Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Bảy, ngày 27 tháng 1

Bóng rổ

Đây là một số lịch trình kỳ lạ cho lịch trình thứ bảy. Chúng tôi có tổng cộng 10 trận đấu, nhưng chỉ có sáu trận trong số đó tạo nên quân bài chính bắt đầu lúc 7 giờ tối theo giờ EST. Có sáu trò chơi là số lượng hoàn hảo cho DFS vì nó không quá nhiều để làm lu mờ, nhưng vẫn có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời ngoài kia. Cùng với đó, hãy bắt đầu với hai người bảo vệ đã xoay chuyển mùa giải của họ trong tháng qua!

BẢO VỆ

D’Angelo RussellLAL tại GSW ($26)

Việc Russell phải ngồi dự bị vài tuần trước rõ ràng đã thúc đẩy anh ấy vì anh ấy đã trở thành một cầu thủ khác kể từ khi được đưa trở lại đội hình xuất phát. D-Lo đã ghi ít nhất 32 điểm cho Yahoo trong bảy trong tám trận gần đây nhất của anh ấy, trung bình là 43 Y! điểm cho mỗi trận đấu trong khoảng thời gian đó. Anh ấy cũng có trung bình 37 phút và 19 cú sút mỗi trận trong khoảng thời gian đó, đó là vai trò mà chúng ta đã thấy khi anh ấy còn là All-Star cho Nets. Trận đấu với Warriors chỉ làm tăng thêm phần hấp dẫn, xếp thứ 22 về số điểm cho phép và thứ 24 về hiệu quả phòng thủ.

Collin SextonUTA tại CHA ($25)

Chỉ chơi 17 phút trong trận đấu gần đây nhất của anh ấy thật tệ, nhưng Sexton đã gây ấn tượng mạnh trong tháng qua. Anh ấy đã có ít nhất 33 điểm Yahoo trong bảy trận đấu liên tiếp trước khối lượng công việc hạn chế đó và vẫn có 24 điểm Y! mắt trong 17 phút trong mùi hương hiếm có đó. Điều đó cho thấy hiện tại anh ấy đang chơi tốt như thế nào, ghi trung bình 39 điểm ảo mỗi trận trong khoảng thời gian đó, mặc dù ngày hôm qua chỉ chơi chưa đầy 27 phút. Anh ta lẽ ra không cần nhiều thời gian thi đấu hơn thế để tàn sát Charlotte, người có chỉ số phòng ngự tệ nhất NBA.

Chú ý tránh

Kỳ nghỉ của JrueBOSS vs. LẠC ($25)

Holiday là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng khả năng tưởng tượng của anh ấy sẽ bị hạn chế miễn là đội hình Celtics này có đầy đủ sức mạnh. Đó là trường hợp xảy ra trong phần lớn mùa giải, khi Jrue ghi được 40 điểm tưởng tượng trở xuống trong 36 trên 41 trận năm nay. Hầu hết những ngoại lệ đó là khi người chơi đang ngồi, cho thấy mức trần bị hạn chế như thế nào khi có mọi người xung quanh. Anh ấy cũng có điểm trung bình dưới 30 Y! điểm mỗi trận và chúng tôi cần nhiều hơn thế từ một cầu thủ đắt tiền như vậy. Trận đấu đóng đinh vào quan tài khi LA xếp trong Top 5 về hiệu quả phòng ngự trong tháng qua.

PHÍA TRƯỚC

Lauri MarkkanenUTA tại CHA ($38)

Utah đã âm thầm trở thành một trong những đội xuất sắc nhất NBA tháng này, và Markkanen là lý do chính tại sao. All-Star có ít nhất 46 điểm Yahoo trong bảy trong số 10 trận gần đây nhất của anh ấy, trung bình gần 45 Y! điểm cho mỗi trận đấu trong khoảng thời gian đó. Sự gia tăng đó thật đáng sợ trước hàng phòng ngự tệ nhất NBA, đặc biệt là khi Charlotte đang nhường số điểm tưởng tượng thứ tư cho các PF đối phương. Chúng ta đã thấy Lauri ghi trung bình 19 điểm và 12 rebound trong hai trận của họ ở mùa giải trước, đây sẽ là mục tiêu của anh ấy vì anh ấy chỉ sút 31% trong những trận đó.

Brandon MillerCHA vs. UTA ($19)

Hãy tiếp tục phân loại trận đấu Charlotte-Utah này! Đây lẽ ra là trận đấu có điểm số cao nhất trong lịch sử, và tân binh này quá rẻ với cách chơi bóng vòng. Miller đã ghi ít nhất 37 điểm cho Yahoo trong 4/5 trận đấu kể từ khi trở lại sau chấn thương, mức tăng này kể từ khi Charlotte giao dịch với Terry Rozier. Điều đó sẽ giúp duy trì số phút, số lần sút và khả năng sử dụng của Miller, đặc biệt là khi Gordon Hayward và Mark Williams cũng vắng mặt. Trận đấu đã trở nên hấp dẫn hơn khi Utah để cho các tiền đạo đối phương có nhiều điểm tưởng tượng thứ hai.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Keldon JohnsonSAS vs. TỐI THIỂU ($27)

Thật khó hiểu tại sao Johnson lại vào sân từ băng ghế dự bị cho đội hình mờ nhạt này, nhưng điều đó khiến người ta không thể tin tưởng vào DFS. Nó làm tan vỡ sự tự tin của KJ và anh ấy có 11 điểm Yahoo trở xuống trong 4 trong 7 trận gần đây nhất. Anh ấy cũng chỉ chơi 24 phút mỗi đêm trong khoảng thời gian đó và không đáng tin cậy trước một đối thủ đáng sợ như Timberwolves. Minnesota đứng đầu về số điểm cho phép và hiệu quả phòng thủ!

TRUNG TÂM

Domantas SabonisSAC trong DAL (46)

Sabonis hiện không có đủ tín dụng. Ông lớn đã lập cú đúp trong 7 trong số 13 trận gần đây nhất của mình, ghi trung bình 20,8 điểm, 13,4 rebound và 8,8 kiến ​​​​tạo kể từ ngày 1 tháng 12. Những con số đó sẽ khiến Nikola Jokic cảm thấy thích thú, và rõ ràng Sacramento muốn giao anh ấy vào vai trò đó. Anh ta nên giữ đà đó để đối đầu với Mavs, xếp thứ 20 về số điểm cho phép và thứ 21 về hiệu quả phòng thủ. Khi họ thi đấu vào đầu năm nay, Sabonis có 32 điểm, 13 rebound và 6 kiến ​​tạo trong 13/15 pha ra sân!

Rudy GobertMIN đến SAS ($31)

Gobert đã dao động quanh mức 30 đô la trong suốt mùa giải và thật khó hiểu tại sao. Trung phong người Pháp đã có một năm thăng hoa ở Minnesota, ghi trung bình 37 điểm Yahoo mỗi trận. Anh ấy cũng đã đạt mốc 30 điểm, ghi ít nhất 42 điểm tưởng tượng trong sáu trong chín trận gần đây nhất. Biến số yêu thích của chúng tôi là trận đấu giật gân này với San Antonio, xếp thứ 25 về hiệu quả phòng ngự và thứ 26 về số điểm cho phép. Họ cũng đã nhường 100 điểm tưởng tượng cho Joel Embiid vào đầu tuần này và chúng tôi đã thấy Gobert ngấu nghiến gần 50 Y! điểm trong trận đấu tháng trước.

Trung tâm cần tránh

Walker KesslerUTA tại CHA ($16)

Thật kỳ lạ khi chứng kiến ​​một tân binh xuất sắc phải ngồi dự bị ở mùa giải thứ hai, nhưng đó là những gì chúng ta có với Kessler. Họ đã chọn bắt đầu John Collins thay vì cầu thủ năm thứ hai, giới hạn Kessler ở 22 phút trong 25 trận anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị trong năm nay. Anh ấy cũng chưa bao giờ ghi được nhiều hơn 35 Y! số điểm trong bất kỳ trận đấu nào sắp ra mắt, cho thấy mức trần của anh ấy đã bị hạn chế như thế nào kể từ khi bị giáng chức. Đối mặt với Hornets là cách tốt để anh ấy phục hồi, nhưng chúng tôi không tin điều đó vì anh ấy chỉ mới 9,6 tuổi! điểm trong 15 phút trong chuyến tham quan mới nhất của anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Joel Bartilotta tham gia các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: Joelbartilotta Yahoo: Joelbartilotta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *