Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Hai, ngày 22 tháng 1

Bóng rổ

NBA bắt đầu tuần này với tám trận đấu theo lịch trình thứ Hai. Chúng tôi có khả năng xảy ra một số vấn đề không cân xứng, chẳng hạn như khi 76ers tiếp Spurs. Hãy cùng tìm hiểu tất cả các trận đấu và nêu bật một số cầu thủ cần cân nhắc tại Yahoo, cũng như một số cầu thủ nên tránh.

BẢO VỆ

Dejounte MurrayATL tại SAC ($32): Trae Young (chấn động) đã bị loại khỏi trận đấu. Điều đó có nghĩa là vai trò dẫn đầu sẽ thuộc về Murray, người đã ghi ít nhất 40,5 điểm Yahoo trong mỗi trận trong ba trận gần đây nhất. Khi Young ra sân vào thứ Sáu trước Heat, Murray đã kiếm được 46,1 điểm Yahoo. Anh ấy mang đến đẳng cấp cao cho trận đấu này.

Kevin HuerterSAC vs. ATL ($13): Huerter đã thống trị Pacers vào thứ Năm, ghi được 31 điểm trong loạt sút 11 ăn 17 từ sân. Anh ấy sút 7 ăn 12 từ phía sau vòng cung và ghi được 39 phút trên đường đi. Đây là một trận đấu tuyệt vời trước một đội Hawks đang chơi với tốc độ nhanh thứ năm và có chỉ số phòng ngự kém thứ năm giải đấu, vì vậy Huerter có thể quá giỏi để vượt qua mức lương rẻ mạt của mình.

Chú ý tránh

Dennis SchroderTOR vs. MEM ($23): Khi Raptors định hình lại đội hình của họ, thời gian thi đấu của Schroder giảm sút. Anh ấy đã ghi 27 phút hoặc ít hơn trong 4 trong 5 trận gần đây nhất của họ, dẫn đến 21,2 điểm Yahoo hoặc ít hơn trong cả 4 trận. Raptors muốn xây dựng xung quanh Immanuel Quickley, vì vậy, mong đợi Schroder sẽ tiếp tục giữ vai trò đã giảm bớt của mình.

PHÍA TRƯỚC

Jalen JohnsonATL tại SAC ($31): Johnson đã chứng tỏ là một cầu thủ ghi bàn hiệu quả cho Hawks, sút 56,2% từ sân và 38,6% từ sau vòng cung. Anh ấy đã chơi rất nhiều với Hawks không người lái, chơi trung bình 37 phút trong 8 trận gần đây nhất. Với Young out, Johnson một lần nữa phải dành nhiều thời gian trên sàn đấu. Anh ấy đã cho thấy sự tiến bộ xuất sắc, ghi ít nhất 42,4 điểm Yahoo trong ba trong bảy trận gần đây nhất.

Alec Burks, CNTT vs. DẶM ($10): Cade Cunningham (đầu gối) được liệt vào danh sách đáng nghi ngờ đối với Pistons, khiến anh có nguy cơ bỏ lỡ trận đấu thứ bảy liên tiếp. Trong sáu trận gần đây nhất không có anh, Burks ghi trung bình 21,5 điểm, 2,5 rebound và 2,2 kiến ​​​​tạo. Hai đội này gặp nhau vào thứ Bảy và Burks đã kiếm được 53,4 điểm Yahoo. Điều đó sẽ khó tái tạo, nhưng với việc Pistons và Bucks đều xếp trong top 6 giải đấu về tốc độ, Burks vẫn có thể mang lại giá trị tuyệt vời.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Struss tối đaCLE bằng ORL ($24): Strus đã đảm nhận vai trò quan trọng trong Cavaliers, ghi 33 phút mỗi trận. Tuy nhiên, anh bước vào trận đấu này với phong độ sa sút, sút xa 38,2% trong 10 trận gần nhất. Trong khoảng thời gian đó, anh chỉ ghi trung bình 8,8 điểm, 4,3 rebound và 3,5 kiến ​​​​tạo. Đối mặt với một đội Magic có xếp hạng phòng thủ tốt thứ năm có lẽ sẽ không giúp anh ta trở lại đúng hướng.

TRUNG TÂM

Domantas SabonisSAC vs. ATL ($46): Sabonis đã lập cú đúp trong sáu trong chín trận gần đây nhất của anh ấy. Trong 9 trận đó, anh ghi trung bình 22,3 điểm, 12,9 rebound và 10,0 kiến ​​​​tạo. Lần trước đối đầu với Hawks, anh ấy có 46,5 điểm Yahoo. Hãy kỳ vọng anh ấy sẽ có phong độ cao cho trận tái đấu.

Naz Reid, MIN so với CHA ($12): Reid là thành viên chủ chốt của đơn vị thứ hai của Timberwolves, ghi 23 phút mỗi trận ở mùa giải này. Trong 10 trận gần đây nhất, anh ấy ghi trung bình 27,6 điểm Yahoo. Hornets có chỉ số phòng ngự kém thứ ba và có số lần bật lại mỗi trận nhiều thứ sáu trong giải đấu, khiến Reid trở thành một lựa chọn khả thi cho những ai muốn tiết kiệm tiền ở vị trí trung tâm.

Trung tâm cần tránh

Jalen Duren, CNTT vs. DẶM ($27): Bucks là một trận đấu khó khăn với các ông lớn. Các trung tâm không chỉ phải đối mặt với một cầu thủ cản phá xuất sắc Brook Lopez ở pha tấn công, mà họ còn phải đối phó với việc cố gắng không phạm lỗi với Giannis Antetokounmpo ở hàng phòng ngự khi anh ta tiếp tục lao vào vùng sơn. Khi hai đội này gặp nhau vào thứ Bảy, Duren chỉ ghi được trung bình 22,3 điểm Yahoo.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *