Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Ba, ngày 6 tháng 2

Bóng rổ

Khi thời hạn giao dịch tiếp tục đến gần, NBA sẽ tổ chức bảy trận đấu vào thứ Ba. Hãy cùng đi sâu vào tất cả các trận đấu và nêu bật một số cầu thủ cần cân nhắc tại Yahoo, cũng như một số cầu thủ có thể nên tránh.

BẢO VỆ

Shai Gilgeous-AlexanderOKC trên UTA ($56): Đây là một trò chơi thú vị để nhắm tới vì cả Thunder và Jazz đều nằm trong top 10 về tốc độ của trò chơi. Gilgeous-Alexander đã thi đấu xuất sắc trong thời gian gần đây, ghi ít nhất 56,9 điểm Yahoo trong mỗi trận trong 4 trận gần đây nhất. Anh ấy đang ghi trung bình 55,0 điểm Yahoo mỗi trận trong mùa giải và sẽ tiếp tục ở phong độ cao.

Amen ThompsonHOU bằng IND ($10): Rockets đã loại trừ Fred VanVleet (đùi), người chỉ vắng mặt hai trận trong cả mùa giải. Thompson đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những phút thi đấu ổn định, nhưng điều đó có thể không thành vấn đề khi VanVleet vắng mặt. Trong năm trận gần đây nhất mà anh ấy thi đấu ít nhất 20 phút, Thompson đã ghi ít nhất 31,3 điểm Yahoo bốn lần. Anh ta có thể xứng đáng với rủi ro ở mức lương tối thiểu.

Chú ý tránh

Lốp Haliburton, IND v. HOU ($50): Haliburton (gân kheo) lại xuất hiện trong báo cáo chấn thương. Mặc dù còn nhiều nghi vấn nhưng anh ấy đã chơi cả 4 trận gần đây nhất với tình trạng bệnh tương tự. Vấn đề đối với mục đích DFS là anh ấy không đăng nhập quá 22 phút trong bất kỳ trò chơi nào trong số đó. Với giới hạn số phút có thể có, mức lương cao khiến anh ta trở thành kẻ phải tránh mặt.

PHÍA TRƯỚC

Josh Hart, NY v. MEM ($21): Knicks không có lực lượng bổ sung chấn thương cho trận đấu này, điều này sẽ khiến Hart đóng vai trò quan trọng. Anh ấy đã đá chính và ghi ít nhất 38 phút trong mỗi trận trong số bốn trận gần đây nhất. Trong khoảng thời gian đó, anh ghi trung bình 8,8 điểm, 11,3 rebound và 6,0 kiến ​​​​tạo.

Aaron Nesmith, IND v. HOU ($16): Nesmith đã ghi 27 phút mỗi trận trong mùa giải này, nhưng anh ấy chỉ chơi trung bình 33 phút trong 10 trận kể từ khi Pacers đổi Bruce Brown cho Raptors. Trong 10 trận đấu đó, Nesmith ghi 15,6 điểm, 6,7 rebounds và 2,9 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 54,1%. Đừng mong đợi vai trò của anh ấy sẽ sớm bị thu hẹp lại.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Jaime JaquezMIA vs. ENT ($20): Mặc dù Tyler Herro (đau nửa đầu) và Duncan Robinson (chấn động) phải ngồi ngoài vào Chủ nhật trong trận đấu với Clippers, nhưng Jaquez chỉ ghi được trung bình 14,8 điểm Yahoo. Điều đó kéo dài đến mức anh ấy đạt trung bình 22,2 điểm Yahoo hoặc ít hơn trong 5 trận liên tiếp. Thời gian thi đấu của anh ấy ngày càng ít đi khi Heat ngày càng khỏe mạnh hơn ở phía trước và Herro dự kiến ​​​​sẽ trở lại trong trận đấu này. Điều đó có thể không mang lại cho Jaquez đủ cơ hội để tạo ra tác động đáng kể.

TRUNG TÂM

Alperen SengunHOU bằng IND ($42): Rockets sẽ cần thêm sản xuất từ ​​Sengun khi VanVleet ra ngoài. Lần gần nhất VanVleet bỏ lỡ một trận đấu, Sengun đã ghi 50,4 điểm cho Yahoo trước Celtics. Pacers đang chơi với tốc độ nhanh thứ hai và có chỉ số phòng ngự kém thứ năm giải đấu, vì vậy, có thể kỳ vọng Sengun sẽ là một trong những lựa chọn trung tâm an toàn hơn.

Achiuwa quý giá, NY v. MEM ($12): Achiuwa là một thành viên khác của Knicks được đẩy vào đội hình xuất phát vì chấn thương. Trong 4 trận gần đây nhất của họ, anh ấy ghi trung bình 12,3 điểm, 8,5 rebounds, 1,0 cướp và 1,5 cản phá. Điều quan trọng là anh ấy chơi trung bình 40 phút trong khoảng thời gian đó. Ngay cả khi Knicks chạy đua dẫn trước Grizzlies đang dính chấn thương, Achiuwa vẫn phải chơi đủ để mang lại giá trị.

Trung tâm cần tránh

Wendell CarterORL tại MIA ($22): Trận đấu với Heat chưa bao giờ là tuyệt vời đối với một trung phong. Họ đang chơi với tốc độ chậm thứ ba giải đấu và có Bam Adebayo làm trụ cột cho hàng phòng ngự. Đạt trung bình 22,0 điểm Yahoo hoặc ít hơn trong 4 trong 5 trận gần đây nhất của anh ấy, đây không phải là trận đấu để Carter có thể phục hồi.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *