Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của FanDuel Lines cho Thứ Năm, ngày 14 tháng 12

Bóng rổ

Chúng tôi có lịch trình lớn hơn thường lệ vào thứ Năm, vì còn bảy trận đấu nữa. Đó thực sự là kích thước phù hợp với sở thích của nhiều người chơi DFS, vì nhóm người chơi cung cấp quá đủ tính linh hoạt và con đường dẫn đến sự khác biệt trong các giải đấu mà không bị áp đảo.

Tổng quan về phương tiện chặn

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch trên/dưới mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Chúng tôi đã có sự phân chia các trò chơi khá đồng đều với mức chênh lệch lớn hơn và hẹp hơn vào thứ Năm, vì có bốn trò chơi có dòng từ sáu điểm trở lên và ba trò chơi khác có mức chênh lệch từ ba điểm trở xuống. Những con số dự kiến ​​​​là khá ấn tượng, vì có năm người được xếp hạng ở mức 228,5 điểm trở lên trên FanDuel Sportsbook tính đến sáng sớm thứ Năm.

Các tình huống chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA.

Bam AdebayoMIA (hông): GTD

Nếu Adebayo bỏ lỡ trận thứ sáu liên tiếp, Orlando Robinson, Kevin Love và Thomas Bryant đều có thể được hưởng lợi ở các mức độ khác nhau.

Anthony EdwardsMIN (hông): CÓ THỂ

Nếu Edwards bỏ lỡ trận thứ năm trong sáu trận gần nhất – anh ấy chỉ chơi ba phút trước Grizzlies vào thứ Sáu – Nickeil Alexander-Walker và Troy Brown có thể được hưởng lợi, trong khi Karl-Anthony Towns và Mike Conley có thể được sử dụng nhiều hơn. .

Paul GeorgeLAC (háng): CÓ THỂ

Nếu George bị loại, Norman Powell có thể vào đội hình xuất phát năm người và cả Kawhi Leonard và James Harden do lượng sử dụng tăng lên nhiều.

Kyrie IrvingDAL (gót chân): CÓ THỂ

Nếu Irving bỏ lỡ trận thứ ba liên tiếp, Dante Exum có thể sẽ vẫn đá chính trong năm trận xuất phát, trong khi Luka Doncic có thể sẽ được sử dụng nhiều hơn bình thường.

Những vết thương đáng kể khác:

Evan MobleyCLE (quản lý chấn thương đầu gối): OUT
Anh hùng TylerMIA (mắt cá chân): RA NGOÀI
Ben SimmonsBKN (trở lại): NGOÀI
Malcolm BrogdonPOR (đầu gối): GTD
Deandre AytonPOR (đầu gối): GTD
trợ cấp rơmPOR (run): GTD
John CollinsUTA (bệnh): GTD
Jamal MurrayDEN (mắt cá chân): CÓ THỂ

Người chơi ưu tú

Chúng tôi có ba cầu thủ với mức lương năm con số trong lịch trình vào thứ Năm – Doncic chấn thương ($12.600), Nikola Jokic ($12,400) Shai Gilgeous-Alexander ($11,400).

Doncic có thể sẽ ra sân mà không có Kyrie Irving một lần nữa vào thứ Năm và ghi được 62,6 đến 86 điểm FD trong năm trong số sáu cuộc thi gần đây nhất của anh ấy.

Jokic đã bị loại chỉ sau 16 phút trong trận đấu hôm thứ Ba với Hawks nhưng vẫn ghi được 23,8 điểm FD và anh ấy đã ghi được 52,7 đến 81,6 điểm FD trong chín trận đấu trước đó.

Điểm trung bình trong mùa giải của SGA lên tới 55,2 điểm FD mỗi trận và anh ấy đã đạt 50,1 điểm FD trong 8 cuộc thi liên tiếp nói chung. Anh ấy cũng đã ghi được 58,9 điểm FD trong 37 phút trong trận đấu trước đó với Kings.

Phấn dự kiến

Các trò chơi phấn khác có thể bao gồm:

De’Aaron FoxSAC ($9.900)

Sự tiến bộ của Fox và thực tế là anh ấy đã nhiều lần đạt được mức trần hơn 60 điểm của FD trong mùa giải này sẽ đảm bảo rằng anh ấy rất được yêu thích với mức lương của mình.

Jayson TatumBOSS ($9.800)

Tatum đã ghi được 42,7 đến 56,4 điểm FD trong ba trận gần đây nhất, bao gồm 46,5 điểm vào thứ Ba trước đội Cavaliers mà anh ấy sẽ đối đầu vào thứ Năm.

Donovan MitchellCLE ($9.700)

Mitchell đã ghi được hơn 40 điểm FD trong bốn cuộc thi liên tiếp và anh ấy cũng có bộ ba đạt 51,7 điểm FD trở lên trong bảy trận đấu gần đây nhất.

Domantas Sabonis ($9,600)

Trung bình 45,5 điểm FD mỗi trận của Sabonis và thực tế là anh ấy đã ghi được 56,1 điểm FD trước Thunder trong trận gặp đầu tiên của mùa giải sẽ giúp ông lớn có nhiều đội hình vào thứ Năm.

Kawhi LeonardLAC ($9.000)

Leonard có thể ra sân mà không có Paul George và đã ghi được 55 điểm FD trong ba trận đấu gần đây nhất của mình, vì vậy anh ấy nên tiếp tục nổi tiếng với mức lương của mình.

Những giá trị cốt lõi

Dante ExumDAL vs. TỐI THIỂU ($7.000)

Kyrie Irving chính thức được quyết định trong thời gian thi đấu vào thời điểm viết bài này do chấn thương gót chân, nhưng không có dấu hiệu cụ thể nào cho thấy anh ấy sẽ có thể thi đấu vào thứ Năm. Một sự vắng mặt khác sẽ giúp Exum có mặt trong 5 trận xuất phát và cho anh ấy cơ hội tuyệt vời để xây dựng dựa trên 28,7 đến 40,3 điểm FD mà anh ấy đã ghi được trong bốn trận gần đây nhất. Exum đã sút thành công 55,6% ưu tú, bao gồm 55,0% từ phạm vi ba điểm, trong khoảng thời gian đó, và mặc dù Minnesota là một trong những đội phòng ngự tốt nhất giải đấu nói chung, nhưng màn trình diễn gần đây của cựu binh và vai trò xuất phát được mong đợi đã giúp anh ấy vững vàng trong trận đấu của mình. lương

Duncan Robinson, MIA v. CHI ($5.700)

Robinson đã có một màn trình diễn đáng chú ý khác vào thứ Tư, khi anh ấy ghi được 31,9 điểm FD trước Hornets. Điều đó xảy ra sau 41,7 và 44,4 điểm của FD ở hai trong ba trận trước đó, khi cánh tài năng này tiếp tục giúp bù đắp cho sự vắng mặt liên tục của Tyler Herro và Bam Adebayo. Herro sẽ vẫn vắng mặt vào thứ Năm trong khi Adebayo có thể ghi lại một sự vắng mặt khác, và Robinson có thể mang lại lợi tức đầu tư vững chắc khác trước đội Bulls, đội cho phép bắn bảo vệ nhiều thứ hai mỗi trận (4,06), cùng với 41,9% bắn từ phía sau vòng cung vào vị trí.

Collin SextonUTA trên POR ($5.400)

Sexton đã có một nỗ lực vững chắc khi bắt đầu năm trận vào thứ Tư, ghi được 39,8 điểm FD trong 30 phút trước Knicks. Lượt chọn đầu tiên năm 2018 của Cavs cũng đạt trung bình 33,8 điểm FD khi vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu với Thunder vào thứ Hai và anh ấy đã ghi được ít nhất 28 điểm FD trong 4 trong tổng số 13 trận đấu gần đây nhất. Đó là mức lương trần hấp dẫn của anh ấy, và với việc Jordan Clarkson hiện phải nghỉ thi đấu ít nhất hai tuần vì chấn thương gân khoeo, Sexton sẽ lại có mặt ở đội một vào thứ Năm trong trận đấu với đội Blazers đã cho phép người bảo vệ điểm 49,3 điểm FD trong trận đấu. 15 cuộc thi vừa qua. .

CŨNG XEM XÉT: Norman PowellLAC vs. GSW ($5.200); Julian StrawtherDEN v. BKN ($4,400)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *