Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của FanDuel Lines cho Thứ Bảy, ngày 10 tháng 2

Bóng rổ

Chúng tôi có lịch thi đấu bảy trận đấu lớn vào tối thứ Bảy và trong khi báo cáo chấn thương có một số cái tên đáng chú ý, vẫn có rất nhiều lựa chọn về giới hạn lương. Chúng tôi có gần một nửa số đội thi đấu trong đêm thứ hai của các hiệp đấu đối đầu, nhưng bốn trong số họ đang thi đấu đối đầu.

Tổng quan về phương tiện chặn

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Chênh lệch/tổng ​​số được liệt kê là từ FanDuel Sportsbook và hiện tại tính đến Thứ Bảy, 10/2 @ 12:30 chiều theo giờ ET:

Memphis Grizzlies (-4,5) tại *Charlotte Hornets (O/U: 217,0)

*Philadelphia 76ers (-4) tại *Washington Wizards (O/U: 238.0)

Chicago Bulls tại Orlando Magic (-5) (O/U: 219.5)

Cleveland Cavaliers (-8,5) tại *Toronto Raptors (O/U: 230,0)

*Houston Rockets tại *Atlanta Hawks (-5) (O/U: 242.5)

Indiana Pacers (-3,5) tại New York Knicks (O/U: 234,0)

Phoenix Suns (-2) tại Golden State Warriors (O/U: 241.5)

*biểu thị đội vào đêm thứ hai của các hiệp đấu đối kháng

Chúng ta sẽ có một đêm thi đấu rất cạnh tranh phía trước nếu việc phân chia điểm là điều có thể xảy ra, với thực tế là có rất nhiều đội trong đêm thi đấu thứ hai liên tiếp giúp tổ chức một cuộc thi sát sao. Các con số dự kiến ​​cũng mang hầu hết là tin tốt từ góc độ DFS, chỉ có hai số ngoại lệ được dự đoán là những cặp đấu thiên về phòng thủ.

Các tình huống chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA.

Jalen BrunsonNYK (mắt cá chân): CÓ THỂ

Nếu Brunson bị loại một lần nữa, Miles McBride có thể sẽ giành được vị trí xuất phát ở vị trí bảo vệ điểm, trong khi những cầu thủ như Donte DiVincenzo và Josh Hart sẽ được sử dụng nhiều.

Lốp MaxeyPHI (bệnh): GTD

Nếu Maxey không thể điều chỉnh, Cameron Payne mới mua lại có thể sẽ có một khởi đầu thuận lợi ở vị trí bảo vệ điểm, trong khi năm cầu thủ còn lại sẽ gặp phải các vấn đề lớn về cách sử dụng.

Lốp HaliburtonIND (quản lý chấn thương gân khoeo): CÓ THỂ

Nếu Haliburton ngồi, Andrew Nembhard và TJ McConnell có thể sẽ đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ điểm.

Dejounte MurrayATL (sau): GTD

Nếu Murray không thể thi đấu, Bogdan Bogdanovic có thể sẽ vào sân ngay từ đầu ở vị trí bắn súng.

Bradley BealPHO (mắt cá chân): CÓ THỂ

Nếu Beal phải ngồi ngoài, Eric Gordon có thể sẽ giành được một suất đá chính và Kevin Durant, Grayson Allen và Devin Booker sẽ có thêm một suất sử dụng.

Các vết thương nghiêm trọng khác:

Bóng LaMeloCHA (mắt cá chân): GTD

Joel EmbiidPHI (đầu gối): NGOÀI

Fred VanVleetHOU (đùi): NGOÀI

Clint CapelaATL (đùi): RA

VÀ AnunobyNYK (khuỷu tay): RA NGOÀI

Isaiah HartensteinNYK (Achilles): RA NGOÀI

Marcus thông minhMEM (ngón tay): OUT

Marvin BagleyWAS (trở lại): GTD

Coby trắngCHI (mắt cá chân): CÓ THỂ

Người chơi ưu tú

Chúng tôi có hai cầu thủ với mức lương năm con số trong lịch thi đấu vào thứ Bảy – Kevin Durant ($10,400) Donovan Mitchell ($10,300).

Durant có thể ra sân mà không có Bradley Beal và đã xuất hiện sau khi chỉ ghi được 63,1 điểm FD trong 35 phút trước Jazz trong cuộc thi gần đây nhất của anh ấy vào thứ Năm, điểm thứ hai của anh ấy trên 60 chỉ trong bốn trận gần đây nhất.

Mitchell đã ghi được hơn 50 điểm FD trong ba trong bốn cuộc thi gần đây nhất của anh ấy và đã lập được thành tích này ở sáu trong tám trận đấu gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy cũng đã có một trận đấu đáng khích lệ trước đội Raptors đã ghi được 53,9 điểm FD so với các hậu vệ vào Ngày đầu năm mới.

Phấn dự kiến

Các trò chơi phấn khác có thể bao gồm:

Trà YoungATL ($9.800)

Young vừa giành được 52,2 điểm FD trước Sixers vào tối thứ Sáu và có lợi thế là trở thành một cầu thủ có mức lương năm con số, điều này sẽ vẫn được ưa chuộng một lần nữa vào thứ Bảy.

Stephen cà riGSW ($9.600)

Curry luôn nằm trong danh sách tầm trung và đã phục hồi sau trận thua hôm thứ Tư trước 76ers với 48,4 điểm FD trước Pacers vào thứ Năm.

Cây cầu đáCHA ($9.300)

Bridges đã ghi được 46 đến 67,5 điểm FD trong 5 trong 8 trận gần đây nhất, bao gồm 64,1 điểm trong hai trận vừa qua. Anh ấy cũng sẽ được yêu thích vì đội hình cực kỳ ngắn của Hornets.

Đừng DiVincenzoNYK ($8.200)

DiVincenzo sẽ rất nổi tiếng bất kể Jalen Brunson có phù hợp hay không, vì anh ấy đã ghi được 38,9 đến 60 điểm FD trong 5 trong 6 trận gần đây nhất của mình.

Josh HartNYK ($7.300)

Sự kết hợp giữa mức lương của Hart, thực tế là Brunson có thể phải ngồi ngoài và 54 điểm của FD Hart trong trận đấu gần đây nhất vào thứ Năm trước Mavericks sẽ có anh ấy trong danh sách vào thứ Bảy.

Những giá trị cốt lõi

GG JacksonMEM tại CHA ($6.300)

Màn chơi ấn tượng của Jackson đã mang về cho anh ấy một hợp đồng 4 năm từ Grizzlies, một sự phát triển mà anh ấy đã kỷ niệm vào thứ Năm bằng cách giành được 42,3 điểm FD trước Bulls. Jackson cũng đã ghi được 23,2 đến 31,5 điểm FD trong năm trong số sáu trận đấu trước đó của anh ấy và anh ấy đã cho thấy một số dấu hiệu cải thiện rất cần thiết về hiệu quả tấn công của mình trong hai trận đấu gần đây nhất bằng cách đạt 50,0% số cú sút của anh ấy trong khoảng thời gian đó. Hornets nên đặt mục tiêu tốt vào thứ Bảy, vì họ đã từ bỏ xếp hạng hiệu quả tấn công cao thứ ba để tăng sức mạnh cho tiền đạo (31,5) và 50,3 điểm FD mỗi trận cho vị trí này trong 15 trận gần đây nhất. Charlotte cũng đưa ra xếp hạng hiệu quả tấn công 48,6 cao nhất NBA và 48,0% khả năng sút cho các cầu thủ hạng hai, càng củng cố thêm trường hợp của Jackson.

Sadiq Bey, ATL v. HOU ($6.300)

Mức lương của Bey vẫn ổn định mặc dù anh ấy chơi rất hiệu quả, với ví dụ gần đây nhất là 35,7 điểm FD mà anh ấy đã ghi được trong trận đấu với 76ers vào thứ Sáu. Tay vợt chuyên nghiệp năm thứ tư đang đạt trung bình 31,5 điểm FD mỗi trận đấu trong tổng thể tám trận gần đây nhất mặc dù đã ghi 5,6 điểm FD trong khoảng thời gian đó với Suns và anh ấy có thể sẵn sàng sử dụng lại nếu Dejounte Murray bỏ lỡ một trận đấu khác vì chấn thương lưng. rằng Bey ghi trung bình 32 điểm FD mỗi 36 phút cùng các đồng đội trên sân.

Kelly Oubre Jr., PHI trên WAS ($6.300)

Oubre là một cánh khác có thể được hưởng lợi từ cơ hội bổ sung vào thứ Bảy, vì Tyrese Maxey có thể bỏ lỡ một trận đấu khác cho 76ers do bị ốm. Oubre đã được sử dụng nhiều hơn do sự vắng mặt của Joel Embiid và người trước đó vừa giành được 49,9 điểm FD trước Hawks vào tối thứ Sáu. Oubre đã đạt trung bình 32 điểm FD mỗi trận trong tổng thể tám trận gần đây nhất, một khoảng thời gian bao gồm bốn tổng số 32,7 điểm FD trở lên. Wizards nên là người điều phối cho một đêm mạnh mẽ khác, xem xét tốc độ thi đấu của Washington và thực tế là Wizards đang cho phép 48,1% sút vào các tiền đạo nhỏ, cùng với 47,3 điểm FD cao nhất NBA cho mỗi trận đấu để giành vị trí trong mùa giải này.

CŨNG XEM XÉT: Achiuwa quý giá, NYK v. IN ($7.100); Paul ReedPHI trên WAS ($6.500); Grayson AllenPHỞ tại GSW ($6.200)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *