Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Tư, ngày 13 tháng 12

Bóng rổ

Sẽ có rất nhiều trận đấu tại NBA vào thứ Tư với chín trận đấu sẽ diễn ra. Một trong những trò chơi nổi bật sẽ có sự góp mặt của Bucks tổ chức Pacers. Hãy cùng đi sâu vào tất cả các trò chơi và nêu bật một số người chơi cần cân nhắc tại Yahoo cũng như một số người chơi nên tránh.

BẢO VỆ

Lốp HaliburtonIND trên MIL ($48): Cả Pacers và Bucks đều nằm trong top 5 về tỷ lệ chơi và top 10 về xếp hạng phòng thủ. Điều đó sẽ dẫn đến rất nhiều điểm được ghi cho cả hai bên. Trong hai lần gặp Bucks trước đó ở mùa giải này, Haliburton lần lượt kiếm được 52,2 và 60,9 điểm Yahoo. Đừng mong đợi Bucks sẽ làm chậm lại lần này.

Duncan RobinsonMIA vs. CHA ($15): Robinson đã có một đêm nghỉ hiếm hoi trước Cavaliers vào thứ Sáu, trong đó anh ghi được một điểm trong cú sút 0 ăn 7 từ sân. Tuy nhiên, nhìn chung, anh ấy đã ghi ít nhất 16 điểm trong 4/5 trận gần đây nhất. Điều đó bao gồm cả khi anh ấy ghi được 24 điểm trên đường đạt 44,4 điểm của Yahoo trước Hornets vào thứ Hai. Hornets có chỉ số phòng ngự kém thứ hai giải đấu, vì vậy sẽ rất khó để có được Robinson với mức lương rẻ mạt của anh ta.

Chú ý tránh

Bể bơi JordanLÀ so với KHÔNG ($22): Quá trình chuyển đổi sang Wizards không diễn ra suôn sẻ đối với Poole. Anh ấy chỉ ghi trung bình 16,7 điểm mỗi trận và sút xa 40,0%. Anh ấy đã gặp khó khăn từ phía sau vòng cung, nơi anh ấy chỉ bắn được 29,5%. Vào một đêm có nhiều lựa chọn khả thi khác, hãy tránh xa Poole trong DFS.

PHÍA TRƯỚC

Scottie BarnesTOR vs. ATL ($37): Sự ra đi của Fred VanVleet đã tiếp thêm động lực cho Barnes. Mặc dù anh ấy chơi cùng số phút như trong cả hai mùa giải đầu tiên ở giải đấu, nhưng anh ấy đạt mức cao trung bình trong sự nghiệp về điểm (19,8), rebounds (9,0), kiến ​​​​tạo (5,6) và cướp bóng (1,7) mỗi trận. Hawks đang chơi với tốc độ nhanh thứ ba và có chỉ số phòng ngự kém thứ tư giải đấu, điều này giúp Barnes phát triển mạnh mẽ.

Caleb MartinMIA vs. CHA ($13): Maritn cũng chơi tốt trước Hornets vào thứ Hai, ghi trung bình 35,3 điểm Yahoo trong 39 phút. Điều đó đã kéo dài chuỗi trận của anh ấy lên ba trận liên tiếp với ít nhất 33,2 điểm Yahoo. Tyler Herro (mắt cá chân), Bam Adebayo (hông) và Haywood Highsmith (lưng) đều chưa ra sân, vì vậy vai trò mở rộng sẽ giúp Maritn có lợi thế để mang lại giá trị.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Kelly Oubre Jr., PHI tại DET ($23): Oubre đã hoạt động trở lại kể từ khi bị ô tô tông. Anh ấy đã không thi đấu quá 24 phút trong bất kỳ trận nào trong ba trận gần đây nhất và anh ấy đã chơi ít hơn 20 phút hai lần. 76ers có thể thổi bay những Pistons đang lúng túng, điều này sẽ cho họ một cơ hội khác để hạn chế số phút thi đấu của Oubre. Quá nhiều rủi ro đi kèm với việc thêm nó vào đội hình của bạn.

TRUNG TÂM

Joel EmbiidPHI đến DET ($55): Khả năng bùng nổ trong trận đấu này quả thực khiến Embiid có phần mạo hiểm. Tuy nhiên, nếu đến mức đó thì Embiid rất có thể sẽ là nguyên nhân chính. Ngay cả khi 76ers đánh bại Wizards với 45 điểm vào thứ Hai, anh vẫn kiếm được 58,2 điểm từ Yahoo. Đừng để những điểm số có thể thiên vị làm bạn sợ hãi.

Isaiah HartensteinNY trên UTA ($10): Knicks bắt đầu Jericho Sims vào trưa thứ Hai với Mitchell Robinson (mắt cá chân) phải nghỉ thi đấu ít nhất trong 8 tuần tới. Sims chơi không xuất sắc, ghi hai điểm và bảy rebound trong 21 phút. Hartenstein vào sân từ băng ghế dự bị 27 phút, ghi 11 điểm, 8 rebound, 2 kiến ​​tạo, 2 cướp và 1 cản phá. Mong đợi Hartenstein sẽ chơi nhiều phút hơn Sims một lần nữa, khiến anh ta trở thành kẻ cướp tiềm năng ở mức lương tối thiểu.

Trung tâm cần tránh

Xavier Tillman Sr., MEM tại HOU ($18): The Stars đã sắp xếp Tillman để đảm nhận một vai trò quan trọng với Steven Adams (đầu gối) sẽ nghỉ thi đấu trong mùa giải và Brandon Clarke (Achilles) không có lịch trình trở lại. Tuy nhiên, Tillman cũng phải vật lộn với chấn thương, chỉ thi đấu 12 trận. Bismack Biyombo đã chơi tốt khi vắng mặt, vì vậy ngay cả khi Tillman đã khỏe mạnh trở lại, anh ấy chỉ ra sân trung bình 13 phút trong 5 trận gần nhất. Những người đang tìm kiếm một trung tâm có mức lương rẻ nên tập trung vào Hartenstein chứ không phải Tillman.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *