Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Sáu, ngày 3 tháng 11

Bóng rổ

NBA đưa bảy trận đấu vào thứ Sáu, ngày đầu tiên của Giải đấu trong mùa mới. Hãy cùng xem qua tất cả các tùy chọn trên Yahoo và nêu bật một số cầu thủ mà bạn nên cân nhắc cho đội hình của mình cũng như một số cầu thủ nên tránh.

BẢO VỆ

Anh hùng TylerMIA vs. CÓ ($ 28): Heat sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Herro mùa này với việc họ thiếu chiều sâu chất lượng. Trong năm trận đầu tiên của họ, anh ấy đạt tỷ lệ sử dụng là 28,8% với 39 phút mỗi trận. Điều đó đã mang lại cho Herro số điểm trung bình xuất sắc là 26,2 điểm, 4,8 rebounds, 4,2 kiến ​​​​tạo và 3,8 ba điểm. Hãy tìm anh ta để đốt cháy một đội Wizards đã bỏ xa trung bình 126,3 điểm cho đến nay.

Malcolm Brogdon, BỞI vs. MEM ($19): Trail Blazers bước vào chiến dịch mà không có nhiều chiều sâu về đội hình. Và họ sẽ thực sự được thử sức vào thứ Sáu với Anfernee Simons (ngón tay cái) và Scoot Henderson (mắt cá chân). Brogdon đã ghi trung bình ít nhất 31,1 điểm Yahoo trong mỗi trận trong số ba trận gần đây nhất và có tiềm năng một lần nữa mang lại giá trị đáng kể.

Chú ý tránh

Bạn HieldIND so với CLE ($ 22): Hield đóng vai trò quan trọng giúp Pacers mùa trước ghi trung bình 16,8 điểm, 5,0 rebounds và 3,6 ba điểm trong 31 phút mỗi trận. Điều tương tự không thể nói bây giờ vì anh ấy chỉ mới đăng nhập 22 đêm. Điều đó dẫn đến việc Hield tạo ra 21,3 điểm cho Yahoo trong ba trong bốn trận đấu. Brogdon có vai trò được đảm bảo hơn ở Portland và mức lương thấp hơn nên không cần phải mạo hiểm khi Hield vắng mặt.

PHÍA TRƯỚC

Shaedon Sharpe, BỞI vs. MEM ($24): Sharpe (ngón tay cái) cũng có tên trong báo cáo chấn thương của Trail Blazers, mặc dù được liệt kê là có thể xảy ra. Với kỳ vọng anh ấy sẽ thi đấu, anh ấy có thể có mặt trong đội hình cả phút và thực hiện những cú sút mà anh ấy có thể xử lý. Sharpe thống trị Pistons vào thứ Tư với 29 điểm, 7 rebound, 5 kiến ​​tạo, 2 block và 1 cướp trong 42 phút. Đó đánh dấu trận thứ tư liên tiếp anh thi đấu ít nhất 36 phút và trận thứ ba ghi ít nhất 20 điểm.

Dorian Finney-SmithBKN trên CHI ($12): Sự vắng mặt của Cameron Johnson (bắp chân) đã đưa Finney-Smith vào suất đá chính cho Nets. Mặc dù không đưa ra những con số bắt mắt nhưng anh ấy vẫn ghi trung bình 15,3 điểm, 5,7 rebounds và 2,0 kiến ​​​​tạo trong ba trận gần đây nhất. Rất có thể Finney-Smith đáng được cân nhắc với mức lương gần tối thiểu.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Andrew WigginsGS ở OKC ($19): Sau khi chỉ ra sân 37 trận ở mùa giải trước, Wiggins có khởi đầu chậm chạp. Anh vẫn đá chính nhưng chỉ được ra sân 26 phút mỗi trận. Điều đó đã góp phần tạo ra mức trung bình khiêm tốn là 11,4 điểm và 2,2 rebounds. Cho đến khi Wiggins liên tục chơi nhiều hơn, khó có thể trông cậy vào anh ấy vì mục đích DFS.

TRUNG TÂM

Nikola Jokic, DEN, v.v. CHI NHÁNH ($56): Mùa giải trước, Jokic ghi trung bình 24,8 điểm, 13,1 rebound và 11,1 kiến ​​tạo trên sân nhà. Nuggets đã chơi hai trận ở Denver mùa này và Jokic đã lập cú đúp trong cả hai trận. Đừng mong đợi bộ ba Dereck Lively II, Maxi Kleber và Dwight Powell sẽ làm anh ta chậm lại.

Deandre Ayton, BỞI vs. MEM ($24): Mặc dù thuộc một đội tái thiết trẻ và không có nhiều tài năng, Ayton chỉ thực hiện trung bình 8,4 lần sút trong 5 trận đầu tiên. Thật đáng khích lệ khi thấy anh ấy chụp 13 lần vào thứ Tư và anh ấy có thể thấy khối lượng công việc tương tự vào thứ Sáu khi Henderson tham gia cùng Simons bên lề. Kết hợp điều đó với mức trung bình phục hồi 14,0 của anh ấy và Ayton đại diện cho một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn làm mờ nhạt Jokic.

Trung tâm cần tránh

Brook López, MIL vs. New York ($23): Chấn thương đối với một số đồng đội của Lopez đã buộc anh phải thi đấu trung bình 30 phút vào năm ngoái, đánh dấu lần đầu tiên anh thi đấu ít nhất 30 phút kể từ mùa giải 2016-17. Ở tuổi 35, có vẻ như Bucks sẽ không yêu cầu anh thi đấu nhiều như vậy trong mùa giải này khi sức khỏe đã được cải thiện. Và điều đó đã xảy ra bởi vì Lopez chỉ thi đấu trung bình 24 phút trong 4 trận đầu tiên của họ và không quá 21,1 điểm Yahoo trong 3 lần.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *