Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Sáu, ngày 26 tháng 1

Bóng rổ

Có tám trận đấu tại NBA vào thứ Sáu. Trong số các cuộc đụng độ trên sân có Pelicans tổ chức Thunder. Hãy cùng đi sâu vào một số lựa chọn tốt nhất tại Yahoo, cũng như một số người chơi tiềm năng cần tránh.

BẢO VỆ

Devin BookerPHỞ với giá IND ($43): Booker đã có màn trình diễn tuyệt vời trước Mavs, nơi anh ghi được 46 điểm sau 23 cú sút. Và anh cũng đã ghi được 52 điểm trước Pelicans tuần trước. Pacers đã chơi với tốc độ nhanh thứ hai và có xếp hạng phòng thủ kém thứ tư, khiến Booker có tiềm năng cho một dòng chỉ số tuyệt vời khác.

Dennis SchroderTOR vs. LAC ($23): Immanuel Quickley (đùi) đã bị loại, điều này sẽ đẩy Schroder trở lại đội hình xuất phát. Anh ấy gặp khó khăn khi vào sân từ băng ghế dự bị, nhưng ghi trung bình 15,0 điểm và 6,7 pha kiến ​​​​tạo khi đá chính ở mùa giải này.

Chú ý tránh

Cole AnthonyORL tại MEM ($21): Thật khó khăn cho Anthony khi anh ấy ghi trung bình không quá 23,7 điểm Yahoo trong mỗi trận đấu trong số bốn trận gần đây nhất của mình. Anh ấy cũng ghi được 22 phút hoặc ít hơn trong cả bốn trận, điều này có thể là do Magic có hầu hết các cầu thủ của họ đều khỏe mạnh. Schroder nên đảm nhận vai trò lớn hơn cho Raptors và nhận mức lương tương tự, vì vậy không cần phải mạo hiểm với Anthony.

PHÍA TRƯỚC

Victor Wembanyama, SA v. POR ($44): Spurs đang bắt đầu giảm bớt thời gian giới hạn cho Wembanyama vì họ đã cho anh ấy thi đấu ít nhất 27 phút trong mỗi năm trận đấu gần nhất của họ. Và anh ấy đã ghi trung bình 26,8 điểm, 9,0 rebounds, 2,6 hỗ trợ và 3,6 block trong khoảng thời gian đó. Với việc Trail Blazers có xếp hạng phòng thủ kém thứ tám, thật khó để tưởng tượng họ sẽ làm chậm Wembanyama.

Jabari WalkerPOR và SA ($14): Walker có cơ hội đảm nhận vai trò chủ chốt trong đội hình của Portland. Anh ra sân trung bình 28 phút trong 12 lần ra sân và cũng đá chính 6 trận gần nhất. Trong khoảng thời gian đó, Walker ghi trung bình 11,8 điểm và 8,7 rebound mỗi đêm. Việc thiếu các chỉ số hỗ trợ và phòng thủ đã hạn chế khả năng thăng tiến của anh ấy, nhưng vẫn có thể mang lại giá trị với mức lương thấp và Spurs chơi với tốc độ nhanh thứ ba.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Keldon Johnson, SA v. POR ($ 27): Việc chuyển sang đơn vị thứ hai đã chứng tỏ là một thảm họa đối với Johnson. Mọi thứ gần đây thực sự tồi tệ khi anh ghi trung bình 11,5 điểm và 3,8 rebound trong sáu trận gần đây. Spurs bước vào trận đấu này với một thế trận lành mạnh, điều đó có nghĩa là Johnson sẽ chỉ giữ một vai trò hạn chế.

TRUNG TÂM

Alperen SengunHOU và CHA ($42): Nói về một tầng cao. Sengun đã ghi được ít nhất 42,8 điểm Yahoo trong 8/9 trận đấu. Anh ấy cũng đăng ít nhất 49,5 trong mỗi bốn bài gần đây nhất của mình. Hornets vẫn không có Mark Williams (trở lại), người đã góp phần giúp họ có số lần bật lại nhiều thứ bảy mỗi trận. Có một mối lo ngại nhỏ đến với Sengun vì Rockets có thể chạy đua để vươn lên dẫn trước, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ phải dành nhiều thời gian hơn trên băng ghế dự bị. Tuy nhiên, Houston thi đấu trên sân không tốt bằng sân nhà nên Hornets có thể sẽ giữ được thành tích.

Nick Richards, CHA vs. HOU ($16): Richards trông không hề mệt mỏi trong lần trở lại sau ba trận vắng mặt vào thứ Tư khi anh ghi 27 phút trước Pistons và đánh rơi 36,0 điểm Yahoo. Hơn 20 trận đá chính ở mùa giải này, anh ghi trung bình 9,4 điểm, 8,9 rebound và 1,4 block.

Trung tâm cần tránh

Zach Collins, SA v. POR ($20): Wembanyama có nhiều thời gian ra tòa hơn đồng nghĩa với việc Collins có ít phút thi đấu hơn. Mặc dù anh ấy bắt đầu mùa giải với tư cách là cầu thủ chính nhưng Spurs đã quyết định chuyển anh ấy xuống băng ghế dự bị và đặt Wembanyama làm trung tâm chính của họ. Trong 11 trận với đơn vị thứ hai, Collins chỉ ghi trung bình 8,4 điểm và 5,4 rebound.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *