Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Năm, ngày 2 tháng 11

Bóng rổ

Sẽ không có nhiều trận đấu diễn ra tại NBA vào thứ Năm khi chỉ còn bốn trận đấu nữa. Tuy nhiên, vẫn có thể kiếm được tiền ở Yahoo. Hãy nêu bật một số cầu thủ để nhắm tới cho đội hình của bạn, cũng như một số cầu thủ cần tránh.

BẢO VỆ

Lốp MaxeyPHI so với ĐKTC ($34): Câu chuyện về James Harden cuối cùng đã kết thúc. 76ers đã giao anh ta cho Clippers, đội được cho là điểm đến ưa thích (và duy nhất được chấp nhận) của anh ta. Philly đã nhận được một số lượt chọn dự thảo có giá trị trong thỏa thuận, nhưng cả hai người chơi đều không nên thực hiện bất kỳ nỗ lực sút nào từ Maxey. Anh ấy đã ghi ít nhất 42,0 điểm Yahoo trong cả ba trận mùa này, bao gồm cả khi anh ấy ghi được 53,7 điểm Yahoo trong cùng trận đấu này với Raptors.

Eric Gordon, PHỐ v. SA ($11): Chấn thương của Devin Booker (ngón chân) và Bradley Beal (lưng) đã buộc Gordon phải đóng một vai trò mở rộng. Anh ấy đã trả lời với ít nhất 27,4 điểm Yahoo trong mỗi trận trong hai trận gần đây nhất. Booker được liệt vào danh sách nghi vấn trước Spurs và Beal đã bị loại. Ngay cả khi Booker ra sân, sự vắng mặt của Beal có nghĩa là Gordon có thể mang lại giá trị ở mức lương gần tối thiểu.

Chú ý tránh

Killian HayesDET đến KHÔNG ($21): Bây giờ Cade Cunningham đã trở lại, Hayes đã thấy vai trò của mình trong cuộc tấn công của Pistons giảm đi. Anh ấy chỉ có tỷ lệ sử dụng 16,4%, giảm so với 20,5% ở mùa giải trước. Với số điểm ghi ngày càng giảm, anh ấy đã đạt trung bình 23,7 điểm Yahoo hoặc ít hơn trong 4/5 trận đấu.

PHÍA TRƯỚC

Scottie BarnesTOR tại PHI ($33): Đây có vẻ như là một mùa giải đột phá đối với Barnes. Khi Fred VanVleet không còn ở thị trấn, Barnes đã đảm nhận vai trò mở rộng và điều hành nó. Anh ấy có hai cú đúp, một cú đúp và ghi trung bình 20,8 điểm, 10,0 rebounds, 5,4 kiến ​​​​tạo, 1,0 lần đánh cắp và 2,4 lần cản phá. Lần trước thi đấu với 76ers, anh ghi trung bình 46,1 điểm Yahoo trong 37 phút. Điều đáng khích lệ là anh ấy đã ghi ít nhất 37 phút ở 4/5 trận. Trận duy nhất mà anh ấy không chơi là trận thắng đậm hôm thứ Tư trước Bucks, trận đấu không yêu cầu anh ấy phải chơi nhiều trong hiệp bốn.

Ausar ThompsonDET đến KHÔNG ($20): Chấn thương của Bojan Bogdanovic (bắp chân) và Monte Morris (cơ tứ đầu) khiến tân binh Thompson ngay lập tức đảm nhận vai trò chủ chốt. Anh ấy đã đá chính cả 5 trận mùa này, trung bình ra sân 30 phút trong suốt mùa giải. Mặc dù chỉ sút xa 39,2% nhưng khả năng dứt điểm ngoài khu vực ghi bàn đã giúp anh ghi ít nhất 29,9 điểm Yahoo trong cả năm trận.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Herbert Jones, KHÔNG vs. CNTT ($ 17): Jones đang gặp khó khăn trong khâu tấn công, người đang ghi trung bình 8,0 điểm và sút xa 39,3%. Anh ấy sút ít nhất 46,9% từ sân trong hai mùa giải đầu tiên ở giải đấu, vì vậy, mong đợi hiệu quả của anh ấy cuối cùng sẽ được cải thiện. Tuy nhiên, vai trò của anh ở Pelicans là phòng ngự. Với việc anh ấy ghi được 21,9 điểm Yahoo hoặc ít hơn trong ba trong số bốn trận đấu, việc thêm anh ấy vào đội hình của bạn sẽ không có nhiều lợi ích.

TRUNG TÂM

Joel EmbiidPHI so với ĐKTC ($52): Từ đây trở đi sẽ là màn trình diễn của Embiid và Maxey dành cho 76ers. Embiid đã hủy diệt Raptors trong lần gặp nhau đầu tiên của mùa giải, ghi được 64,8 điểm Yahoo. Anh ấy theo sau với 84,5 điểm Yahoo chỉ sau 29 phút trước Trail Blazers. Nếu có một cầu thủ phải trả tiền cho đội hình này thì Embiid có thể là người đó.

Zach CollinsSA và PHỞ ($21): Với những ai muốn làm mờ nhạt Embiid thì Collins cũng là một lựa chọn thú vị. Anh ấy không gây được nhiều chú ý khi chơi cùng với Victor Wembanyama, nhưng anh ấy đã thể hiện một bộ kỹ năng linh hoạt, ghi trung bình 11,5 điểm, 5,5 rebounds, 4,8 kiến ​​​​tạo, 1,5 lần đánh cắp và 1,3 lần cản phá. Điều đó đã cho phép anh ấy ghi được ít nhất 30,5 điểm Yahoo trong ba trong bốn trận đấu.

Trung tâm cần tránh

Wendell CarterORL tại UTA ($24): Carter đã ghi được tám điểm chỉ sau tám lần thử sức với Clippers vào thứ Ba. Khả năng bắn FG 36,4% của anh ấy sẽ được cải thiện, vì anh ấy đã sút ít nhất 50,3% từ sân trong mỗi mùa giải trong bốn mùa giải qua. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là tỷ lệ sử dụng của nó đã giảm xuống còn 16,1%. Cho đến khi anh ta có dấu hiệu tham gia nhiều hơn vào hành vi phạm tội, anh ta sẽ quá mạo hiểm với mức lương này.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *