Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của FanDuel Lines cho Thứ Sáu, ngày 19 tháng 1

Bóng rổ

Chúng tôi có một lịch trình khá khiêm tốn theo tiêu chuẩn tối thứ Sáu chỉ với bảy trận đấu. Chúng tôi có các sự kiện chính rõ ràng và các bản xem trước trận Chung kết tiềm năng với các trận đấu Nuggets-Celtics và Suns-Pelicans và Nets-Lakers thú vị.

Tổng quan về phương tiện chặn

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Đây sẽ là một đêm khá cạnh tranh nếu dự đoán của người đặt cược tỏ ra khá chính xác khi không có trận đấu nào có tỷ số lớn hơn 7,5 điểm vào sáng thứ Sáu tại FD Sportsbook. Và hai trong số những chênh lệch danh sách đó là 4,5 điểm hoặc ít hơn.

Các con số dự kiến ​​cũng đầy hứa hẹn với bốn con số liệt kê ít nhất 234 điểm tính đến sáng thứ Sáu và không có điểm nào dưới 223.

Các tình huống chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA.

Lốp HaliburtonIND (gân kheo): CÓ THỂ

Nếu Haliburton có thể trở lại sau 5 trận vắng mặt, anh ấy nên trở lại vai trò người bảo vệ điểm xuất phát và có thể chơi nhiều phút hơn bình thường với Andrew Nembhard (phía sau) không chắc chắn về trang phục.

Trà YoungATL (bệnh): NGOÀI

Sự vắng mặt của Young có thể sẽ đẩy Dejounte Murray vào vai trò xử lý bóng chính và có thể đẩy Bogdan Bogdanovic vào đội hình xuất phát trong khi phần còn lại của đơn vị đầu tiên sẽ được tăng cường sử dụng nhiều.

Victor WembanyamaSAN (tạm dừng): RA NGOÀI

Sự vắng mặt của Wembanyama sẽ cải thiện triển vọng sử dụng và phục hồi của anh ấy, đặc biệt là đối với ông lớn Zach Collins của Spurs, người sắp trở lại sau chấn thương mắt cá chân và có thể xuất phát ở vị trí trung phong.

LeBron JamesLAL (mắt cá chân): CÓ THỂ

Nếu LeBron không thể vượt qua thẻ nghi vấn của mình, Anthony Davis sẽ được sử dụng nhiều hơn bình thường trong khi năm người chơi còn lại cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Các vết thương nghiêm trọng khác:

Franz WagnerORL (mắt cá chân): NGOÀI

De’Anthony MeltonPHI (phía sau): EXIT

Jaime JaquezMIA (háng): NGHI NGỜ

Andrew NembhardtIND (mặt sau): GTD

Pascal tôi xin lỗiIND (mua lại thương mại): GTD

Nick RichardsCHA (mắt cá chân): CÓ THỂ

Andrew DrumondCHI (phía sau): CÓ THỂ

Anthony DavisLAL (mắt cá chân): CÓ THỂ

Cầu MikalBKN (shin): CÓ THỂ

Deandre AytonPOR (quỳ): CÓ THỂ

Aaron GordonDEN (vai): CÓ THỂ

Người chơi ưu tú

Chúng tôi có sáu cầu thủ với mức lương năm con số có cơ hội thi đấu vào thứ Sáu – Joel Embiid ($12,400), Nikola Jokic ($11.800), Anthony Davis ($11.500), Lốp Haliburton ($10.700), Jayson Tatum ($10.300) LeBron James ($10.000).

Embiid đã đứng đầu 60 FD trong mỗi trận đấu trong số hai trận đấu đầu tiên của anh ấy sau khi vắng mặt trong nhiều trận đấu và có một trận đấu thuận lợi trước Magic.

Jokic sẽ có những phút thi đấu nặng nề trước Celtics trong một trận đấu có thể xảy ra và đã tạo ra từ 54,3 đến 61 FD trong ba lần ra sân gần đây nhất.

Davis đã ghi không dưới 58,5 FD trong ba trận gần đây nhất của anh ấy và vẫn là mối đe dọa thường trực trong ít nhất 60 trận mỗi khi anh ấy ra sân.

Tình trạng của Haliburton sẽ phải được theo dõi, nhưng anh ta sẽ bị nhốt ở một vị trí rất tốt nếu trở lại.

Tatum cũng sẽ thấy khối lượng công việc nặng nề đối với Nuggets và đã đăng ít nhất 48,1 FD trong ba trận đấu gần đây nhất của anh ấy với số phút phân bổ đều đặn.

LeBron đã hiển thị các dấu hỏi thông thường của mình và sẽ tìm cách xây dựng dựa trên 46,6 điểm FD ấn tượng của mình trước Mavs vào thứ Tư.

Phấn dự kiến

Các trò chơi phấn khác có thể bao gồm:

Bóng LaMeloCHA ($9.900)

Ball đã ghi được 47,5 hoặc 48,1 FD trong ba lần ra sân đầu tiên kể từ khi vắng mặt kéo dài, điều này sẽ khiến anh ấy trở nên rất nổi tiếng ở mức lương này.

Devin BookerPhở ($9.700)

Booker đã quản lý hơn 50 nỗ lực điểm FD ở hai trong ba nỗ lực và sẽ là một phần quan trọng trong trận đấu cạnh tranh với Pelicans.

Lốp MaxeyPHI ($9.400)

Maxey đã đạt được từ 42,6 đến 67,1 FD trong năm trong số sáu trận gần đây nhất, một khoảng thời gian nóng bỏng sẽ đưa anh ấy vào rất nhiều đội hình của ngày thứ Sáu.

Paolo BancheroENT ($9.100)

Sản lượng của Banchero đã tăng lên trong tháng này khi anh ấy đã đăng hơn 40 FD trong sáu trò chơi và hơn 50 trong hai trò chơi.

Dejounte MurrayATL ($8.100)

Murray có tỷ lệ sử dụng 28,0% và đạt trung bình 44,6 FD mỗi 36 phút khi Trae Young không xuất hiện trên sàn, điều này sẽ giúp anh ấy nổi tiếng vào thứ Sáu.

Những giá trị cốt lõi

Jeremy SochanSAN và CHA ($6.600)

Sochan sẽ được hưởng lợi từ sự vắng mặt của Victor Wembanyama khi nghỉ ngơi vì anh ấy đạt trung bình 32,4 FD mỗi 36 phút khi không có hiện tượng tân binh. Anh ấy cũng đã kiểm tra thành tích thi đấu chắc chắn trong tháng Giêng, nơi anh ấy tạo ra 30,2 FD trong bảy trận gần đây nhất với 12,4 điểm, 6,4 rebounds, 3,6 kiến ​​​​tạo và 1,3 lần đánh cắp. Cơ hội phục hồi sẽ tăng lên cho Sochan khi Wemby bị loại, và thực tế là Charlotte đã cho phép ghi nhiều bàn thứ sáu mỗi trận trên sân nhà (54,1) chỉ làm sáng tỏ triển vọng của anh ấy.

Sadiq BeyATL tại MIA ($5.800)

Bey đáng lẽ phải được liệt kê khá nhẹ nhàng sau một số màn trình diễn kém cỏi, mặc dù cô ấy cũng có thể được hưởng lợi từ sự vắng mặt của Young. Cựu chiến binh này đang đạt trung bình 35,1 FD mỗi 36 phút với người bảo vệ ngôi sao trên sân trong mùa giải này và đã mang lại mức tăng 30 FD bất cứ khi nào anh ấy bắt đầu. Heat đã nhường một đường như vậy cho Bey trong mùa giải này (35 FD vào ngày 22 tháng 12) và Miami đã cho phép xếp hạng hiệu quả tấn công cao thứ 11 cho một tiền đạo nhỏ (23,7) cùng với hơn 41 FD mỗi trận cho một tiền đạo nhỏ. vị trí trong vòng 15 vừa qua.

Bạn HieldIND trên POR ($5.700)

Hield là một trò chơi vô địch rất quan trọng vì tính biến động trong quá trình sản xuất của anh ấy, mặc dù anh ấy kết hợp nó với mức trần FD hơn 30 khiến anh ấy trở nên rất hấp dẫn với mức lương của mình trong trận đấu này. Cánh kỳ cựu sẽ nhận được 35 FD trong trận đấu với Kings vào thứ Năm và đã từ bỏ mức lương hiện tại gấp 5 lần sau 15 trên 41 lần ra sân. Sự phản đối của Hield chắc chắn có thể tạo điều kiện cho một đêm mạnh mẽ khác khi Blazers cho phép xếp hạng hiệu quả tấn công 26,9 cao nhất của Western Conference đối với những người bảo vệ bắn súng và FD nhiều thứ ba cho thấy vị trí trong 15 trận qua (47,5).

CŨNG XEM XÉT: Zach CollinsSAN và CHA ($6.300); Benedict MathurinIN đến POR ($5.500); Jalen SmithIN đến POR ($5.100)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *