Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Năm, ngày 30 tháng 11

Bóng rổ

Sẽ không thiếu các trận đấu tại NBA vào thứ Năm với chín trận đấu trong lịch trình. Lakers và Clippers nằm trong số các đội chơi trận thứ hai liên tiếp, vì vậy điều quan trọng là phải theo dõi những ngày nghỉ có thể xảy ra. Khi chúng tôi sàng lọc tất cả các tùy chọn tại Yahoo, đây là một số người chơi cần cân nhắc khi tham gia cũng như một số người chơi nên tránh.

BẢO VỆ

Trà YoungATL và SA ($40): Trong trận đấu khó khăn hôm thứ Ba với Cavaliers, Young đã bị Yahoo dẫn trước 29,2 điểm. Trước đó, anh ấy đã ghi trung bình ít nhất 42,9 điểm Yahoo trong mỗi trận đấu trong số 8 trận đấu trước đó của mình. Cả Hawks và Spurs đều xếp trong top 4 giải đấu về tốc độ, vì vậy, kỳ vọng Young sẽ nhận được nhiều cơ hội để tạo ra những màn trình diễn phục hồi quý giá.

Coby trắngCHI vs. DẶM ($17): Bulls bước vào ngày thi đấu với Zach LaVine (bàn chân), DeMar DeRozan (mắt cá chân) và Alex Caruso (bàn chân) đều đáng nghi ngờ. Nếu bất kỳ ai trong số họ bỏ lỡ thời gian, White có thể thấy vai trò của mình được cải thiện đáng kể. Anh ấy đã đá chính và ghi trung bình 18,8 điểm, 3,0 rebounds và 3,8 kiến ​​​​tạo trong sáu trận gần nhất. Điều này có nghĩa là ngay cả khi Bulls có toàn bộ sức mạnh, White vẫn có thể đáng được sử dụng với mức lương rẻ mạt của mình.

Chú ý tránh

Scott HendersonPOR tại CLE ($18): Trail Blazers vui mừng khi tân binh ngôi sao của họ đã trở lại sau chấn thương mắt cá chân, nhưng Henderson vẫn đang gặp khó khăn. Trong ba trận đấu kể từ khi trở lại, Henderson đã có tổng tỷ số 10 ăn 27 khi vào sân. Trong mùa giải, anh ấy chỉ sút được 35,4%. Điều đó đã góp phần khiến anh chỉ ghi trung bình 16,5 điểm Yahoo mỗi trận.

PHÍA TRƯỚC

Giannis AntetokounmpoMIL trên CHI ($51): Bulls thiếu sự hiện diện phòng thủ trong lớp sơn, điều này khiến Giannis trở thành một đối thủ ác mộng đối với họ. Khi đối đầu với họ hồi đầu mùa giải này, anh ấy đã kiếm được 48,2 điểm Yahoo. Có tiềm năng bùng nổ ở đây, đặc biệt nếu LaVine và/hoặc DeRozan không chơi cho Bulls. Tuy nhiên, kèo đấu này vẫn khiến Giannis quá giỏi để có thể bỏ qua.

Sadiq BeyATL và SA ($14): Jalen Johnson (cổ tay) bị loại là tổn thất lớn đối với Hawks. Sự vắng mặt của anh ấy chắc chắn đã làm tăng thời gian thi đấu của Bey, người đã đá chính hai trận gần đây nhất. Xa hơn nữa, Bey đã ghi trung bình 13,8 điểm, 5,8 rebounds, 1,6 kiến ​​​​tạo và 1,3 lần đánh cắp trong 8 trận gần đây nhất. Kết hợp số phút bổ sung với tốc độ nhanh mà trò chơi này nên chơi và Bey là một lựa chọn tuyệt vời để nhắm mục tiêu.

Chuyển tiếp để trốn tránh

John CollinsUTA ở mức MIN ($22): Collins đá chính và ghi 31 phút mỗi trận cho Jazz. Tuy nhiên, tỷ lệ sử dụng của anh ấy cho đội mới chỉ là 18,0%. Điều đó đã góp phần giúp anh ấy ghi được 26,7 điểm Yahoo hoặc ít hơn trong mỗi năm trận gần đây nhất. Cho rằng Timberwolves có chỉ số phòng ngự tốt nhất giải đấu, thật khó để tưởng tượng Collins tạo ra một dòng chỉ số có giá trị.

TRUNG TÂM

Nick Claxton, BKN v. CHA ($24): Sau khi bỏ lỡ trận đấu vì chấn thương mắt cá, Claxton đã trở lại thi đấu 32 phút trong trận gặp Raptors vào thứ Ba. Anh ấy dường như không bị giới hạn bởi bệnh tật, kết thúc với 15 điểm, 8 rebound và 4 block. Hornets đang chơi với tốc độ nhanh thứ chín và có chỉ số phòng ngự kém thứ sáu giải đấu, vì vậy họ có thể gặp khó khăn trong việc làm chậm Claxton.

Bobby PortisMIL trên CHI ($17): Portis thường chơi tốt trước đội bóng cũ của anh ấy. Khi họ gặp nhau hồi đầu mùa giải này, Portis có 19 điểm và 10 rebound sau 25 phút vào sân từ băng ghế dự bị. Anh ta không cần nhiều thời gian chơi để tăng chỉ số, điều này khiến anh ta trở thành một lựa chọn thú vị, ngay cả khi trò chơi này có khả năng bùng nổ.

Trung tâm cần tránh

Kevon LooneyGS vs. LAC ($18): Looney đã không mất vị trí xuất phát khi Draymond Green trở lại sau án treo giò vào thứ Ba trong trận đấu với Kings. Tuy nhiên, Looney chỉ tạo ra được 2 điểm và 5 rebound sau 29 phút. Clippers không có nhiều quy mô ngoài Ivica Zubac, vì vậy nếu họ muốn, Warriors có thể chơi nhỏ với Green hoặc Dario Saric ở số 5. Looney không có đủ lợi thế để đảm bảo xem xét tình huống bận rộn này.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *