Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Bảy, ngày 23 tháng 12

Bóng rổ

Thật không may là tôi chỉ có một bài viết để viết vào cuối tuần này, nhưng nó khiến chúng tôi có một lịch trình dày đặc vào thứ Bảy. Chúng tôi có 11 trò chơi tạo nên một trong những trò chơi lớn nhất trong năm. Điều đó mang đến cho chúng tôi rất nhiều điều để nói, đặc biệt là khi chúng tôi thiếu rất nhiều cầu thủ chủ chốt. Đó sẽ là chủ đề chính nhưng hãy bắt đầu với phần chạy lùi của Blazers!

Bộ điều khiển

Anfernee SimonsPOR tại GSW ($28)

Simons đã kiếm được dưới 30 đô la trong suốt mùa giải và điều đó thật nực cười. Người bảo vệ tài năng này đã thực hiện hành vi phạm tội này khi Damian Lillard vắng mặt, thực hiện 20-25 cú sút và đạt tỷ lệ sử dụng 30% mỗi đêm. Anh ấy đã gây ra thiệt hại nghiêm trọng với khối lượng công việc đó, ghi ít nhất 36 điểm Yahoo trong bảy trong số tám trận đấu kể từ khi trở lại. Anh ấy thực hiện trung bình 23,4 cú sút và 37 phút trong bảy trận đấu đó trên đường đạt 44 Y! điểm mỗi trận đấu. Hai trong số đó đã chống lại Golden State, người đã nhường điểm tưởng tượng thứ tư cho những người bảo vệ đối phương!

Craig PorterCLE tại CHI ($13)

Đội Cleveland này đã bị tàn phá vì chấn thương, mất Donovan Mitchell, Darius Garland và Evan Mobley trong trận đấu này. Bất cứ khi nào Garland và Mitchell ngồi lại, Porter đều bắt đầu ở PG cho Cavs. Trong ba trường hợp đó, Porter đã ghi được ít nhất 28 điểm cho Yahoo! Tìm một người chơi trị giá 13 đô la với số điểm sàn 28 điểm là không thể, và điều đó có thể tốt hơn vì Porter đang đạt dưới 40% trong vai trò mở rộng đó. Họ cần anh ấy ở ngoài đó trong 30-35 phút với tư cách là người xử lý bóng chính và Porter sẽ kiếm được hơn 20 đô la nếu có cơ hội như vậy.

Chú ý tránh

Malcolm BrogdonPOR tại GSW ($29)

Brogdon đã chơi xuất sắc khi là cầu thủ xuất phát của Portland cách đây một tháng, nhưng anh ấy đã không còn như vậy khi đội hình này hoàn toàn khỏe mạnh. Simons, Jerami Grant và Deandre Ayton lần đầu tiên đều khỏe mạnh trong cả năm, và điều đó đã dẫn đến mùa giải tồi tệ nhất của Brogdon. Cựu chiến binh này đã ghi được 24 điểm tưởng tượng trở xuống trong sáu trận liên tiếp, không thể vượt qua 17 điểm trong năm trận trong số đó của Yahoo! Bạn cần ít nhất một gấp đôi để Brogdon có giá trị tốt ở mức 29 đô la và chỉ là vấn đề thời gian trước khi Brogdon thấy giá giảm mạnh.

Phía trước

Paolo BancheroENT ở mức IND ($32)

Banchero là lựa chọn hàng đầu trong đợt dự tuyển năm ngoái là có lý do và anh ấy đã khen thưởng Magic bằng chặng đường tốt nhất trong sự nghiệp của mình. Cầu thủ 21 tuổi này đã ghi ít nhất 31 điểm Yahoo trong 21 trên 24 trận gần đây nhất, trung bình 38 điểm trong khoảng thời gian đó. Chúng ta cũng đã thấy Paolo đạt mức trần 52 điểm trong 4 trận trong số đó và một trong số đó có thể là trận đấu với Pacers. Indiana không chỉ chơi với tốc độ nhanh nhất NBA mà họ còn đứng thứ 29 về hiệu quả phòng ngự.

Jonathan KumingaGSW vs. POR ($10)

Yahoo đang nghĩ gì với mức giá Kuminga này? JK là mức lương tối thiểu ở Yahoo, nhưng anh ấy chắc phải ở mức gần 20 USD. Gần đây anh ấy đã đá chính khi Draymond Green vắng mặt, ghi trung bình gần 30 điểm Yahoo mỗi trận trong bảy trận gần đây nhất. Anh ấy cũng đạt 33 điểm Y! ghi điểm trong các trận đấu đối kháng và có thể được yêu cầu làm nhiều hơn trong nửa sau của các hiệp đấu đối kháng. Trận đấu với Trail Blazers cũng rất tuyệt vời, mang lại số điểm tưởng tượng cao thứ sáu cho PF đối phương.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Santi AldamaMEM tại ATL ($21)

Aldama là một cầu thủ tuyệt vời cho Memphis khi họ thiếu vũ khí, nhưng giờ anh ấy chỉ là cầu thủ dự bị khi họ đã khỏe mạnh. Ông lớn đã không chơi quá 26 phút trong 8 trận liên tiếp, ghi trung bình 19 điểm trong 22 phút mỗi đêm. Anh ấy cũng có 22 Y! ghi tất cả trừ một trong số đó, thua tất cả những người chơi quay lại này vài phút. Trong trận đấu cuối cùng của họ với Atlanta, Aldama chỉ đạt trung bình 6,5 điểm tưởng tượng trong 19 phút.

Trung tâm

Nikola JokicDEN tại CHA ($59)

Chúng tôi đã tiết kiệm được rất nhiều tiền lương nhờ một số trò chơi có giá trị này, vì vậy, chúng tôi phải đưa MVP hai lần vào bản dựng của mình. Đây đơn giản là một trong những lựa chọn an toàn nhất trong DFS, ghi ít nhất 49 điểm Yahoo trong 22 trong số 26 trận mà anh ấy đã kết thúc trong năm nay. Anh ấy cũng là một trong những người dẫn đầu giải đấu với 59 điểm Yahoo mỗi trận, nhưng mức trung bình đó sẽ cao hơn nếu không có hai lần bị loại ngu ngốc. Trận đấu với Charlotte cũng rất giật gân khi Jokic ghi trung bình 35 điểm, 21,5 rebound và 10 kiến ​​​​tạo trong hai trận mùa trước. Vâng, đó là một thống kê thực sự!

Naz ReidMIN tại SAC ($11)

Reid có thể gây khó khăn khi lọt vào danh sách vì Minnesota có hàng công sâu nhưng khi Karl-Anthony Towns bị loại, Reid sẽ xuất phát và chơi 25-30 phút. Khi làm được điều đó, anh ấy là một trong những ông lớn xuất sắc nhất NBA. Anh ấy đã chơi ít nhất 25 phút trong 20 trận kể từ đầu mùa giải trước, ghi trung bình 36 điểm Yahoo mỗi trận trong những trận đó. Anh ấy cũng đạt 49 Y! ghi 4 trong số 11 lần ra sân vào năm ngoái và sẽ không gặp vấn đề gì khi tiếp tục điều đó trước Kings. Sacramento đứng thứ 22 về tổng khả năng phòng thủ!

Trung tâm cần tránh

Wendell CarterENT ở mức IND ($24)

Chúng tôi thích Carter với tư cách là một cầu thủ, nhưng chúng tôi không thể tin tưởng anh ấy cho đến khi biết anh ấy đã trở lại với khối lượng công việc đầy đủ. Ông lớn vừa trở lại sau chấn thương tay vào đầu tuần này, chơi lần lượt 21 và 23 phút trong hai trận đầu tiên. Anh ấy chơi không hiệu quả trong những trận đấu đó, ghi được 14 điểm và 17 điểm cho Yahoo. Đó là số tiền ác mộng đối với một người chơi 24 đô la và chúng tôi không thể sử dụng WCJ cho đến khi anh ấy chơi được 30 phút mỗi đêm hoặc bắt đầu chơi tốt hơn.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Joel Bartilotta tham gia các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: Joelbartilotta Yahoo: Joelbartilotta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *