Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của FanDuel Lines cho Thứ Năm, ngày 2 tháng 11

Bóng rổ

Sau 13 trận đấu gỗ cứng vào tối thứ Tư, chúng ta có bốn trận đấu vào thứ Năm. Hơi thở mang lại cho chúng tôi một nhóm người chơi dễ quản lý hơn để làm việc cùng, nhưng một nhóm vẫn đủ lớn để cho phép chúng tôi tạo sự khác biệt trong các giải đấu.

Tổng quan về phương tiện chặn

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch trên/dưới mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Chúng tôi đã có ba mức chênh lệch từ 7,5 đến 8,5 điểm trên FanDuel Sportsbook vào đầu ngày thứ Năm, điều này không lý tưởng cho mục đích DFS. Ngoài ra còn có một cặp dự đoán tổng điểm dưới 220, cho thấy chúng tôi có thể gặp chút khó khăn khi tìm kiếm điểm số chiến thắng trong giải đấu thực tế từ những người chơi trong trò chơi.

Tuy nhiên, như hôm thứ Tư đã cho thấy, hầu như đêm nào mùa giải này cũng có nhiều kết quả bất ngờ xảy ra, và với một số tên tuổi lớn có khả năng đứng ngoài cuộc và một tên tuổi đã được xác nhận là không có mặt, khả năng xảy ra sự không chắc chắn sẽ tăng lên.

Các tình huống chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA.

Devin BookerPHO (bàn chân/mắt cá chân): CÓ THỂ HỎI

Booker đã được nâng hạng lên mức đáng nghi vấn, nhưng nếu anh ấy ngồi ngoài một trận đấu nữa, Grayson Allen sẽ vẫn ở đội hình xuất phát cùng với hai hậu vệ.

Brandon IngramNOP (đầu gối): GTD

Nếu Ingram vẫn vắng mặt vào thứ Năm, Jordan Hawks và Dyson Daniels sẽ là những người nhận chính, trong khi năm người mới bắt đầu còn lại sẽ thấy mức độ sử dụng tăng lên.

Bradley BealPHỐ (phía sau): THOÁT

Khi Beal tiếp tục vắng mặt, Eric Gordon và Jordan Goodwin sẽ tiếp tục là những người ghi bàn chính.

Jalen DurenCNTT (mắt cá chân): GTD

Nếu Duren tham gia một cuộc thi khác, Marvin Bagley có thể giành được một suất xuất phát khác ở vị trí trung tâm.

Những vết thương đáng kể khác:

Alec BurksDET (cẳng tay): GTD
Achiuwa quý giáTOR (háng): GTD

Người chơi ưu tú

Chúng tôi có hai cầu thủ với mức lương năm con số trong lịch trình vào thứ Năm – Joel Embiid ($12.000) và Kevin Durant ($ 10,800).

Embiid đã ở cấp độ MVP đầu mùa trong hai trận gần đây nhất khi đạt 64,8 và 84,5 điểm FD, và vì bây giờ chúng ta biết anh ấy sẽ làm việc mà không cần James Harden tiến lên, những con số đó có thể ít nhiều tiếp tục trở thành tiêu chuẩn.

Durant chắc chắn sẽ không có Bradley Beal một lần nữa và thậm chí có thể làm được nếu không có Devin Booker, nhưng khả năng sản xuất của anh ấy chưa thực sự vượt quá mức ấn tượng thường thấy khi hoạt động trong những tình huống đó trong ba trận đấu gần đây nhất (ghi được 39,9 đến 53,2 điểm FD).

Phấn dự kiến

Các trò chơi phấn khác có thể bao gồm:

Lốp MaxeyPHI ($8.900)

Maxey đã có phong độ ưu tú kể từ khi mùa giải bắt đầu với trung bình 49,8 điểm FD mỗi cuộc thi và không còn phải lo lắng về sự trở lại của Harden, vì vậy anh ấy sẽ vẫn rất nổi tiếng vào thứ Năm.

Scottie BarnesĐKTC ($8.800)

Barnes đã có một số thành tích đầu mùa vững chắc dẫn đến trung bình 47,3 điểm FD, đồng thời mức độ rất an toàn và cao sẽ giúp anh ấy có mặt trong nhiều đội hình.

Lauri MarkkanenUTA ($8.600)

Markkanen đã hai lần vượt quá 50 điểm FD trong mùa giải tân binh và sẽ vẫn rất nổi tiếng trong đội hình nhỏ.

Cade CunninghamCNTT ($8.000)

Cunningham đã gặp một số vấn đề trong năm trận đầu tiên của mình, nhưng anh ấy cũng có ba lựa chọn trong khoảng từ 38,8 đến 50,1 điểm FD, điều này sẽ giúp anh ấy được trả lương trong danh sách phụ.

Victor WembanyamaSAN ($8.000)

Wembanyama vẫn đang điều chỉnh nhưng đã đạt được nỗ lực 36,1 và 50,9 điểm FD, đồng thời cả mức lương và giá trị tên tuổi của anh ấy sẽ đưa anh ấy vào rất nhiều đội hình vào thứ Năm.

Những giá trị cốt lõi

Kelly OubrePHI so với ĐKTC ($5.800)

Mức lương của Oubre là một điều đáng ngạc nhiên khi anh ấy đạt trung bình 30,5 điểm FD trong ba trận đấu đầu tiên, với tổng số 31,8 điểm và 36 điểm FD trong mẫu đó. Giờ đây, cánh kỳ cựu đã sẵn sàng đảm nhận vai trò xuất phát, theo huấn luyện viên trưởng Nick Nurse, khiến anh ấy trở thành một cầu thủ có giá trị cao. Oubre chắc chắn sẽ được nghỉ ngơi đầy đủ – Philadelphia ra sân lần cuối vào Chủ nhật – và anh ấy sẽ đối đầu với một đội Raptors xếp trong 10 đội cuối bảng về xếp hạng hiệu quả tấn công cho phép tiền đạo nhỏ (24,2). Với khối lượng công việc dự kiến ​​của mình, Oubre sẽ có cơ hội lớn mang lại lợi tức đầu tư gấp 5 lần.

Eric Gordon, PHỐ v. SA ($5.300)

Gordon sẽ có cơ hội tốt để ở lại đá trận thứ Năm bắt đầu từ thứ Năm khi Bradley Beal đã ra sân và Devin Booker có khả năng ngồi lại. Cựu binh này đã chơi rất hiệu quả trong hai trận gần đây, ghi được 21 và 20 điểm thực khi bắn 60,7% (43,8% từ cự ly ba điểm) trong khi đạt 32,4 và 27,4 điểm FD. Cuộc kiểm phiếu cuối cùng là với cùng một đội Spurs mà anh ấy sẽ đối đầu trong trận tái đấu hôm thứ Năm, đội đã cho phép 42,0% thực hiện ba con trỏ trên đường cho đến nay và xếp hạng hiệu quả tấn công cao thứ sáu (57,3) đối với một hậu vệ.

Jordan Hawkins, KHÔNG vs. CNTT ($4.300)

Brandon Ingram đã bỏ lỡ hai trận đấu liên tiếp vì vấn đề đầu gối, giúp Hawkins có một cặp khởi đầu mà anh ấy tạo ra 28 và 29,7 điểm FD. Hawkins đã phải vật lộn rất tệ với cú sút của anh ấy trước Thunder vào thứ Tư, nhưng lượt chọn tân binh ở vòng đầu tiên đã diễn ra trong đêm với tỷ lệ ghi bàn đáng nể là 45,0%, bao gồm 38,5% từ phía sau vòng cung, trong ba trận đầu tiên của anh ấy. Với mức lương rất hấp dẫn và một trận đấu với đội Pistons đã mang lại 45,9 điểm FD mỗi trận cho hai hậu vệ và 40,3% bắn ba điểm trong ba cuộc thi gần đây nhất, Hawkins là một lối chơi đáng cân nhắc nếu Ingram phải ngồi ngoài trong trận thứ ba liên tiếp cuộc thi.

CŨNG XEM XÉT: Jalen đề xuấtORL tại UTA ($5.100); Grayson AllenPHO vs. SAN ($5.000); Collin SextonUTA vs. ENT ($4.200)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *