Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Bảy, ngày 13 tháng 1

Bóng rổ

Thật hiếm khi có lịch thứ Bảy với tất cả các trận đấu diễn ra trong cùng một khung giờ, nhưng đó là những gì chúng tôi có ở đây. Tất cả các trò chơi bắt đầu từ 7 giờ tối theo giờ EST đến 9:30 tối. Đó là những gì chúng tôi mong muốn từ lịch trình tám trận đấu vì chúng tôi sẽ không có quá nhiều bất ngờ khó chịu khi tất cả các trận đấu kết hợp với nhau. Cùng với đó, hãy bắt đầu với một trong những người bảo vệ điểm giỏi nhất NBA.

BẢO VỆ

Trà YoungATL vs. CÓ ($46)

Trae khởi đầu mùa giải này chậm chạp, nhưng giờ anh ấy đã tiến bộ. Young đạt trung bình gần 50 điểm Yahoo mỗi trận, ghi ít nhất 39 Y! điểm trong tất cả trừ năm trận đấu trong năm nay. Đó là mức cơ bản và mức trung bình mà bạn đang tìm kiếm từ một cầu thủ được định giá cao và chúng tôi chắc chắn không muốn hạ gục anh ta trước hàng thủ tồi tệ của Washington. Wizards xếp cuối cùng về số điểm cho phép và hiệu quả phòng thủ trong khi nhường những điểm tưởng tượng thứ hai cho các PG đối lập. Trong trận đấu gần đây nhất của họ vào tháng trước, Young có 40 điểm và 13 pha kiến ​​​​tạo.

Tyus JonesĐANG ở ATL ($20)

Tyus đã có một khởi đầu khó khăn trong tháng đầu tiên với tư cách là người bảo vệ quan điểm của Wizards nhưng đó đã là quá khứ. Jones ghi trung bình 34 điểm Yahoo mỗi trận trong 14 trận gần đây nhất của anh ấy, cải thiện 58 điểm trong khoảng thời gian đó. Đó là nhân vật mà chúng tôi đã thấy khi anh ấy thay thế Ja Morant ở Memphis và anh ấy cần kiếm được 30 đô la cho loại vai trò này. Trận đấu với Atlanta cũng diễn ra mãn nhãn khi đứng thứ 27 về hiệu quả phòng ngự và thứ 28 về số điểm cho phép. Anh ấy cũng có 31 Y! chống lại họ trong viên ngọc Trae Young đó.

Chúng tôi cũng thích anh trai của anh ấy, Ba Jonesbắt đầu ở San Antonio chỉ với 14 đô la.

Chú ý tránh

D’Angelo RussellLAL tại UTA ($22)

Lakers hiện tại trông thực sự lạc lõng và việc đưa D-Lo vào băng ghế dự bị chẳng mang lại hiệu quả gì cho họ. Những gì anh ta đã làm là giết chết giá trị tưởng tượng của Russell, vì anh ta đã ghi được 25 điểm Yahoo trở xuống trong sáu trong bảy trận đấu kể từ khi bị giáng chức. Ba trận duy nhất anh ghi được trên 21 Y! mọi con mắt đều nổ tung, kéo dài suốt 22 phút trong đêm trong khoảng thời gian đó. Chúng tôi không mong đợi đây sẽ là một trận đấu bùng nổ và nó có thể sẽ khiến D-Lo phải xem thêm 20 phút ngu ngốc nữa.

PHÍA TRƯỚC

DeMar DeRozanCHI tại SAS ($39)

Bulls thi đấu tệ hại trong những tháng đầu năm, nhưng họ đã chơi tốt hơn kể từ khi DeRozan tiếp quản. Cựu All-Star đã ghi ít nhất 29 điểm cho Yahoo trong tất cả trừ hai trận trong năm nay, ghi trung bình 42 điểm trong 20 trận gần đây nhất. Lý do chính khiến chúng tôi muốn sử dụng anh ấy là trận đấu này với San Antonio, đội xếp thứ 25 về hiệu quả phòng ngự và thứ 26 về số điểm cho phép. Họ cũng đã nhường điểm tưởng tượng thứ sáu cho các PF đối phương, với DeRozan giảm 36 và 46 Y! điểm trong hai trận đấu của họ năm nay.

Chris MiddletonMIL vs. GSW ($27)

Middleton đã hồi phục chậm sau cuộc phẫu thuật trong mùa giải, nhưng cuối cùng anh ấy đã trở lại với khối lượng công việc đầy đủ. Một vài cú sút đã hạn chế số lượng tưởng tượng của anh ấy trong tuần qua, nhưng anh ấy đã chơi 30-35 phút trong các trận đấu mang tính cạnh tranh. Anh ấy đã chơi ít nhất 32 phút trong 8 trong số 10 trận gần đây nhất của mình, ghi trung bình gần 40 điểm Yahoo mỗi trận trong khoảng thời gian đó. Trước đây, anh ấy đã từng là All-Star ở loại vai trò đó và anh ấy cần lấy lại mức 35 đô la mà chúng tôi đã quen với vai trò toàn thời gian này. Chúng tôi cũng không bận tâm khi Golden State đứng thứ 23 về xếp hạng hiệu quả phòng thủ.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Andrew WigginsGSW ở mức MIL ($16)

Tôi cảm thấy tồi tệ khi đánh Wiggins vì lúc này anh ấy thực sự trông lạc lõng trên sân. Cựu All-Star đã phải ngồi dự bị vì lối chơi kém cỏi và anh ấy ghi trung bình ít hơn 20 điểm Yahoo mỗi trận trước trận đấu hiếm hoi vào thứ Sáu. Anh ta thực sự đã thất bại trong việc giải mã hai chữ số Y! điểm trong ba trong bốn trận gần đây nhất của anh ấy, đã ghi được ít hơn 30 điểm tưởng tượng trong 30 trên 34 trận trong năm nay. Điều đó thật khó hiểu vì nó gần với mức trung bình trong mùa giải của anh ấy và chúng tôi chắc chắn không muốn tin tưởng anh ấy trước hàng phòng ngự trong top 10 của Milwaukee.

TRUNG TÂM

Isaiah HartensteinNYK và MEM ($24)

Tại sao Yahoo tiếp tục giữ Hartenstein giá rẻ như vậy? Anh chàng này đã thi đấu xuất sắc kể từ khi tiếp quản Mitchell Robinson ở vị trí trung phong xuất phát ở NY, ghi ít nhất 29 điểm cho Yahoo trong 11 trên 14 trận gần đây nhất. Gần đây anh ấy thậm chí còn lố bịch hơn, ghi ít nhất 32 điểm ảo trong sáu trận liên tiếp trong khi chơi 35 phút mỗi đêm trong khoảng thời gian đó. Chỉ cần anh chàng này chơi 35 phút, anh ta sẽ là một cầu thủ trị giá 30 đô la trong trận đấu với đội Memphis đang bị đánh bại này.

Daniel GaffordĐANG ở ATL ($ 19)

Gafford là cầu thủ mà tôi đánh giá cao nhất trong mùa giải này và tôi không thể nói cho bạn biết tôi vui mừng thế nào khi thấy anh ấy thành công. Ông lớn cuối cùng đã đóng được vai trò mà chúng ta hằng mong đợi, chơi 37 phút đỉnh cao trong trận ra quân mới nhất. Điều đó không có gì ngạc nhiên khi xét đến chiều sâu sân trước của đội hình này, với DG ghi trung bình 33 điểm trong 14 trận gần đây nhất. Điều đó thật đáng kinh ngạc đối với một cầu thủ mà anh ấy có đủ khả năng chi trả và anh ấy sẽ phát triển mạnh mẽ trước hàng thủ Atlanta xếp thứ 27 này. Anh ấy có 33 Y! ghi điểm trong 28 phút trong trận đấu nói trên vào tháng trước.

Trung tâm cần tránh

Andrew DrumondCHI tại SAS ($26)

Drummond là một trong những người chơi giỏi nhất ở DFS trong hai tuần khi Nikola Vucevic phải ngồi ngoài, nhưng trận đấu đó giờ đã kết thúc. Vooch vừa trở lại đội hình cách đây ba trận và tiếp tục vai trò đá chính trong trận đấu gần đây nhất của Chicago. Điều đó khiến Drum trở lại băng ghế dự bị và anh ấy chỉ chơi 12 phút trong hai trận gần đây nhất kể từ khi bị đuổi khỏi sân. Anh chàng này chỉ chơi 13 phút ngày hôm qua trong 31 trận đầu tiên và cần giảm giá khi trở lại làm cầu thủ dự bị 15 phút.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Joel Bartilotta tham gia các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: Joelbartilotta Yahoo: Joelbartilotta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *