Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Sáu, ngày 9 tháng 2

Bóng rổ

Thứ Sáu mang đến sáu trận đấu khó khăn. Một số người chơi được giao dịch gần đây có thể chưa có mặt trong đội mới của họ, vì vậy hãy nhớ theo dõi các thông tin cập nhật trong ngày. Trong khi chúng ta đang ở đó, đây là một số người chơi cần nhắm tới tại Yahoo, cũng như một số người chơi cần tránh.

BẢO VỆ

Jamal MurrayDEN tại SAC ($36): Murray đã gây ấn tượng với ít nhất 41,41 điểm Yahoo trong 5/6 trận gần đây nhất. The Kings đại diện cho một cặp đấu tuyệt vời khi họ chơi với tốc độ nhanh thứ 11 và gần cuối bảng về chỉ số phòng ngự. Kỳ vọng Murray sẽ tiếp tục tạo nên một sàn cao.

Amen ThompsonHOU trên TOR ($13): Rockets dự kiến ​​​​sẽ không có Fred VanVleet (đùi), người cũng ngồi ngoài trong trận thua Pacers hôm thứ Ba. Thompson bắt đầu trận đấu ở vị trí của mình và ghi trung bình 43,6 điểm Yahoo trong 34 phút. Với thời gian thi đấu nhiều và bộ kỹ năng linh hoạt, anh ấy một lần nữa có tiềm năng trở thành một giá trị lớn.

Chú ý tránh

Bể bơi JordanĐANG ở BOS ($19): Poole đã thi đấu rất tốt trước Cavaliers vào thứ Tư khi anh không ghi được bàn nào trong 25 phút. Điều đó xảy ra sau khi anh ấy chỉ ghi 4 bàn thắng 20. Với việc Poole chỉ sút xa 40,4% trong mùa giải này và Celtics tự hào về chỉ số phòng ngự tốt thứ ba, thật khó để tưởng tượng anh ấy sẽ trở lại đúng hướng vào thứ Sáu.

PHÍA TRƯỚC

Brandon MillerCHA ở mức MIL ($28): Hornets tiếp tục tước bỏ danh sách của họ vào thời hạn giao dịch bằng cách giao dịch với Gordon Hayward và PJ Washington. Miller đã ghi trung bình ít nhất 31,3 điểm Yahoo trong 5 trong 6 trận gần đây nhất của anh ấy và sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong trận đấu với đội Bucks đứng thứ tư về tốc độ lao nhanh.

Dillon BrooksHOU trên TOR ($13): Brooks cũng được hưởng lợi từ sự vắng mặt của Fred VanVleet vào thứ Ba khi anh ghi được 23 điểm sau 31 phút. Anh ấy cũng đã cố gắng thực hiện 15 cú sút từ sân, sáu trong số đó là từ phía sau vòng cung. Brooks hiệu quả hơn nhiều trong mùa giải này khi anh ấy có hiệu suất ra sân là 45,8% và 39,3% từ sâu. Với khả năng thực hiện nhiều cú sút hơn nữa, anh ấy là một thành viên khác của Rockets, người có thể mang lại giá trị.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Herbert JonesKHÔNG ở LAL ($20): Jones đã có một năm yên tĩnh với trung bình 10,9 điểm, 3,6 rebounds và 2,5 kiến ​​​​tạo. Công việc của anh ấy là phòng ngự và anh ấy đã làm rất tốt. Vì mục đích của DFS, tỷ lệ sử dụng 15,1% của anh ấy khiến anh ấy trở thành đối tượng nên tránh xa. Brooks là một lựa chọn hấp dẫn hơn và có mức lương thấp hơn nhiều.

TRUNG TÂM

Nikola JokicDEN tại SAC ($59): Không khó để đưa ra lập luận về việc sử dụng Jokic trong DFS khi Nuggets đang bốc cháy. Anh ấy đạt phong độ rất cao khi ghi trung bình 26,3 điểm, 12,2 rebounds và 9,0 kiến ​​​​tạo. Mặc dù anh ấy vẫn chưa đối đầu với Kings mùa này, nhưng anh ấy đã ghi trung bình 30,0 điểm, 8,0 rebounds và 8,5 kiến ​​​​tạo trong hai lần gặp họ vào năm ngoái.

Ông OkongwuATL tại PHI ($18): Hawks không có động thái nào trước thời hạn khi họ giữ lại Dejounte Murray. Họ cũng không giao dịch với Clint Capela, đây không phải là tin tốt cho Okongwu. Nhưng Capela hiện đang phải ngồi ngoài vì chấn thương cơ khép, đồng nghĩa với việc Okongwu sẽ tiếp tục đá chính khi vắng mặt. Trong hai trận đấu gần đây nhất không có Capela, anh ấy đã ghi được 25,0 và 40,5 điểm Yahoo.

Trung tâm cần tránh

Brook LópezMIL vs. CHA ($25): Đó là trận đấu thứ hai liên tiếp của Bucks. Họ phải đối mặt với một trận đấu khó khăn với Timberwolves vào thứ Năm, với lực lượng phòng thủ Rudy Gobert đang kiểm soát thế trận. Thứ Sáu là một trận đấu tốt hơn cho Lopez, mặc dù Milwaukee có thể thắng nhưng thua. Nếu kịch bản đó diễn ra, chúng ta có thể sẽ không thấy nó trong hiệp hai.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *