Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của FanDuel Lines cho Thứ Sáu, ngày 29 tháng 12

Bóng rổ

Chúng tôi có chuỗi 8 trận đấu ổn định tính đến thứ Sáu và may mắn thay chỉ có một số tên tuổi lớn có tên trong báo cáo chấn thương. Điều đó giúp chúng tôi có được một nhóm người chơi vững chắc để làm việc cùng, giúp chúng tôi linh hoạt ở mọi vị trí và trên mọi thang lương.

Tổng quan về phương tiện chặn

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Ngoài báo cáo chấn thương tương đối nhẹ, chúng tôi cũng được hưởng lợi từ một loạt các trận đấu được dự đoán là sẽ kết thúc. Tính đến sáng thứ Sáu, chỉ có một đường chênh lệch trên 7,5 điểm trên FanDuel Sportsbook và bốn trong số đó thực sự liệt kê các dòng từ 2,5 điểm trở xuống.

Về tổng điểm dự kiến, cũng có những mặt tích cực từ sáu trận đấu với ít nhất 230,5 điểm, bao gồm cả con số 251,5 hiếm hoi liên quan đến trận đấu Kings-Hawks. Sự phong phú của các môi trường tấn công cao cấp được dự đoán chắc chắn phù hợp với chúng tôi cho mục đích DFS và mang lại nhiều cơ hội để tập trung khi xây dựng đội hình giải đấu.

Các tình huống chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA.

Joel EmbiidPHI (mắt cá chân): NGOÀI

Với việc Embiid vẫn phải ngồi ngoài, Paul Reed sẽ có một khởi đầu khác ở vị trí trung tâm sau khi ghi được 41,5 điểm FD trước Magic vào thứ Tư.

Donovan MitchellCLE (bệnh): CÓ THỂ

Nếu Mitchell bỏ lỡ trận thứ năm liên tiếp, Craig Porter sẽ tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ điểm chính.

Jayson TatumBOSS (mắt cá chân): HỎI

Nếu Tatum không thể đi, Jaylen Brown (phía sau), Derrick White và Kristaps Porzingis sẽ được tăng cường sử dụng đáng kể trong khi Al Horford có thể xuất phát ở vị trí tiền đạo.

Jaylen BrownBOSS (phía sau): HỎI

Nếu Brown ngồi ngoài, Jayson Tatum (mắt cá chân) sẽ thấy khả năng sử dụng vốn đã chắc chắn của anh ấy tăng lên nếu có trong khi Sam Hauser hoặc Al Horford có thể lọt vào đội hình xuất phát năm người.

Những vết thương đáng kể khác:

Gordon HaywardCHA (bắp chân): RA NGOÀI

Evan MobleyCLE (quỳ): RA

Aaron GordonDEN (mặt): RA NGOÀI

De’Andre HunterATL (đầu gối): NGOÀI

Markelle FultzORL (đầu gối): NGOÀI

Mark WilliamsCHA (sau): GTD

Bradley BealPHO (mắt cá chân): CÓ THỂ

Giannis AntetokounmpoSỮA (bắp chân): CÓ THỂ

Nick ClaxtonBKN (bệnh): CÓ THỂ

Người chơi ưu tú

Chúng tôi có chín cầu thủ với mức lương năm con số có cơ hội thi đấu vào thứ Sáu – Giannis Antetokounmpo ($12,400), Nikola Jokic ($12.200), Shai Gilgeous-Alexander ($11.700), Kevin Durant ($10.500), Domantas Sabonis ($10,400), De’Aaron Fox ($10.300), Trà Young ($10.200), Donovan Mitchell ($10.000) Scottie Barnes ($10.000).

Giả sử Giannis có thể vượt qua chấn thương bắp chân, anh ấy sẽ tìm cách đạt hoặc vượt quá 60 FD trong trận thứ ba liên tiếp gặp tiền đạo Cavs vẫn thiếu Evan Mobley.

Jokic đã đứng đầu 60 FD trong ba trong số năm trận gần đây nhất của anh ấy và đã tạo ra ít nhất một cú đúp trong mỗi trận trong mẫu đó. Anh ấy cũng đã có một thế trận rất thuận lợi trước Thunder.

SGA sẽ đóng một vai trò quan trọng trong mối quan hệ có thể chặt chẽ với Nuggets và đang có một chuỗi trận bùng nổ giúp anh ấy lọt vào top 60 FD trong ba trong năm lần ra sân gần đây nhất.

Durant vừa giành được 69 FD trong trận đấu với Rockets vào thứ Tư, nhưng có thể chào đón Bradley Beal trở lại đội hình vào thứ Sáu.

Sabonis sẽ đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi có dự đoán lớn nhất và đã ghi được 53,9 FD trở lên trong ba trong số năm trò chơi.

Giống như Sabonis, Fox lẽ ra phải ở vị trí thuận lợi để bứt phá do tình hình trận đấu và thực tế là anh ấy đã vượt quá 50 điểm FD ở 4 trong 6 trận gần đây nhất.

Young sẽ là tâm điểm trong cuộc tấn công của Hawks trước Fox và chỉ chứng kiến ​​7 trận liên tiếp bị phá hơn 50 điểm FD.

Mitchell sẽ phải vượt qua căn bệnh đã khiến anh phải nghỉ thi đấu 4 trận liên tiếp. Nhưng nếu khỏe mạnh, anh ấy sẽ trở lại vai trò xử lý bóng có tần suất sử dụng cực cao khi Darius Garland (hàm) vẫn chưa ra sân.

Barnes đã đưa ra một dòng chỉ số phong phú trong suốt mùa giải và kiểm tra xem mình đã ghi được từ 50,5 đến 59,4 FD trong 4/5 trận.

Phấn dự kiến

Các trò chơi phấn khác có thể bao gồm:

Jayson TatumBOSS ($9.700)

Nếu Tatum giải quyết vấn đề về mắt cá chân, anh ấy sẽ có mặt trong đội hình nhiều như thường lệ sau khi đăng 66,4 FD trong trận đấu với Pistons vào thứ Năm mà không có Jaylen Brown trong đội hình – một kịch bản có thể lặp lại vào thứ Sáu.

Jalen BrunsonNYK ($8.900)

Brunson đã vượt quá 50 FD trong hai trong ba trận vừa qua trong khi đạt mức trần ở phía bắc là 60 FD trong một số lần trong mùa giải này.

Alperen SengunMỚI ($8.900)

Sengun đã đăng hơn 60 FD trong hai trong ba trận đấu gần đây nhất của anh ấy, điều này sẽ khiến anh ấy trở nên rất nổi tiếng vào thứ Sáu.

Lốp MaxeyPHI ($8,400)

Với việc Joel Embiid vẫn phải ngồi ngoài, Maxey sẽ có mặt trong nhiều đội hình mặc dù ghi được 29,1 điểm và 35,2 FD có phần đáng thất vọng trong hai trận đầu tiên khi đồng đội của anh ấy vắng mặt.

Tobias HarrisPHI ($7.900)

Harris đã ghi được từ 36,4 đến 54,1 FD trong ba trận gần đây nhất và sẽ nhận được nhiều cú nhấp chuột vào tên anh ấy khi Embiid vẫn phải ngồi ngoài.

Những giá trị cốt lõi

Jalen JohnsonATL vs. SAC ($6.100)

Johnson đã trở lại vào thứ Tư sau một thời gian dài vắng mặt với chấn thương cổ tay và có chút rỉ sét, ghi được 27,8 điểm FD sau 29 phút. Khả năng của anh ấy để đăng một khối lượng công việc vững chắc ngay lập tức chắc chắn là đáng khích lệ và mang lại khả năng tiếp cận rất hiệu quả về mặt chi phí cho trò chơi có doanh thu cao nhất trong đêm. Johnson đã thực hiện một trận đấu tốt về vị trí khi Kings cho phép xếp hạng hiệu quả tấn công cao thứ sáu để hỗ trợ tiền đạo (30,6) và 47,6 FD cho vị trí trong năm. Thực tế là tiền đạo De’Andre Hunter (đầu gối) vẫn ngồi ngoài chỉ khiến triển vọng của anh ấy sáng sủa hơn.

Cameron JohnsonBKN trên WAS ($5.800)

Johnson đã được nghỉ thi đấu vào thứ Sáu sau khi ngồi ngoài vào thứ Tư trong trận đấu với Bucks vì quản lý chấn thương đầu gối, và anh ấy đã sử dụng mức lương có thể đã vượt mức để chống lại một đội Wizards thi đấu với tốc độ chóng mặt và thường gặp khó khăn trong việc hạn chế sản xuất trên diện rộng. Washington đang cho phép hiệu suất tấn công cao thứ tư tiến về phía trước (31,4) và gần đây đã bộc lộ nhiều hơn khi từ bỏ 31,0 điểm cao nhất NBA và 54,6 FD cao nhất của Eastern Conference trong bảy trận gần đây. Johnson đã có phong độ ổn định trong suốt tháng 12 khi anh ấy sút 50,4%, bao gồm 45,7 từ cự ly 3 điểm.

Tu sĩ MalikSAC tại ATL ($5.300)

Monk đã gặp nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất gần đây, nhưng đã đưa ra một lựa chọn giải đấu thú vị dựa trên những kỳ vọng tấn công của Kings-Hawks và sự tiến bộ của bản thân anh ấy. Cựu chiến binh đã ghi được hơn 25 FD trong 15 trong số 28 trận đấu và đạt điểm trung bình 26,9 FD vào tháng 12 trong khi đạt 40,0% từ phía sau vòng cung. Hawks cho phép người chơi đơn vị thứ hai bắn 47,4% và tổng thể là 48,2, bao gồm 40,3% từ bảo vệ bên trong đến bắn. Họ cũng đã từ bỏ 44,8 điểm FD cao nhất của Hội nghị miền Đông để giành vị trí trong mùa giải.

CŨNG XEM XÉT: De’Anthony MeltonPHI tại HOU ($6.900); Craig PorterCLE vs. MIL ($6.500); Day’Ron SharpeBKN trên WAS ($5.400)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *