Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của FanDuel Lines cho Thứ Năm, ngày 1 tháng 2

Bóng rổ

Chúng tôi đã chuẩn bị cho bốn trận đấu vào tối thứ Năm, trong đó đã có một tên tuổi lớn được xác nhận vắng mặt và cuối cùng có thể có một số trò chơi khác. Chỉ có một trong tám đội thi đấu trong đêm thứ hai của các trận đối đầu, điều này báo hiệu tốt cho cơ hội thi đấu cạnh tranh và màn trình diễn tấn công mạnh mẽ.

Tổng quan về phương tiện chặn

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch trên/dưới mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Chênh lệch/tổng ​​số được liệt kê là từ FanDuel Sportsbook và cập nhật kể từ Thứ Năm, ngày 1/2 @ 1:00 sáng theo giờ ET:

Los Angeles Lakers gặp Boston Celtics (-11) (O/U: 240,5)

Indiana Pacers tại New York Knicks (-4) (O/U: 241.0)

*Cleveland Cavaliers (-5,5) tại Memphis Grizzlies (O/U: 218,5)

Philadelphia 76ers tại Utah Jazz (-4,5) (O/U: 235,0)

*biểu thị đội vào đêm thứ hai của các hiệp đấu đối kháng

Chúng ta sẽ bước vào một đêm khá cạnh tranh nếu những người đặt cược đủ chính xác trong chênh lệch của họ và thậm chí trận đấu giữa Lakers-Celtics cũng có thể cạnh tranh hơn dự đoán nếu Anthony Davis và LeBron James đều có mặt. Trong khi đó, sự vắng mặt của Joel Embiid và một tiềm năng khác của Tyrese Maxey đương nhiên được cho là sẽ khiến trận đấu giữa 76ers-Jazz trở nên gần gũi hơn lẽ ra.

Các tình huống chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA.

Joel EmbiidPHI (đầu gối): NGOÀI

Khi Embiid vắng mặt, Paul Reed sẽ quay trở lại đội hình năm người xuất phát, trong khi phần còn lại của đơn vị đầu tiên sẽ được sử dụng nhiều hơn.

Lốp MaxeyPHI (mắt cá chân): CÓ THỂ

Nếu Maxey không thể thi đấu vào thứ Năm, Patrick Beverley sẽ có mặt trong đội hình xuất phát năm trận.

Anthony DavisLAL (Achilles/hông): CÓ THỂ

Nếu Davis không chơi cả hai trận đối đầu, Jaxson Hayes có thể sẽ bắt đầu trận còn lại, trong khi LeBron James sẽ được sử dụng lại nếu anh ấy chơi vượt qua thẻ nghi vấn.

LeBron JamesLAL (mắt cá chân): CÓ THỂ

Nếu LeBron không thể điều chỉnh, Jarred Vanderbilt có thể sẽ giành được vị trí xuất phát ở vị trí tiền đạo.

Julius RandleNYK (vai): RA NGOÀI

Với việc Randle ở trận thứ ba dự kiến ​​​​sẽ vắng mặt vài tuần, Josh Hart có khả năng vẫn giữ nguyên trong top 5, trong khi Jalen Brunson và Donte DiVincenzo một lần nữa sẽ chứng kiến ​​​​lượng sử dụng tăng lên đáng kể.

Lốp HaliburtonIND (gân kheo): CÓ THỂ

Nếu Haliburton không thể điều chỉnh, Andrew Nembhard sẽ đứng ở vị trí đầu tiên, trong khi năm cầu thủ còn lại sẽ thấy mức độ sử dụng tăng lên đáng kể.

Các vết thương nghiêm trọng khác:

De’Anthony MeltonPHI (phía sau): EXIT
Luke KennardMEM (quỳ): NGHI NGỜ
VÀ AnunobyNYK (khuỷu tay): CÓ THỂ
Jalen SmithIND (trở lại): CÓ THỂ
John KoncharMEM (mắt cá chân): CÓ THỂ

Người chơi ưu tú

Chúng tôi có năm cầu thủ với mức lương năm con số có cơ hội thi đấu vào thứ Năm – Anthony Davis ($11.200), LeBron James ($10,400), Donovan Mitchell ($10.300), Jayson Tatum ($10,200) Lốp Haliburton ($10.000).

Davis đã ghi được hơn 40 điểm FD trong 8 trong số 9 điểm gần đây nhất của anh ấy, trong đó có 4 điểm liên tiếp, nhưng anh ấy vẫn rất nghi ngờ về trận đấu hôm thứ Năm với chấn thương Achilles và háng sau khi bỏ lỡ trận đấu hôm thứ Ba.

LeBron đã ghi được 45,8 đến 75 điểm FD trong bốn trận liên tiếp và anh ấy có thể sẽ được tăng cường sử dụng nhiều nếu Davis không thi đấu.

Mitchell chỉ giành được 71,2 điểm FD trong trận đấu với Pistons vào thứ Tư, và anh ấy cũng đứng đầu với 50 điểm FD trong ba trong bốn trận đấu trước đó của mình. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là anh ấy sẽ tham gia trận đấu thứ ba sau bốn đêm vào thứ Năm.

Tatum đã ghi được 57 và 55,9 điểm FD trong hai trận đấu gần đây nhất của anh ấy và anh ấy có thể sẽ đối đầu với Lakers mà không có Anthony Davis vào thứ Năm.

Tình trạng của Haliburton sẽ phải được theo dõi chặt chẽ do gân kheo của anh ấy khá mỏng manh và anh ấy bị giới hạn chỉ thi đấu 22 phút trong trận trở lại vào thứ Ba trước Celtics.

Phấn dự kiến

Các trò chơi phấn khác có thể bao gồm:

Jalen BrunsonNYK ($9.900)

Brunson đã đạt trung bình 48,3 đến 56 điểm FD trong ba trận đấu gần đây nhất của anh ấy và với việc Julius Randle ra đi vào thứ Năm, anh ấy sẽ tiếp tục rất nổi tiếng mặc dù mức lương của anh ấy tăng lên.

Jaylen BrownBOSS ($8.600)

Brown đã ghi được hơn 40 điểm FD trong bốn trong số sáu cuộc thi gần đây nhất, điều này sẽ giúp anh ấy có mặt trong phần lớn đội hình hôm thứ Năm cho trận đấu quyết định với Lakers.

Jarrett AllenCLE ($8.500)

Allen đã ghi được 41,9 điểm FD trở lên trong năm trong số sáu trận gần đây nhất, điều này giúp anh ấy luôn được trả lương.

Tobias HarrisPHI ($7.700)

Harris sẽ vắng mặt Joel Embiid và có thể là Tyrese Maxey trong trận đấu hôm thứ Năm, và anh ấy đã có 45 điểm FD trước Warriors, trong đó Embiid đã có phong độ cao nhất trong trận đấu 30 phút trước khi rời sân.

Đừng DiVincenzoNYK ($7.200)

DiVincenzo bùng nổ với 60 điểm FD trong 39 phút trước Jazz vào thứ Ba và sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ sự vắng mặt của Julius Randle (vai) vào thứ Năm.

Những giá trị cốt lõi

Paul ReedPHI tại UTA ($6.200)

Joel Embiid đã bị loại khỏi trận đấu hôm thứ Năm, có nghĩa là Reed sẽ được đá chính trong một trận đấu rất thuận lợi. Ông lớn đã đạt được 53,1 và 29,7 điểm FD trong hai lần chạy gần đây nhất với đơn vị đầu tiên, khiến anh ta trở thành một ứng cử viên rất thú vị trước Jazz rất dễ bị tổn thương. Utah đã cho phép 57,6 điểm FD mỗi trận đấu vào trung tâm trong 15 trận gần đây nhất, cùng với số lần cản phá nhiều thứ hai mỗi trận trong mùa giải (6,5), bao gồm cả mức cao nhất NBA 7,3 trong ba trận gần đây nhất. Jazz cũng đã bỏ ra 52,6 điểm về sơn mỗi cuộc thi (61,3 mỗi trận trong ba trận gần đây nhất), một khu vực trên sàn mà Reed ghi được 72,5% số điểm của mình.

Patrick BeverleyPHI tại UTA ($5.500)

Beverley đã thay thế Tyrese Maxey (mắt cá chân) một cách đáng ngưỡng mộ trong ba trận gần đây nhất, đạt 23,7 đến 40,3 điểm FD nhờ sức mạnh 14,3 điểm, 6,0 hỗ trợ, 3,3 rebounds, 1,0 cướp và 1,0 chặn mỗi trận đấu trong trung bình 31,7 phút. Maxey có cơ hội trở lại vào thứ Năm và nếu điều đó xảy ra, có một số tùy chọn khác để xoay quanh phần “Cũng nên cân nhắc”. Tuy nhiên, nếu Maxey thực sự bị loại, Beverley sẽ có một lối chơi rất thú vị với mức lương của anh ấy, vì Jazz đã tạo ra số điểm FD nhiều thứ ba mỗi trận cho một người bảo vệ điểm trong 15 cuộc thi gần đây nhất (56,1), bao gồm cả những trận đấu hào phóng hơn. 61,9 trong bảy trận gần nhất. Utah cũng đang từ bỏ con số 29,2 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận ở mức cao nhất của Western Conference – 35,0 mỗi trận trong ba trận gần nhất – càng củng cố thêm trường hợp của Beverley.

GG JacksonMEM vs. CLE ($5.200)

Jackson đã cung cấp một số tia lửa từ băng ghế dự bị cho Grizzlies cực kỳ ngắn tay, ghi hơn 20 điểm FD trong sáu trong số chín trận gần đây nhất, bao gồm bộ ba có tổng điểm hơn 30. . 54,4 phần trăm, bao gồm 48,7 phần trăm từ phía sau vòng cung, trong khoảng thời gian đó và anh ấy sẽ phải ghi lại khối lượng công việc ít nhất 20 phút trong trận đấu hôm thứ Năm. Cavs chỉ ở mức trung bình của giải đấu so với các cầu thủ đội hai về xếp hạng hiệu quả tấn công được cho phép và đã nhường 36,6% số ba điểm của họ cho đội dự bị, càng làm sáng tỏ hơn triển vọng của Jackson về một đêm mà Memphis cũng được cho là sẽ không có Luke Kennard (đầu gối) một lần nữa .

CŨNG XEM XÉT: Josh Hart, NYK v. IN ($6.500); Rui HachimuraLAL tại BOS ($4.900)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *