Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11

Bóng rổ

Sau ngày thứ Năm yên tĩnh, NBA trở lại với 11 trận đấu vào thứ Sáu. Với rất nhiều lựa chọn để vượt qua, chúng ta hãy tiếp tục và đánh dấu một số người chơi để nhắm mục tiêu tại Yahoo, cũng như một số người chơi cần cân nhắc tránh.

BẢO VỆ

Damian LillardMIL tại CHA ($42): Lillard dẫn đầu trong chiến thắng cách biệt hôm thứ Tư trước Raptors với 37 điểm, 4 rebound, 13 kiến ​​​​tạo và 2 lần cướp bóng trong 31 phút. Giannis Antetokounmpo (bắp chân) đã không thi đấu sau đó và được đưa vào danh sách nghi vấn vào thứ Sáu. Nếu anh ta ra ngoài lần nữa, Lillard sẽ lộn ngược mái nhà. Ngay cả khi Giannis có thể ra đi, đây vẫn sẽ là một trận đấu tuyệt vời để Lillard gặp Hornets và họ có chỉ số phòng ngự tệ nhất giải đấu.

Emmanuel QuickleyNY tại WAS ($ 16): Wizards gần như tệ ngang với Hornets với chỉ số phòng ngự kém thứ tư. Họ cũng đã chơi với tốc độ nhanh nhất để tạo cho đối thủ nhiều cơ hội hơn để điền vào bảng thống kê. Đây là một thời điểm tuyệt vời để tận dụng cơ hội với Quickley, người đã ghi trung bình ít nhất 27,0 điểm Yahoo trong ba trong bốn trận gần đây nhất của anh ấy.

Chú ý tránh

Dennis Schroder, TOR v. RỪNG ($20): Schroder đã sút 3 ăn 21 lạnh lùng từ sân trong hai trận gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy chỉ tạo ra 41,5% cho Lakers vào năm ngoái, vì vậy sự thiếu hiệu quả của anh ấy không có gì mới. Đối đầu với đội Celtics với hai hậu vệ phòng ngự xuất sắc nhất NBA là Jrue Holiday và Derrick White có thể sẽ không giúp ích được gì cho nỗ lực trở lại đúng hướng của Schroder.

PHÍA TRƯỚC

Julius RandleNY tại WAS ($ 36): Randle chỉ ghi trung bình 13,7 điểm và sút xa 27,1% trong sáu trận đầu tiên. Nhưng trong năm trận kể từ đó, anh ấy đạt được số điểm là 25,4 và 44,4. Sự kết hợp của Randle giữa việc đóng góp trong các lĩnh vực khác nhau và việc Wizards đang gặp khó khăn trong phòng ngự mang lại cho anh ấy tiềm năng để tiếp tục thành công gần đây.

Rượu sâm panh Julian, SA v. SAC ($12): Khi Spurs đối mặt với Thunder vào thứ Ba, Champagnie đã bắt đầu và ghi được 31 phút. Anh ấy chắc chắn đã thể hiện sự hiện diện của mình ở vị trí phòng thủ bằng cách ghi bốn lần đánh cắp và ba lần cản phá trên đường đạt được 40,1 điểm Yahoo. Devin Vassell (đùi) sẽ không thi đấu vào thứ Sáu, mặc dù Keldon Johnson (đầu gối) dự kiến ​​sẽ trở lại. Champagnie đã thể hiện tốt đến mức anh ấy có thể kiếm được nhiều thời gian chơi hơn trong ít nhất một trận nữa. Với mức lương gần tối thiểu, anh ấy đang thảo luận về một trận đấu vô địch.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Chris MiddletonMIL tại CHA ($21): Middleton lại bị giới hạn vào thứ Tư khi anh chỉ được thi đấu 20 phút trước Raptors. Với việc Bucks đang cố gắng giữ cho anh ấy khỏe mạnh, anh ấy đã không thi đấu quá 21 phút trong một trận đấu mùa này. Vì mức lương của Middleton không được giảm nhiều nên vai trò hiện tại của anh ấy không đáng được đưa vào DFS.

TRUNG TÂM

Alperen SengunHOU tại LAC ($33): Sengun cuối cùng đã được thả ra. Anh ấy thi đấu trung bình 31 phút, điều này đã giúp anh ấy ghi được 19,4 điểm, 8,2 rebounds và 6,0 kiến ​​​​tạo mỗi đêm. Sau khi sút 55,3% từ sân vào năm ngoái, anh ấy hiện ở mức 60,0%. Clippers có rất ít kích thước bên ngoài Ivica Zubac, vì vậy có thể họ sẽ gặp khó khăn khi cố gắng làm chậm Sengun.

Goga BitadzeORL tại CHI ($18): Bulls và Magic vừa gặp nhau hôm thứ Tư và Bitadze đã kết thúc với cú đúp trong 26 phút trên đường giành được 40,2 điểm Yahoo. Kể từ khi thay thế Wendell Carter Jr. (ngón tay) trong đội hình xuất phát, anh ghi trung bình 10,0 điểm, 7,3 rebounds, 1,3 cướp và 1,5 cản phá trong sáu trận. Hãy tìm Bitadze ít nhất để đạt được cú đúp trong trận tái đấu.

Trung tâm cần tránh

Jarrett Allen, CLE vs. CNTT ($ 22): Đó là một khởi đầu đáng thất vọng đối với Allen, người chỉ ghi trung bình 11,8 điểm và 7,5 rebound trong sáu lần ra sân. Một phần của vấn đề là anh ấy vẫn chưa thi đấu được 29 phút, con số này giảm đáng kể so với 33 phút trung bình của anh ấy ở mùa giải trước. Cavs đã cố ý giữ lại số phút thi đấu của Allen sau chấn thương mắt cá chân, vì vậy khả năng lội ngược dòng của anh ấy sẽ vẫn bị hạn chế.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *