Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Hai, ngày 11 tháng 12

Bóng rổ

NBA trở lại từ ngày nghỉ Chủ Nhật với 13 trận đấu theo lịch trình vào Thứ Hai. Điều đó mang lại cho chúng ta rất nhiều lựa chọn để sàng lọc Yahoo. Dưới đây là một số cầu thủ tốt nhất để nhắm mục tiêu ở từng vị trí, cũng như một số cầu thủ cần tránh.

BẢO VỆ

Coby trắngCHI ở mức MIL ($22): Sự vắng mặt của Zach LaVine (chân) khiến White có vai trò mở rộng hơn cho Bulls. Họ đang bị dẫn 4-0 kể từ khi LaVine thất bại, với việc Trắng ghi ít nhất 37,3 điểm Yahoo trong mỗi trận đấu. Điều đó bao gồm một trận đấu với Bucks, nơi anh ấy đạt trung bình 41,3 điểm Yahoo. Với việc Bucks đang chơi với tốc độ nhanh thứ năm giải đấu, Trắng sẽ có rất nhiều cơ hội để tạo ra một chỉ số có giá trị khác.

Dante ExumDAL và MEM ($10): Chấn thương đang chồng chất với Mavericks. Họ sẽ chơi trận này mà không có Kyrie Irving (gót chân), Josh Green (khuỷu tay), Grant Williams (đầu gối) và Maxi Kleber (ngón chân). Với rất nhiều người chơi gần đây, Exum đang ghi trung bình 28,7 và 39,7 điểm Yahoo trong hai trận đấu gần đây. Với mức lương tối thiểu, có lẽ anh ấy quá giỏi để có thể bỏ qua.

Chú ý tránh

Kevin HuerterSAC vs. BKN ($20): Sau khi sút xa 48,5% ở mùa giải trước, Huerter chỉ sút được 44,4% trong năm nay. Anh ấy cũng nhận thấy thời gian thi đấu của mình giảm trung bình hai phút mỗi trận. Kết quả là anh ấy đã ghi trung bình 22,2 điểm Yahoo hoặc ít hơn trong bảy trong số chín trận gần đây nhất của mình. Người da trắng được tăng lương cao hơn đáng kể ở cùng mức lương.

PHÍA TRƯỚC

Giannis AntetokounmpoMIL vs. CHI ($51): Bulls đang chơi tốt thời gian gần đây nhưng việc thiếu hàng phòng ngự bên trong của họ vẫn là một vấn đề. Họ đã đấu với Bucks hai lần trong mùa giải này. Trong hai trận đấu đó, Antetokounmpo lần lượt ghi được 48,2 và 66,3 điểm Yahoo. Giannis có thể có một trong những cấp độ cao nhất so với bất kỳ cầu thủ nào trong danh sách này, bất kể vị trí.

Caleb MartinMIA tại CHA ($15): Khi Martin trở lại sau chấn thương, Heat đã đưa anh ấy trở lại thi đấu. Tuy nhiên, điều đó thể hiện rõ ràng qua gương chiếu hậu của anh ấy, khi anh ấy chơi trung bình 30 phút trong sáu trận gần đây nhất. Trong khoảng thời gian đó, anh ghi trung bình 17,8 điểm, 5,5 rebound và 2,8 kiến ​​​​tạo. Hornets có chỉ số phòng ngự kém thứ hai giải đấu, khiến Martin có cơ hội tốt để tiếp tục tỏa sáng.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Ausar Thompson, CNTT vs. TRONG ($27): Thompson đã chuyển sang vai trò giảm bớt trong đơn vị thứ hai của Pistons. Anh ấy đã thi đấu từ 20 phút trở xuống trong mỗi trận trong số bốn trận gần đây nhất sau khi bị loại khỏi đội hình xuất phát. Anh ấy không đáng giá hơn 13,4 điểm Yahoo ở bất kỳ điểm nào, vì vậy không có lý do gì để có cơ hội với anh ấy với mức lương hiện tại.

TRUNG TÂM

Alperen Sengun, HOU vs. SA ($38): Sengun đã trở lại sau trận đấu khó khăn với Nikola Jokic vào thứ Sáu với 17 điểm, 10 rebound và 7 kiến ​​​​tạo. Dù những con số không hào nhoáng như Jokic nhưng Sengun cũng thể hiện sự đa năng của mình khi thu về 20,8 điểm, 9,1 rebounds và 5,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Hãy tìm kiếm anh ấy để phát triển mạnh mẽ trước một đội Spurs đã chơi với tốc độ nhanh thứ tư và có chỉ số phòng ngự kém thứ tư trong giải đấu.

Isaiah Hartenstein, NY v. ĐKTC ($10): Knicks đã loại trừ Mitchell Robinson (mắt cá chân) cho trận đấu này. Điều đó sẽ mở ra một suất khởi đầu cho Hartenstein. Anh ấy đã cho thấy sự tiến bộ khi được cho thêm thời gian thi đấu, ghi 5 điểm, 16 rebound, 4 kiến ​​​​tạo và 2 cản phá trong 29 phút trước Celtics vào thứ Sáu. Đối với những người muốn tiết kiệm tiền ở vị trí trung phong, ít nhất Hartenstein cũng đáng được cân nhắc khi thi đấu trong giải đấu.

Trung tâm cần tránh

Jonas ValančiūnasKHÔNG vs. TỐI THIỂU ($25): Đây không phải là trận đấu hay của Valanciunas. Timberwolves có chỉ số phòng ngự tốt nhất giải đấu và trụ cột của họ ở giải đó là trung phong Rudy Gobert. Gobert đã chơi tốt hơn nhiều so với mùa giải đầu tiên của anh ấy với Timberwolves, ghi trung bình 12,4 rebound và 2,5 block mỗi trận trong mùa giải này. Với rất nhiều lựa chọn khả thi khác cho đội hình 13 trận, Valanciunas không cần phải mạo hiểm.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *