Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Hai, ngày 1 tháng 1

Bóng rổ

NBA bắt đầu năm mới với tám trận đấu vào thứ Hai. Một trong số đó có thời gian bắt đầu sớm nên chỉ có bảy trận đấu sẽ chiếm lịch trình đêm chính trên Yahoo. Hãy nêu bật một số cầu thủ để xem xét cho đội hình của bạn, cũng như một số cầu thủ nên tránh.

BẢO VỆ

Jalen xanh, HOU vs. DET ($20): Green chỉ ghi trung bình 17,4 điểm mỗi trận mùa này, giảm so với 22,1 mỗi trận mùa trước. Xung quanh anh ấy có nhiều tài năng hơn, điều này dẫn đến tỷ lệ sử dụng của anh ấy giảm xuống. Tuy nhiên, với chấn thương đang ập đến với đội thời gian gần đây, Green đã lần lượt ghi được 34,5 và 43,2 điểm Yahoo trong hai trận gần nhất. Dillon Brooks (xiên) vẫn ngồi ngoài, khiến Green có lợi thế trước đội Pistons có chỉ số phòng ngự kém thứ năm giải đấu.

Scott HendersonPOR tại PHỐ ($16): Anfernee Simons (bệnh) và Deandre Ayton (đầu gối) đã bị loại khỏi trận đấu này, trong khi Shaedon Sharpe (háng) được liệt vào danh sách nghi vấn. Trong khi Sharpe thi đấu, Henderson sẵn sàng đảm nhận vai trò mở rộng. Anh ấy đã ghi được ít nhất 31,6 điểm Yahoo trong ba trận liên tiếp, vì vậy có giá trị tiềm năng ở đây.

Chú ý tránh

Russell WestbrookLAC vs. MIA ($20): Westbrook đã thích nghi tốt với vai trò dự bị của mình ở Clippers. Tuy nhiên, điều đó không mang lại lợi ích gì cho khả năng sản xuất tưởng tượng của anh ấy, khi ghi trung bình 10,3 điểm, 6,3 rebounds và 4,3 kiến ​​​​tạo kể từ khi bị loại khỏi đội hình xuất phát. Clippers và Heat đều xếp trong nhóm 10 đội cuối bảng giải đấu về tốc độ thi đấu, điều này có thể hạn chế hơn nữa cơ hội đóng góp của Westbrook trong trận đấu này.

PHÍA TRƯỚC

Scottie BarnesTOR vs. CLE ($43): Raptors đã thay đổi đội hình của họ, giao OG Anunoby và Precious Achiuwa cho Knicks. Họ đã nhận được Immanuel Quickley và RJ Barrett trong thỏa thuận và cả hai cầu thủ sẽ có mặt vào thứ Hai. Ngay cả khi chúng được dự đoán sẽ diễn ra, điều đó cũng sẽ không làm thay đổi vai trò chính của Barnes. Anh ấy đang ở giữa một chiến dịch đột phá, ghi trung bình 21,0 điểm, 9,4 rebounds, 5,8 kiến ​​​​tạo, 1,5 lần đánh cắp và 1,4 lần cản phá mỗi trận. Với khả năng đóng góp của anh ấy trong nhiều lĩnh vực, hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục đạt phong độ cao.

Vũ điệu của Eason, HOU vs. DET ($15): Eason tiếp tục được liệt vào danh sách nghi vấn vì chấn thương ở chân, nhưng điều đó không ngăn cản anh ra sân. Anh ấy đã thi đấu ít nhất 25 phút trong ba trận đấu liên tiếp, điều này giúp anh ấy ghi được ít nhất 26,6 điểm Yahoo mỗi lần. Với việc Brooks lại phải ngồi ngoài, Eason là một lựa chọn tốt nếu anh ấy được phép thi đấu.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Ausar ThompsonCNTT tại HOU ($21): Thompson hiện đang gặp khó khăn trong việc tìm đường lên sàn. Anh ấy chỉ ra sân ít hơn 20 phút trong 4 trong 5 trận gần đây nhất của Pistons. Trong ba trận gần nhất, anh ấy đều không đăng nhập quá 12 phút. Cho đến khi đội thể hiện mong muốn được thi đấu hàng đêm nhiều hơn, anh ấy còn quá mạo hiểm với mức lương này.

TRUNG TÂM

Jarrett AllenCLE trên TOR ($25): Một chấn thương ở Evan Mobley (đầu gối) đã buộc Allen phải gánh vác gánh nặng cho Cavaliers. Anh ấy đã đáp lại bằng cách ghi trung bình 19,9 điểm, 12,4 rebounds, 4,0 kiến ​​​​tạo và 1,1 lần đánh cắp trong bảy trận gần đây nhất. Anh ấy sút 70,6% từ sân trong khoảng thời gian đó, điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì anh ấy đã sút ít nhất 61,8% trong mỗi mùa giải trong bốn mùa giải qua. Vì mức lương của anh ấy sẽ không vượt quá ngân sách của bạn nên anh ấy là một trong những trung tâm hàng đầu để theo đuổi.

Jalen DurenCNTT tại HOU ($23): Isaiah Stewart (ngón chân) vắng mặt trong đội Pistons. Đội đã cho thấy rằng họ không muốn cho James Wiseman và Marvin Bagley có thời gian thi đấu đáng kể. Điều đó khiến Duren phải gánh gánh nặng lên phía trước. Kết quả là anh đã ghi ít nhất 34,8 điểm Yahoo trong cả 3 trận kể từ khi trở lại sau chấn thương.

Trung tâm cần tránh

Walker Kessler, UTA v. BÀI HÁT ($20): Jazz đã sẵn sàng để giành được vị trí cao trong Dự thảo năm 2024, vì vậy thật kỳ lạ với những gì họ đang làm với Kessler. Anh ấy dường như có một tương lai tươi sáng và phát triển mạnh mẽ trong suốt mùa giải trước trong vai trò đá chính. Tuy nhiên, anh ấy đã phải ngồi dự bị từ năm trận ra sân ở mùa giải này, ghi trung bình chỉ 9,0 điểm và 8,0 rebounds trong 25 phút mỗi trận. Allen và Duren có vai trò lớn hơn trong đội của họ và mức lương tương tự nhau, vì vậy không cần phải có cơ hội với Kessler.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *