Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của FanDuel Lines cho Thứ Bảy, ngày 16 tháng 12

Bóng rổ

Chúng tôi có lịch trình chính lớn hơn bình thường vào tối thứ Bảy, vì có chín trận đấu trong lịch thi đấu. Điều đó mang lại cho chúng tôi nhiều lựa chọn ở mọi điểm trong thang lương, mặc dù chúng tôi cũng sẽ phải đối mặt với một số chấn thương đáng chú ý sẽ làm giảm lượng cầu thủ đứng đầu nhưng cũng có khả năng mở ra giá trị.

Tổng quan về phương tiện chặn

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Chúng tôi đã có tất cả ngoại trừ một mức chênh lệch tại FanDuel Sportsbook ở mức một chữ số vào sáng thứ Bảy và năm trong số tám trận đấu đó có cách biệt từ năm điểm trở xuống. Có khả năng xảy ra một số động thái muộn tùy thuộc vào việc một số tình huống chấn thương cuối cùng sẽ diễn ra như thế nào.

Tổng số dự kiến ​​cũng chủ yếu đáng khích lệ vì mục đích DFS – chúng tôi có tất cả trừ hai trò chơi có 232,5 điểm trở lên, bao gồm cả tổng điểm 242,5 cho trận chiến Pacers-Timberwolves.

Các tình huống chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA.

Lốp Haliburton (đầu gối): ĐẶT VẤN ĐỀ

Nếu Haliburton buộc phải ngồi ngoài vì chấn thương đầu gối khiến anh phải ngồi ngoài trận thua Wizards hôm thứ Sáu, TJ McConnell có thể sẽ bước vào đội hình xuất phát năm người và phần còn lại của đơn vị đầu tiên sẽ gặp vấn đề lớn trong việc sử dụng.

De’Aaron FoxSẮC (vai): HỎI

Nếu Fox buộc phải ngồi dự bị, Davion Mitchell có thể sẽ xuất phát ở vị trí bảo vệ điểm và năm cầu thủ còn lại sẽ được sử dụng nhiều hơn.

Anthony EdwardsMIN (hông): CÓ THỂ

Nếu Edwards buộc phải ngồi ngoài một trận đấu khác, Jaden McDaniels có thể vẫn có mặt trong đội hình xuất phát năm trận, trong khi những người chơi như Mike Conley và Karl-Anthony Towns sẽ tiếp tục được sử dụng nhiều hơn.

Paul GeorgeLAC (háng): CÓ THỂ

Nếu George ngồi, Norman Powell sẽ là người nhận chính và cả Kawhi Leonard và James Harden sẽ nhìn thấy những cơ hội lớn hơn.

Kyrie IrvingDAL (gót chân): NGOÀI

Với việc Irving phải ngồi ngoài, Dante Exum sẽ vẫn có mặt trong đội hình xuất phát năm người bảo vệ điểm.

Vòng hoa DariusCLE (hàm): NGOÀI

Với việc Garland bắt đầu dự kiến ​​​​sẽ vắng mặt trong vài tuần, Donovan Mitchell dự kiến ​​​​sẽ tụt xuống vị trí bảo vệ điểm trong khi Caris LeVert chuyển sang đá chính năm trận.

Những vết thương đáng kể khác:

Bóng LaMeloCHA (mắt cá chân): NGOÀI

Bam AdebayoMIA (hông): RA NGOÀI

Anh hùng TylerMIA (mắt cá chân): RA NGOÀI

Evan MobleyCLE (quỳ): RA

Draymond xanhGSW (hệ thống treo): OUT

John CollinsUTA (bệnh): RA NGOÀI

Zach LaVineCHI (chân): NGOÀI

Jordan ClarksonUTA (đùi): RA

Mark WilliamsCHA (sau): GTD

Jamal MurrayDEN (mắt cá chân): CÓ THỂ

trợ cấp rơmPOR (chấn động): CÓ THỂ

Aaron GordonDEN (mạnh): CÓ THỂ

De’Andre HunterATL (đầu gối): GTD

Người chơi ưu tú

Chúng tôi có bảy cầu thủ với mức lương năm con số trong lịch trình vào thứ Bảy – Doncic chấn thương ($12.600), Joel Embiid ($12.500), Nikola Jokic ($12.300), Shai Gilgeous-Alexander ($11.700), Lốp Haliburton ($10.700), Donovan Mitchell ($10.100) Trà Young ($10.000).

Doncic một lần nữa sẽ ra sân mà không có Kyrie Irving và sẽ đặt mục tiêu kéo dài chuỗi trận đấu của mình với hơn 62 điểm FD lên bốn.

Embiid đã có một trận đấu nổi bật trước Pistons lần thứ hai sau ba ngày vào thứ Sáu và hiện đã ghi được 65,7 đến 76,1 điểm FD trong bốn trong năm trận gần đây nhất của anh ấy để bước vào một trận đấu rất đáng khích lệ với Hornets.

Jokic đã đăng một cú triple-double đặc trưng trước Nets vào tối thứ Năm và không ghi được ít hơn 52 điểm FD trong một trò chơi mà anh ấy chưa phát hành kể từ ngày 19 tháng 11.

SGA ở mức 64,6 điểm FD trở lên trong ba trong số bốn trận đấu đã qua và không dưới 50 điểm kể từ ngày 19 tháng 11.

Tình trạng của Haliburton rất thú vị do chấn thương đầu gối và anh ấy có thể không đạt tốc độ tối đa nếu đủ sức khỏe.

Mitchell sẽ chuyển sang vai trò xử lý bóng chính khi Darius Garland hiện phải ngồi ngoài, điều này có thể khiến Mitchell trở nên có giá trị hơn bình thường.

Young sẽ tham gia trận đấu được dự đoán cao thứ hai trong đêm và ghi được từ 54,4 đến 74,8 điểm FD trong bốn trong sáu trận gần đây nhất.

Phấn dự kiến

Các trò chơi phấn khác có thể bao gồm:

De’Aaron FoxSAC ($9.900)

Nếu Fox được thông báo là sẵn sàng, anh ấy sẽ có mặt trong rất nhiều đội hình sau khi ghi được 56,1 điểm FD trước Thunder trong trận đấu gần đây nhất vào tối thứ Năm.

Domantas SabonisSAC ($9.600)

Sabonis thường nổi tiếng trong mọi tình huống, nhưng anh ấy có cơ hội có mặt trong đội hình nhiều hơn bình thường nếu Fox phải ngồi ngoài.

Terry RozierCHA ($9.400)

Rozier đã cung cấp những gì có thể là tác phẩm giả tưởng hay nhất trong sự nghiệp gần đây của anh ấy, ghi được hơn 50 điểm FD trong ba trận liên tiếp và bốn trong bảy trận gần đây nhất của anh ấy nói chung.

Kawhi LeonardLAC ($9.100)

Leonard có thể ra sân mà không có Paul George một lần nữa và đã ghi được 43,6 điểm FD trở lên trong 4 trận liên tiếp.

James HardenLAC ($8.500)

Mức lương của Harden thấp hơn đáng kể so với những mùa giải gần đây và anh ấy đã có cú đúp kinh điển trước Warriors ghi được 69,9 điểm FD, sự kết hợp của những điều đó có thể dẫn đến tỷ lệ đội hình tăng lên.

Những giá trị cốt lõi

Derek sống độngDAL trên POR ($6.700)

Có rất nhiều lựa chọn có giá trị nổi bật vào thứ Bảy, và Lively là một trong những lựa chọn có thể lọt vào tầm ngắm một chút vì mức lương của anh ấy nằm ở một vị trí khó xử giữa hạng hai và hạng giá trị. Tuy nhiên, tân binh lớn có thể đã có một đêm thỏa mãn, khi Trail Blazers cho phép xếp hạng hiệu quả tấn công cao thứ năm ở một trung tâm (35,0), cùng với số điểm FD nhiều thứ ba mỗi trận cho vị trí đó (58,2). Trong khi đó, Lively đã cho thấy sự cải thiện đáng kể, bắt đầu từ tháng 12 với 61,2 điểm FD trước Thunder và đạt trung bình 35,9 điểm FD mỗi cuộc thi trong tổng thể tháng này với sức mạnh 13,2 điểm, 9,8 rebounds, 2,8 block và 1,0 cướp mỗi cuộc thi. Liên quan đến khả năng của Lively trong việc bổ sung cho tác phẩm giả tưởng của anh ấy bằng các chỉ số phòng thủ, điều đáng chú ý là Portland đã nhường số lần đánh cắp nhiều thứ năm (1,6) và số lần chặn nhiều thứ hai (3,4) mỗi cuộc thi cho các trung tâm.

Naz Reid, MIN so với TRONG ($6.300)

Reid là một ông lớn khác đã tiến bộ khá nhiều gần đây, ghi trung bình 18,4 điểm, 7,0 rebounds và 2,2 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong 5 trận gần đây nhất của anh ấy, dẫn đến mức trung bình FD là 32,5 điểm mỗi trận trong khoảng thời gian đó. Người kỳ cựu này đã vượt qua 30 điểm FD trong tổng thể 5 trong số 7 cuộc thi gần đây nhất của anh ấy và anh ấy đang đạt thành tích ấn tượng 38,6% từ phạm vi ba điểm với trung bình 6,3 lần thử ba điểm cho mỗi cuộc thi trong khoảng thời gian đó. Với việc Pacers có tốc độ nhanh nhất giải đấu và cho phép 55,7 điểm FD mỗi trận vào trung tâm cùng với 40,1% bắn ba điểm trên đường tổng thể, Reid dường như đang ở một vị trí tốt để tiếp tục mang lại lợi nhuận mạnh mẽ.

Collin SextonUTA tại SAC ($6.100)

Sexton đã xuất sắc trong hai trận đầu tiên với vai trò xuất phát thay cho Jordan Clarkson (gân kheo), ghi 39,3 và 36,4 điểm FD trong khi đạt hiệu suất tổng thể là 60,0%. Cựu binh này cũng đã ghi được 33,8 điểm FD trong ba trận vừa qua vào sân từ băng ghế dự bị trong trận Clarkson bị chấn thương, và anh ấy một lần nữa sẽ phải xử lý bóng rất nhiều trong trận chiến có thể là chặt chẽ với Kings. Sacramento đã cho phép 49,8 điểm FD mỗi trận cho những người bảo vệ chỉ điểm và cải thiện 38,4% khả năng bắn ba điểm trên sân nhà, làm sáng tỏ triển vọng của Sexton với mức lương đã được chứng minh là mang lại hơn 5 lần trong hai lần xuất phát đầu tiên của anh ấy.

CŨNG XEM XÉT: Cẩm ThomasBKN tại GSW ($6.100); Jaime Jaquez, MIA v. WHO ($6.000); Kevin tình yêu, MIA v. CHI ($5.800); Tài năng Horton-TuckerUTA tại SAC ($5.600)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *