Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Ba, ngày 21 tháng 11

Bóng rổ

Giải đấu trong mùa trở lại vào thứ Ba với năm trận đấu. Chúng tôi không có nhiều lựa chọn trong DFS với lịch trình hạn chế nhưng hãy cùng tìm hiểu một số trình phát tốt nhất mà bạn có thể cân nhắc tại Yahoo cũng như một số trình phát cần tránh.

BẢO VỆ

Trà YoungATL vs. IND ($40): Young đã chơi tốt, ghi ít nhất 42,9 điểm Yahoo trong sáu trong bảy trận gần đây nhất. Mặc dù anh ấy chỉ sút xa 35,6% trong mùa giải nhưng anh ấy vẫn ghi trung bình 23,4 điểm mỗi trận. Anh ấy cũng có trung bình 11,1 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận, cao nhất trong sự nghiệp. Với việc cả hai đội này đều đứng trong top 3 giải đấu về tỷ lệ ra sân, Young sẽ nhận được rất nhiều cơ hội để điền vào bảng thống kê.

Keyonte GeorgeUTA tại LAL ($13): Jazz gần đây đã chuyển George vào đội hình xuất phát của họ. Anh ấy chỉ ra sân trung bình 24 phút mỗi trận trong mùa giải, nhưng anh ấy đã ghi 30 phút mỗi trận kể từ khi bắt đầu. Trong 5 lần xuất phát đó, anh ấy ghi trung bình 10,2 điểm, 3,4 rebound và 8,8 kiến ​​​​tạo. Với mức lương rẻ như vậy, anh xứng đáng được xét vào trận tranh chức vô địch.

Chú ý tránh

OG AnunobởiTOR tại ORL ($20): Chấn thương là một vấn đề trong sự nghiệp của Anunoby. Anh ấy bị giới hạn thi đấu 67 trận ở mùa giải trước và đã bỏ lỡ 4 trận trong năm nay. Anh ấy đã trở lại sau chấn thương mới nhất để đối mặt với Pistons vào Chủ nhật, chỉ chơi 27 phút. Sau khi anh ấy ghi 36 phút mỗi trận ở mùa giải trước, anh ấy chỉ chơi trung bình 31 phút trong mùa giải này. Đó có lẽ là mục đích nhằm cố gắng giữ cho anh ấy khỏe mạnh lâu dài. Khả năng giảm thời gian thi đấu trước đội Phép thuật có xếp hạng phòng thủ tốt thứ hai giải đấu không khiến Anunoby trở thành một lựa chọn hấp dẫn.

PHÍA TRƯỚC

Jalen JohnsonATL vs. IND ($23): Việc chuyển sang đội hình xuất phát năm đã mang lại cho Johnson một sự gia tăng đáng kể về giá trị tưởng tượng. Qua 9 trận với vai trò đó, anh ghi trung bình 15,6 điểm, 7,6 rebound và 2,2 kiến ​​​​tạo. Không chỉ hai đội này chơi nhanh mà Pacers còn có chỉ số phòng ngự kém thứ năm. Điều đó mang lại cho Johnson một cơ hội tuyệt vời để cung cấp một dòng thống kê có giá trị khác.

Sadiq BeyATL vs. IND ($12): Có rất nhiều cầu thủ thú vị ở Hawks về cách Pacers chơi phòng ngự tệ đến mức nào. Người có mức lương rẻ hơn cần cân nhắc là Bey. Anh ấy có thể tấn công ngay lập tức vào sân từ băng ghế dự bị, điều này đã giúp anh ấy ghi được ít nhất 25,4 điểm Yahoo trong mỗi trận trong ba trận gần đây nhất.

Chuyển tiếp để trốn tránh

trợ cấp rơmPOR tại PHỐ ($28): Với tất cả những vết thương của họ, Trail Blazers cần Grant để gánh vác một cách tấn công. Anh ấy chủ yếu làm được điều đó, ghi trung bình 22,0 điểm mỗi trận. Tuy nhiên, anh ấy đóng góp rất ít ở những nơi khác, trung bình 4,1 rebound và 1,8 kiến ​​​​tạo. Trận đấu này có thể trở nên tồi tệ một cách vội vàng đối với Trail Blazers, đội có thể không để Grant có nhiều phút trong hiệp bốn. Có quá nhiều rủi ro khi thêm anh ấy vào đội hình của bạn với mức lương này.

TRUNG TÂM

Anthony Davis, LAL v. ĐƯỜNG ($51): Jazz vẫn không có bộ bảo vệ vành tốt nhất ở Walker Kessler (khuỷu tay). Điều đó khiến Kelly Olynyk và John Collins phải cố gắng làm chậm Davis. Đó là một sự không phù hợp đáng kể có lợi cho Davis. Jazz cũng có chỉ số phòng ngự kém thứ tư giải đấu, điều này khiến việc thi đấu với Davis càng trở nên thú vị hơn.

Jakob PoeltlTOR tại ORL ($21): The Magic đang chơi ở vị trí trung tâm với Wendell Carter (ngón tay) ở ngoài. Poeltl đã cho thấy sự tiến bộ ấn tượng trong thời gian gần đây, ghi ít nhất 45,0 điểm Yahoo trong hai trong ba trận gần đây nhất của anh ấy. Trong cả hai trận, anh đều không chơi quá 27 phút. Đối với những người muốn làm lu mờ Davis, Poeltl có tiềm năng mang lại giá trị.

Trung tâm cần tránh

Jarrett AllenCLE tại PHI ($22): Allen chỉ ghi trung bình 27,6 điểm Yahoo mỗi trận trong mùa giải. Bây giờ anh ấy có một trận đấu với Joel Embiid, điều này khiến anh ấy có khả năng gặp rắc rối. Không có nhiều điều để phấn khích ở đây.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *