Nikola Jokic ($11.700), Shai Gilgeous-Alexander ($11.400) Domantas Sabonis ($ 10.100).

Embiid đã xoa dịu mọi lo ngại về đầu gối yếu trước đây của anh ấy bằng cách ghi 61,5 điểm FD trước Rockets vào thứ Hai khi anh ấy trở lại sau ba trận vắng mặt, nhưng anh ấy sẽ phải thi đấu vào các ngày thứ Ba liên tiếp và có thể thấy điều đó. số phút có phần bị hạn chế đối với một đội Nuggets có thể không có nhiều người bắt đầu.

Jokic là một trong những cầu thủ Denver nói trên có thể không thể thi đấu vào thứ Ba, nhưng nếu có, anh ấy sẽ có một trận đấu khó khăn với Embiid ở phía dưới.

SGA đã vượt qua tình trạng bong gân đầu gối để thi đấu vào tối thứ Hai với Lakers nhưng đã ghi được 39,6 điểm FD sau 34 phút và anh ấy có thể phải nghỉ thi đấu vào thứ Ba.

Sabonis đã đạt được cú đúp hoặc cú đúp trong 22 trận liên tiếp và đạt trung bình 50,1 điểm FD mỗi trận trong khoảng thời gian đó, điều này giúp biện minh cho việc tăng lương gần đây của anh ấy.

Phấn dự kiến

Các trò chơi phấn khác có thể bao gồm:

Devin BookerPhở ($9.800)

Booker đã đạt được 30 điểm thực tế trong ba trong số sáu trận gần đây nhất của anh ấy và 50 điểm FD trong hai trận liên tiếp, điều này sẽ khiến anh ấy trở nên rất nổi tiếng vào thứ Ba.

Kevin DurantPhở ($9.700)

Durant thực tế đã đạt 44,5 điểm FD hoặc ít hơn trong bốn trận liên tiếp, nhưng giá trị tên tuổi và lợi thế của anh ấy, chưa kể đến kích thước khiêm tốn của anh ấy, vẫn sẽ khiến anh ấy được liệt kê nhiều vào thứ Ba.

Lốp MaxeyPHI ($9.200)

Maxey vẫn ghi được 27 điểm thực sự trong trận trở lại của Joel Embiid sau ba trận vắng mặt vào thứ Hai, điều này sẽ giúp người bảo vệ ngôi sao có thứ hạng rất tốt.

Kawhi LeonardLAC ($8.800)

Leonard ghi trung bình 46 điểm FD trong 8 trận đấu vào tháng 1 trong khi ghi được 51,1%, một yếu tố sẽ giúp anh ấy tìm được đường vào nhiều đội hình của ngày thứ Ba.

Jalen WilliamsOKC ($7.800)

Williams lại vượt quá mức lương của mình vào thứ Hai với 45,6 điểm FD trước Lakers, trận thứ tư của anh ấy trong năm trận gần nhất trên 40 điểm.

Những giá trị cốt lõi

Kevin HuerterSAC tại PHỐ ($5,400)

Huerter là một lối chơi vô địch tinh túy, một người bảo vệ bắn súng nóng nảy có khả năng thực hiện ở cả hai đầu của quang phổ. Tay vợt chuyên nghiệp năm thứ sáu vừa giành được 44,5 điểm FD trước Bucks vào Chủ nhật nhờ sức mạnh của cú đúp 26 điểm, 10 lần bật lại và anh ấy cũng có tổng số điểm là 23,5 và 28,7 trong các trận đấu trước. hai trò chơi với số phút như thường lệ. Huerter đã ghi được 25,4 điểm FD trở lên trong 10 trận tổng thể và anh ấy cũng tạo ra 24,9 điểm FD trước Suns trong trận đấu ngày 22 tháng 12. Phoenix cũng dễ bị tổn thương trước hai lính canh, cho phép lính bắn súng được xếp hạng hiệu quả tấn công cao thứ bảy (24,4), cùng với 42 điểm FD mỗi trận để giành vị trí trong 30 cuộc thi gần đây nhất.

Reggie JacksonDEN tại PHI ($5.300)

Jackson có lẽ xứng đáng có suất đá chính vào thứ Ba thay cho Jamal Murray, và cựu binh này có đủ thành tích để chứng minh thực tế rằng anh ấy có thể vượt qua mức lương này nếu điều đó xảy ra. Mặc dù vậy, Jackson đang đạt thành tích tốt nhất trong sự nghiệp là 47,0% (37,9% từ cự ly ba điểm) và đứng đầu 20 điểm FD trong 10 trên 14 lần bắt đầu mùa giải này trong khi sút 57,6%, bao gồm 52,1% từ cự ly xa, trong đó. cuộc thi. Anh ấy đã ghi được hơn 20 điểm FD trong 21 trong tổng số 41 trận đấu, khiến anh ấy trở thành một sự cân nhắc mạnh mẽ ngay cả khi anh ấy vẫn phải ngồi dự bị.

Grayson AllenPHO vs. SAC ($5.200)

Giống như Huerter trong các phần khác của trận đấu này, Allen là một cầu thủ chạy cánh sắc bén và có thể hoạt động rất hiệu quả khi chạy nóng. Anh ấy đã chơi ổn định hơn bao giờ hết trong mùa giải này, đạt đỉnh cao trong sự nghiệp ở tất cả các hạng mục chính bao gồm tỷ lệ sút (49,6) và tỷ lệ sút ba điểm (46,8). Allen cũng đang ghi trung bình 27,8 điểm FD trong 15 trận gần đây nhất của anh ấy và anh ấy thi đấu rất tốt trên giấy tờ khi đối đầu với đội Kings, cho phép 48,0% sút về phía tiền đạo nhỏ, cùng với 40,8 điểm FD mỗi trận cho vị trí này trong mùa giải này.

CŨNG XEM XÉT: Daniel TheisLAC vs. OKC ($4.400)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *