Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Hai, ngày 8 tháng 1

Bóng rổ

NBA bắt đầu tuần này với sáu trận đấu theo lịch trình thứ Hai. Hãy tiếp tục công việc đang diễn ra và nêu bật một số người chơi cần cân nhắc tại Yahoo, cũng như một số người chơi nên tránh.

BẢO VỆ

Jordan ClarksonUTA trên MIL ($19): Sử dụng Clarkson trong DFS đi kèm với rủi ro. Anh ấy đã ghi trung bình 15,9 điểm Yahoo hoặc ít hơn trong ba trong tám trận gần đây nhất của mình. Tuy nhiên, anh ấy đã kiếm được ít nhất 40,2 điểm Yahoo bốn lần trong cùng khoảng thời gian đó. Với sự tiến bộ mà anh ấy đã thể hiện, anh ấy có thể xứng đáng mạo hiểm trước một đội Bucks đang chơi với tốc độ nhanh thứ tư trong giải đấu.

AJ xanh, MIL vs. CHUYẾN ĐI ($10): Bucks sẽ yếu ở điểm bảo vệ vào thứ Hai. Họ đã loại trừ Damian Lillard (cá nhân) và Cameron Payne (chấn động). Điều đó có thể buộc họ phải cho Green thêm thời gian thi đấu. Anh ấy sút 41,9% từ phía sau vòng cung trong mùa giải trước và đang sút 43,2% trong mùa giải này, vì vậy nếu anh ấy có thể đá 20 phút, anh ấy có thể mang lại giá trị ở mức lương tối thiểu.

Chú ý tránh

Jalen xanhHOU tại MIA ($20): Green đã ghi được 27,0 điểm Yahoo hoặc ít hơn trong ba trận liên tiếp. Anh ấy đã có một mùa giải kém hiệu quả khác, khi sút xa 40,6%. Cả Rockets và Heat đều xếp hạng ở nhóm 5 đội cuối bảng trong giải đấu về tốc độ trận đấu, do đó, sự kết hợp giữa khả năng bắn kém và số lần sút ít hơn khiến anh ta trở thành đối tượng nên tránh.

PHÍA TRƯỚC

Giannis Antetokounmpo, MIL vs. ĐƯỜNG ($58): Antetokounmpo sẽ thấy tỷ lệ sử dụng ngoài bảng xếp hạng khi Lillard bị loại. Anh ấy đã đưa ra một chỉ số đáng kinh ngạc, bao gồm việc ghi ít nhất 72,4 điểm Yahoo trong ba trong bốn trận gần đây nhất của anh ấy. Mặc dù có mức lương cao nhưng Antetokounmpo vẫn là người nên cân nhắc việc xây dựng toàn bộ đội hình của bạn.

Chris Middleton, MIL vs. ĐƯỜNG ($24): Middleton đã sẵn sàng tăng sản lượng của mình ở hai bộ phận khi Lillard ra đi. Đầu tiên, Bucks có thể sẽ yêu cầu Middleton ghi nhiều bàn thắng hơn. Thứ hai, anh ấy cũng là một trong những tay súng giỏi nhất của họ, trung bình 4,8 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận. Anh ấy không còn phải đối mặt với giới hạn về số phút thi đấu như hồi đầu mùa giải, vì vậy có thể anh ấy sẽ bận rộn trong trận đấu này.

Chuyển tiếp để trốn tránh

DeMar DeRozanCHI trên CHA ($39): Bulls đã trở lại khỏe mạnh với sự trở lại của Zach LaVine và Nikola Vucevic. Mặc dù cả hai đều vào sân từ băng ghế dự bị và bị giới hạn số phút thi đấu vào thứ Sáu trước Hornets, DeRozan đã ghi trung bình 33,2 điểm cho Yahoo. Bây giờ Bulls không phải phụ thuộc quá nhiều vào anh ấy khi tấn công, anh ấy có thể khó đảm bảo mức lương này.

TRUNG TÂM

Chet HolmgrenOKC trên WAS ($31): Trò chơi này có rất nhiều tiềm năng bùng nổ. Wizards là một trong những đội tệ nhất giải đấu, và Thunder nằm trong số những đội dẫn đầu ở Western Conference. Điều đó khiến việc lăn lộn với bất kỳ phần khởi đầu nào trên Thunder đều khá rủi ro. Tuy nhiên, Holmgren không có mức lương đắt đỏ đến mức điên rồ, và Wizards là đội có số lần bật bóng nhiều nhất mỗi trận trong giải đấu. Với số lượng có hạn nên anh vẫn đáng để cân nhắc.

Nick RichardsCHA vs. CHI ($14): Mark Williams (phía sau) lại ra sân cho Hornets. Bulls đã cầm chân Richards tới 4 điểm vào thứ Sáu, nhưng anh ấy có 12 rebound. Cho rằng anh ấy ghi trung bình 9,1 điểm, 8,5 rebounds và 1,2 block trong 13 trận gần đây nhất mà không có Williams, Richards là một lựa chọn khả thi cho những ai muốn chi tiêu ở vị trí trung phong.

Trung tâm cần tránh

Andrew DrumondCHI trên CHA ($28): Drummond chiếm ưu thế khi Vucevic sa sút, trải qua 5 trận đấu với trung bình 14,0 điểm, 19,4 rebounds, 1,8 cướp và 1,4 block. Tuy nhiên, anh ấy chỉ kiếm được 29,0 điểm Yahoo với Vucevic vào thứ Sáu. Vucevic có thể trở lại đá chính từ đầu, hoặc ít nhất là chơi nhiều phút hơn vào thứ Hai, khiến Drummond khó có thể biện minh cho mức lương này.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *