Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của FanDuel Lines cho Thứ Năm, ngày 28 tháng 12

Bóng rổ

Chúng tôi có một lịch trình lớn vào thứ Năm, vì có tám trận đấu sắp diễn ra. Có một số điểm trông giống như không khớp lớn trên giấy tờ và một số tên tuổi lớn trong báo cáo chấn thương, nhưng vẫn có đủ lượng cầu thủ để làm việc cùng vì 16 đội đang hoạt động.

Tổng quan về phương tiện chặn

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch trên/dưới mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Có một cặp chênh lệch hai con số tại FanDuel Sportsbook vào đầu ngày thứ Năm với Celtics được ưa chuộng nhờ hơn 17 điểm so với Pistons kém may mắn và Lakers đang nắm giữ lợi thế dự kiến ​​​​13,5 điểm so với Hornets. Tuy nhiên, năm trận đấu nữa trên bảng vào đầu ngày thứ Năm có các dòng từ 8,5 điểm trở xuống, trong đó có ba trận có 4,5 điểm trở xuống.

Cũng có rất ít sự tự tin có được từ tổng số điểm dự kiến, vì có ba trận đấu có số điểm dự kiến ​​​​là 233 điểm trở lên. Trận đấu giữa Dallas-Minnesota, không được điều chỉnh vào đầu thứ Năm do không chắc chắn về chấn thương của Kyrie Irving, có thể sẽ có tổng cộng hơn 230 trận đấu bất cứ khi nào nó được phát hành.

Các tình huống chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA.

Anthony DavisLAL (mắt cá chân): CÓ THỂ

Nếu Davis không thể điều chỉnh, Jaxson Hayes và Christian Wood có thể sẽ có phần lớn thời gian ở giữa, trong khi năm cầu thủ còn lại sẽ được sử dụng nhiều hơn.

Tôi là MorantMEM (bệnh): CÓ THỂ

Nếu Morant không thể thi đấu, Marcus Smart rất có thể sẽ đóng vai trò xử lý bóng chính ở điểm bảo vệ và Desmond Bane có thể chuyển sang vai trò bảo vệ bắn súng xuất phát.

LeBron JamesLAL (đầu gối): CÓ THỂ

Nếu James phải ngồi ngoài, D’Angelo Russell nhiều khả năng sẽ trở lại vai trò người bảo vệ điểm xuất phát.

Jayson TatumBOS (quản lý chấn thương mắt cá chân): CÓ THỂ

Nếu Tatum không thể thi đấu, Jaylen Brown (trở lại), Derrick White và Kristaps Porzingis sẽ được sử dụng nhiều hơn đáng kể trong khi Al Horford có thể xuất phát ở vị trí tiền đạo.

Jaylen BrownBOSS (phía sau): HỎI

Nếu Brown không thi đấu, Jayson Tatum (quản lý chấn thương mắt cá chân) sẽ thấy khả năng sử dụng vốn đã vững chắc của anh ấy sẽ tăng lên nếu anh ấy thi đấu, trong khi Sam Hauser có thể bước vào đội hình xuất phát ở vị trí tiền đạo nhỏ.

Kyrie IrvingDAL (gót chân): GTD

Nếu Irving ngồi ngoài, Tim Hardaway và Seth Curry sẽ là những người hưởng lợi lớn nhất khi được tăng số phút thi đấu, trong khi Luka Doncic sẽ tiếp tục được sử dụng nhiều.

Jimmy ButlerMIA (bắp chân): CÓ THỂ

Nếu Butler bỏ lỡ trận thứ tư liên tiếp, Jaime Jaquez, người đã lập cú đúp 31 điểm, 10 rebound trước 76ers vào đêm Giáng sinh, sẽ bắt đầu trận còn lại.

Thành phố Karl-AnthonyMIN (đầu gối): CÓ THỂ

Nếu Towns bị loại, Naz Reid có khả năng có thể lọt vào đội hình xuất phát thứ năm ở vị trí tiền đạo.

Nikola VucevicCHI (đùi): NGOÀI

Trong sự vắng mặt của Vucevic, Andre Drummond, người đã có cú đúp 24 điểm, 25 rebound trong trận đấu đầu tiên vào thứ Ba, sẽ lại bị hòa với đội đầu tiên.

Những vết thương đáng kể khác:

Zach LaVineCHI (chân): NGOÀI
Deandre AytonPOR (đầu gối): OUT
Gordon HaywardCHA (bắp chân): RA NGOÀI
Shaedon SharpePOR (đùi): RA
Aaron GordonDEN (mặt): RA NGOÀI
Bruce BrownIND (quỳ): NGOÀI
Caleb MartinMIA (mắt cá chân): NGHI NGỜ
Mark WilliamsCHA (phía sau): NGHI NGỜ
Brandon MillerCHA (mắt cá chân): CÓ THỂ

Người chơi ưu tú

Chúng tôi có sáu cầu thủ với mức lương năm con số có cơ hội thi đấu vào thứ Năm – Doncic chấn thương ($12.700), Nikola Jokic ($12.200), Anthony Davis ($11.300), Lốp Haliburton ($10.600), Tôi là Morant ($10.100) Victor Wembanyama ($10.000).

Doncic đã ghi được 63,4 đến 96,7 điểm FD trong ba trận gần đây nhất của anh ấy, một mức lợi nhuận đáng kinh ngạc khiến khoản lương này trở nên xứng đáng. Anh ấy cũng có thể ra sân mà không có Kyrie Irving vào thứ Năm và đã ghi được 63,7 điểm FD trước Timberwolves trong mùa giải này.

Jokic đã ghi được từ 51,8 đến 69,7 điểm FD trong ba trong bốn trận gần đây nhất của anh ấy và có bốn cú đúp liên tiếp, và trận đấu của anh ấy với Grizzlies trên giấy tờ là một trận rất hay.

Giả sử Davis chơi qua vị trí đáng ngờ của mình, anh ấy sẽ tìm cách kéo dài chuỗi trận đấu với hơn 50 điểm tưởng tượng của mình lên 13 trận, mặc dù anh ấy sẽ có nguy cơ phải thi đấu ít phút hơn bình thường nếu Lakers đánh bại Hornets như ngụ ý. điểm lây lan.

Haliburton đã ghi được 59,9 và 55,2 điểm FD trong hai trận gần đây nhất sau một vài trận có sản lượng vừa phải hơn.

Morant đã ghi được hơn 49,3 điểm FD trong ba trong bốn trận đầu tiên của anh ấy trong mùa giải này nhưng sẽ phải vượt qua một căn bệnh khiến anh ấy được liệt vào danh sách nghi vấn.

Wembanyama đã trả dưới 5 lần mức lương hiện tại của mình ở 3 trong 4 trận gần đây nhất, nhưng anh ấy chắc chắn có lợi thế để bù đắp vào bất kỳ đêm nào, đặc biệt là trong trận đấu thuận lợi với sân trước của Trail Blazers.

Phấn dự kiến

Các trò chơi phấn khác có thể bao gồm:

LeBron JamesLAL ($9.900)

LeBron đã ghi được hơn 54 điểm FD trong bốn trong năm trận đấu gần đây nhất của anh ấy, điều này sẽ khiến anh ấy trở nên rất nổi tiếng vào ngày thứ Năm được trả lương nếu anh ấy có thể thi đấu sau chấn thương.

Jayson TatumBOSS ($9.800)

Nếu Tatum thi đấu mà không gặp vấn đề về mắt cá chân, anh ấy sẽ có mặt trong nhiều đội hình như thường lệ trước một hàng phòng ngự rất dễ bị tổn thương của Pistons.

Anthony EdwardsTỐI THIỂU ($9.500)

Với 41,4 điểm FD trở lên trong sáu điểm liên tiếp, Edwards có loại sàn khiến anh ấy trở nên rất nổi tiếng vào thứ Năm, đặc biệt là trong trận đấu có thể là trận đấu thực sự với Dallas.

Terry RozierCHA ($9.200)

Rozier đã giảm xuống 32,3 điểm FD so với Clippers trong trận đấu mới nhất của anh ấy hôm thứ Ba, nhưng anh ấy đã ghi được 40,9 đến 64,3 trong 9 trong số 10 trận trước đó.

Andrew DrumondCHI ($8.900)

Drummond đã được tăng lương rất nhiều, nhưng số tiền đó đã kiếm được rất nhiều sau khi anh ấy ghi được 68,5 điểm FD trong lần xuất phát đầu tiên thay cho Nikola Vucevic vào thứ Ba. Anh ấy cũng có 43,1 trong ba trận vừa qua chỉ trong 19 phút và hai trận đó sẽ đảm bảo anh ấy sẽ rất nổi tiếng vào thứ Năm.

Những giá trị cốt lõi

Nick RichardsCHA tại LAL ($6.000)

Richards sẽ tiếp tục thi đấu với đơn vị đầu tiên vào thứ Năm với Mark Williams được liệt vào danh sách nghi vấn vì chấn thương lưng của anh ấy. Ông lớn đã thể hiện rất ấn tượng khi thay thế đồng đội của mình trong hai trận đấu gần đây, đặc biệt là ghi 43,5 và 30 điểm FD trong cặp thi đấu đó. Williams cũng đã ghi được 22,3 đến 28 điểm FD trong sáu trận đấu khác vào tháng 12, và do đó, anh ấy coi đây là một trận đấu thú vị vào ngày trả lương thứ Năm, đặc biệt là khi số lượng sử dụng tăng lên khi Gordon Hayward cũng phải ngồi ngoài vì vấn đề ở bắp chân. Lakers cũng đã được đặt ở vị trí trung tâm vào cuối trận, ghi được 58,3 điểm FD ở vị trí này trong 15 trận gần đây nhất.

Marcus thông minhMEM đến DEN ($5.900)

Smart đã trở lại hoạt động hiệu quả vào thứ Ba sau thời gian vắng mặt kéo dài vì chấn thương ở chân, đạt 33,7 điểm FD nhờ sức mạnh của nỗ lực 13 điểm, trong đó có 5 lần đánh cắp. Cựu chiến binh đã có thể ghi chính xác 29 phút trong trận đấu đầu tiên trở lại và anh ấy có thể bắt đầu vào thứ Năm mà không có Ja Morant nếu người chơi không thể vượt qua căn bệnh của mình. Nhìn chung, Nuggets gặp khó khăn ở vị trí tiền vệ, nhưng cơ hội tiềm năng và mức lương khiêm tốn của Smart khiến anh ấy xứng đáng được xem xét trong giải đấu.

Bộ đôi Reath, POR, v.v. SAN ($5.500)

Deandre Ayton sẽ phải ngồi ngoài vào thứ Năm vì chấn thương đầu gối, có nghĩa là Reap sẽ phải ngồi ngoài trong những phút quan trọng, nếu không phải là đá chính. Tân binh này đã xuất sắc ra sân từ băng ghế dự bị vào thứ Ba trong trận gặp Kings, ghi 40,8 điểm FD trong 32 phút với nỗ lực ghi 25 điểm, 9 lần bật lại. Reap có tổng cộng bảy điểm hơn 20 điểm FD trong mùa giải này và anh ấy sẽ có một đêm thi đấu hiệu quả trước đội Spurs đã cho phép xếp hạng hiệu quả tấn công 37,7 cao nhất của Western Conference ở các trung tâm, cùng với 60,6 điểm FD được cải thiện mỗi vị trí trong 15 trận đấu cuối cùng.

CŨNG XEM XÉT: Jaime JaquezMIA tại GSW ($6.300); Hoàng tử kim ngưu, LAL Vs. CHA ($5.100)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *