Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của FanDuel Lines cho Thứ Năm, ngày 9 tháng 11

Bóng rổ

Tuần lễ squat hoang dã của NBA tiếp tục vào thứ Năm với lịch thi đấu hai trận sau 14 trận đấu lớn vào thứ Tư. Việc giảm mạnh số lượng người chơi có thể khiến chúng tôi lo lắng, nhưng may mắn thay, các báo cáo chấn thương rất nhẹ và do đó không cướp đi các lựa chọn của chúng tôi thêm nữa.

Tổng quan về phương tiện chặn

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch trên/dưới mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Cả hai mức chênh lệch trong trận đấu hôm thứ Năm đều được đặt ở mức 3,5 điểm tại FanDuel Sportsbook vào đầu ngày thứ Năm, chắc chắn là một cảnh tượng đáng hoan nghênh vì nó báo hiệu tốt cho cơ hội có một trận đấu sát nút.

Có lực kéo tương tự trong các con số dự kiến, nằm ở mức mạnh mẽ là 243,5 (Bucks-Pacers) và 231,5 (Hawks-Magic). Với mức độ sai sót dự kiến ​​đó, cần có nhiều con đường trong thang lương để chúng tôi có thể tiếp cận một số màn trình diễn cá nhân hiệu quả hơn.

Các tình huống chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA.

Chris MiddletonMIL (nghỉ): GTD

Middleton có khả năng sẽ trở lại đá chính vào thứ Năm sau khi ngồi ngoài trận đầu tiên của trận đấu đối đầu vào thứ Tư để điều trị chấn thương đầu gối.

Markelle FultzORL (đầu gối): CÓ THỂ

Nếu Fultz bỏ lỡ trận đấu thứ tư liên tiếp vào thứ Năm, Anthony Black có thể tiếp tục có mặt trong đội hình xuất phát.

Những vết thương đáng kể khác:

Jonathan IsaacORL (gân kheo): CÓ THỂ
Gary HarrisORL (háng): NGOÀI

Người chơi ưu tú

Chúng tôi có hai cầu thủ với mức lương năm con số trong lịch trình vào thứ Năm – Giannis Antetokounmpo ($10,600) Lốp Haliburton ($10.000).

Màn trình diễn của Antetokounmpo đầu mùa giải này thực sự khá kém so với tiêu chuẩn của anh ấy, mặc dù anh ấy đã ghi được 60,9 điểm FD trong hai trận đấu với Nets vừa qua. Anh ấy cũng đạt kỷ lục 41,3 cao nhất trong sự nghiệp chỉ trong 21 phút trước Pistons vào tối thứ Tư trước khi phạm hai lỗi kỹ thuật và bị đuổi khỏi sân. Do được nghỉ ngơi đột xuất, anh ấy sẽ tương đối tươi mới cho trận đấu có thể diễn ra vào thứ Năm.

Haliburton một lần nữa sẽ dẫn dắt Pacers vào thứ Năm trong một trận đấu mà anh ấy có thể ghi được những phút giây nặng nề và anh ấy sẽ tham gia cuộc thi với 41,4 điểm FD, được coi là điểm thấp nhất của anh ấy trong mùa giải. Anh ấy đã chơi khiêm tốn 30 phút trước Jazz vào tối thứ Tư, vì vậy thực tế đây là đêm thứ hai của các trận đối đầu không phải là một yếu tố quá quan trọng.

Phấn dự kiến

Các trò chơi phấn khác có thể bao gồm:

Trà YoungATL ($9.000)

Young đang đạt trung bình 40,8 điểm FD ấn tượng cho mỗi cuộc thi và đã đạt được chuỗi 35,7 điểm FD trong mùa giải này, vì vậy anh ấy sẽ rất nổi tiếng trong một danh sách nhỏ

Damian LillardTRIỆU ($8.600)

Lillard đã có một số nỗ lực ghi 30 điểm trong thế giới thực trong ba trận gần đây nhất và ghi được hơn 40 điểm FD trong ba trận liên tiếp, khoảng thời gian tốt nhất của anh ấy trong mùa giải.

Dejounte MurrayATL ($8.300)

Murray có cặp 42,8 điểm FD trong ba trận gần đây nhất và một trong 59,8 điểm trong trận trước đó, khiến anh trở thành một trong những giá trị tiềm năng tốt nhất trong danh sách.

Paolo BancheroENT ($7.900)

Banchero đã ghi được hơn 50 điểm FD trong hai trong ba trận gần đây nhất của anh ấy, với sự vắng mặt của Fultz, người có thể tiếp tục vào thứ Năm, chắc chắn đóng một vai trò trong việc tăng cường sử dụng.

Những giá trị cốt lõi

Jalen đề xuấtORL vs. ATL ($5.800)

Nói về sự vắng mặt tiềm năng của Fultz, Suggs có thể tiếp tục là người ghi bàn chính và anh ấy đã ghi được 24,3 đến 27,7 điểm FD trong ba trận đầu tiên khi đồng đội hiện tại của anh ấy vắng mặt. Tuy nhiên, Suggs cũng làm việc hiệu quả với đối tác sân sau của mình, khi anh ấy mở đầu chiến dịch bằng cách ghi được 25,7 đến 37 điểm FD trong ba trong bốn cuộc thi đầu tiên của mình. Người bảo vệ năm thứ ba vẫn đang bắn với tỷ lệ khủng khiếp 36,2 phần trăm, do đó, mặc dù hiệu suất tăng nhẹ vào thứ Năm trước một đội, Hawks đã cho phép hai người bảo vệ đánh giá hiệu quả tấn công cao thứ sáu (25,0) và 49,6 phần trăm bắn vào cột, bao gồm 45,7 phần trăm từ tầm xa, đúng – có thể thực sự cho phép anh ta trả quá mức lương khiêm tốn của mình.

Brook LópezMIL trên IND ($5.500)

Khả năng sản xuất của Lopez đã thăng trầm vào đầu mùa giải này, nhưng anh ấy sẽ bước vào thứ Năm khi vừa ghi được 30,2 điểm FD trước Pistons trong 26 phút vào thứ Tư. Lopez cũng đã có 45 điểm FD trong hai trận đấu trước, đưa ra một lời nhắc nhở rõ ràng về sự tiến bộ của anh ấy. Lopez hiện phải đối mặt với kẻ thù cũ là Pacers và Myles Turner, những người mà anh ấy đã ghi tổng số điểm là 28,2, 28,7 và 40,1 FD trong mùa giải trước. Indiana cũng cho phép xếp hạng hiệu quả tấn công cao thứ hai ở trung tâm (41,6) và cao thứ sáu . Điểm FD mỗi trận cũng theo vị trí (47,9). Sau đó, một lần nữa, Indiana cũng bỏ qua số lần cản phá nhiều thứ tư trong mỗi trận đấu (6,7), chắc chắn là một thống kê có liên quan khi xem xét những pha từ chối nhiều cú sút như Lopez.

Jae CrowderMIL trên IND ($4.500)

Crowder cho đến nay vẫn là thành phần đáng tin cậy của đơn vị thứ hai của Milwaukee, ghi trung bình 20,8 điểm FD trong 26 phút mỗi trận. Cựu chiến binh đã ghi được 22 đến 27,2 điểm FD trong ba trận đấu liên tiếp, và trong khi Middleton sẽ trở lại trong trận đấu bắt đầu thứ năm vào thứ Năm, Crowder vẫn phải ngồi dự bị ít nhất 24-27 phút. Indiana đã nhường điểm FD nhiều thứ hai mỗi trận cho tiền đạo (52,1), cũng như xếp hạng hiệu quả tấn công cao thứ năm cho người chơi đơn vị thứ hai (48,7). Con số thứ hai đó một phần là kết quả của việc Pacers nhường 47,3% số cú sút của họ cho các cầu thủ dự bị, bao gồm 41,2% từ phía sau vòng cung, và Crowder sẽ bước vào thứ Tư với tỷ lệ bắn cao nhất trong sự nghiệp là 52,6%, bao gồm 52,0% từ phạm vi ba điểm. .

CŨNG XEM XÉT: Cole AnthonyORL vs. ATL, ($6.300); Bogdan BogdanovicATL bằng ORL ($5.100)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *