Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11

Bóng rổ

Tuần khai mạc của mùa giải thật tuyệt vời và chúng tôi đã có được hương vị đầu tiên của Giải đấu trong mùa vào thứ Sáu. Sẽ rất thú vị khi xem những tổ chức đó làm gì với thiết kế tòa án của họ và sẽ rất thú vị khi xem mọi thứ diễn ra như thế nào trong vài tuần tới. Chúng tôi sẽ quay trở lại với các trận đấu thường lệ của mùa giải ở đây và tôi rất vui được nói về lịch thi đấu vào Thứ Bảy tuần này!

Bộ điều khiển

Lốp HaliburtonIND so với CHA ($39)

Haliburton không có nhiều trận ghi bàn lớn trong mùa giải này, nhưng anh ấy tiếp tục mang lại giá trị nhờ lối chơi xuất sắc của mình. Người bảo vệ điểm Pacers đã có ít nhất 11 pha kiến ​​​​tạo trong cả 5 trận, ghi ít nhất 42 điểm Yahoo trong mỗi trận. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên vì anh ấy đã ghi trung bình 50 điểm ở mùa giải trước và lẽ ra phải có một trong những mức độ tưởng tượng cao nhất nhờ những đường kiến ​​​​tạo của anh ấy. Điều đó khiến anh trở thành một lựa chọn giật gân trước Charlotte, xếp thứ 25 về hiệu quả phòng ngự và thứ 26 về số điểm ghi được. Điều đó được thể hiện đầy đủ khi Hali có ít nhất 49 Y! điểm trong cả hai trận đấu của họ năm ngoái!

Tu sĩ MalikSAC tại HOU ($19)

Hầu hết mọi người sẽ chuyển sang Davion Mitchell vì anh ấy sẽ đá chính cho De’Aaron Fox, nhưng Monk là người chơi sắc bén hơn. Người đàn ông này là người kiến ​​tạo lối chơi chính khi Fox không thi đấu, dẫn đầu đội với tỷ lệ sử dụng 36% trong những tình huống đó. Monk cũng đạt trung bình hơn 1,2 điểm Yahoo mỗi phút trong những phút đó, con số này rất lớn so với khối lượng công việc của anh ấy và số phút vắng mặt của Fox đã tăng lên. Tuy nhiên, tài sản lớn nhất của anh ấy có thể là trận đấu này, vì Rockets xếp thứ 29 về hiệu quả phòng ngự mùa trước

Chú ý tránh

Bạn HieldIND so với CHA ($22)

Buddy là một trong những tay súng giỏi nhất NBA, nhưng hiện tại anh ấy không phải là một phần quan trọng của vòng quay này. Cầu thủ bắn tỉa này vào sân từ băng ghế dự bị cho Indiana, chơi 25 phút hoặc ít hơn trong tất cả trừ một trận mùa này. Điều đó đã hạn chế khả năng thăng tiến của anh ấy, ghi được ít hơn 29 điểm tưởng tượng ngay cả trong năm. Bạn cần ít nhất 29 điểm Yahoo từ một người chơi trị giá 22 đô la để có giá trị tốt và sẽ rất khó để Hield đạt được điều đó trong vai trò ngày càng giảm dần.

Phía trước

Thành phố Karl-Anthony, MIN so với BÊN NGOÀI ($32)

Tôi không thể tin được là tôi đã thấy KAT ở mức 32 USD. Ông lớn này thường có giá trên 40 USD và đã từng cám dỗ 50 USD trong quá khứ. Chỉ điều đó thôi đã khiến anh ấy trở nên rất có giá trị vì anh ấy vẫn đạt trung bình gần 40 điểm Yahoo mỗi trận. Big KAT cũng đã ghi được ít nhất 42 điểm ảo trong một nửa số trận đấu của anh ấy ở mùa giải này, điều này thực sự ấn tượng vì Minnesota đã thực hiện rất nhiều cú sút trước những hàng phòng ngự cứng rắn. Utah còn lâu mới đạt được điều đó, khi nhường những điểm tưởng tượng thứ hai cho các PF đối lập.

Michael Porter, DEN v. CHI ($18)

Thật ngạc nhiên khi thấy MPJ có giá dưới 20 USD với cách chơi của anh ấy. Tay vợt ở vòng một năm 2018 cuối cùng đã thể hiện phong độ nhất định vào cuối mùa giải trước và tiếp theo đó là ghi trung bình 28 điểm trong hai tuần mở màn. Anh ấy cũng đã ghi được 43 điểm Yahoo cao nhất mùa giải vào tối thứ Sáu, ghi ít nhất 33 điểm Y! điểm trong ba trong sáu trận mùa này! Đây chỉ là suy đoán, nhưng Jamal Murray và Nikola Jokic có tên trong báo cáo chấn thương vào thứ Sáu, và điều đó có nghĩa là họ có thể nghỉ ngơi ở đây trong nửa sau của các trận đối đầu. Nếu đúng như vậy, Porter là một chốt trong mọi đội hình, nhưng anh ấy vẫn nên cung cấp giá trị ngay cả khi Nuggets hết năm cầu thủ xuất phát như thường lệ.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Cầu Mikal, BKN v. BOSS ($32)

Bridges là một trong những cầu thủ toàn năng xuất sắc nhất giải đấu, nhưng khả năng tưởng tượng của anh ấy bị hạn chế với đội hình này. Ben Simmons là người xử lý bóng hàng đầu và Cam Thomas là cầu thủ ghi bàn hàng đầu. Sự phát triển đó đã giết chết giá trị của Mikal, khi ghi được ít hơn 40 điểm ảo trong cả 5 trận mùa này. Anh ấy cũng đạt trung bình 33 điểm và đó không bao giờ là một dấu hiệu tốt khi mức giá của bạn khớp với kết quả tưởng tượng của bạn trên Yahoo. Điều khiến nó trở nên đáng sợ hơn là trận đấu này vì Boston là đội có hàng phòng ngự trong Top 5 ở hầu hết mọi chỉ số ở mùa giải trước.

Trung tâm

Rudy Gobert, MIN so với THOÁT ($27)

Rudy đã phát triển thành một cầu thủ bị đánh giá thấp và thật khó hiểu tại sao anh ấy vẫn ở mức dưới 30 đô la. Cầu thủ phòng ngự này đang ghi trung bình hơn 37 điểm Yahoo mỗi trận trong mùa giải này, chơi hơn 30 phút mỗi trận. Đó là điều đã khiến Gobert trở thành cầu thủ trị giá 35 đô la trong quá khứ và có cảm giác như hai ông lớn này cuối cùng cũng cảm thấy thoải mái sau một mùa giải 2022 đầy biến động. Trận đấu phục thù với Utah là phần chúng ta yêu thích nhất, xếp thứ 23 về hiệu quả phòng ngự và thứ 22 về số điểm cho phép. Chưa kể, Rudy ghi trung bình 15,5 điểm và 18 rebound trong hai lần gặp nhau ở mùa giải trước!

Moritz WagnerORL vs. LAL ($10)

Vị trí trung tâm của Orlando thường là một cơn ác mộng trong việc di chuyển, nhưng với việc Wendell Carter bị thương và Mo Bamba ngồi ở Philly, Wagner là lựa chọn duy nhất còn lại. Điều đó sẽ buộc anh ấy phải có tên trong đội hình xuất phát cho Carter, đảm bảo cho anh ấy có ít nhất 25 phút thi đấu. Anh chàng này trung bình 17 Y! số điểm mỗi trận trong 16 phút mỗi đêm trong mùa giải này và sẽ không ngạc nhiên khi thấy cả hai con số đó đều tăng gấp đôi miễn là Carter vẫn vắng mặt. Điều đó khiến Wagner trở thành một trong những giá trị tốt nhất ở mức giá tối thiểu này, ghi trung bình 27 điểm trong 26 phút mỗi đêm trong 18 năm khởi đầu của anh ấy vào năm ngoái.

Trung tâm cần tránh

Walker KesslerUTA ở mức MIN ($23)

Đây thực sự là một cặp đấu tốt để Kessler đi tiếp, nhưng không thể tin tưởng anh ta cho đến khi anh ta thể hiện sự ổn định hơn. Ông lớn đã không thể vượt qua mốc 20 điểm của Yahoo trong 4/6 trận mùa này, trung bình 21 điểm. Điều thực sự phá hủy giá trị của anh ấy là việc bổ sung John Collins. Điều đó hạn chế nghiêm trọng số phút của Kessler, vì Lauri Markkanen và Kelly Olynyk cũng cần số phút ở sân trước. Họ lẽ ra phải cầm chân anh ta tới 30 phút trong trận đấu này, nhưng trận đấu với Gobert cũng có thể là một thảm họa.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Joel Bartilotta tham gia các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: Joelbartilotta Yahoo: Joelbartilotta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *