Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Tư, ngày 24 tháng 1

Bóng rổ

Sau ngày thứ Ba tương đối nhẹ nhàng, NBA sẽ mang đến tám trận đấu vào thứ Tư. Với hàng phòng ngự tệ hại đang hoạt động, chúng ta có thể thấy một số trận đấu có tỷ số cao. Hãy cùng thảo luận về một số người chơi giỏi nhất mà bạn nên cân nhắc tại Yahoo cũng như một số người nên tránh.

BẢO VỆ

Dejounte MurrayATL tại GS ($35): Trae Young (chấn động) dự kiến ​​​​sẽ bỏ lỡ trận đấu thứ hai liên tiếp cho Hawks. Anh ấy đã bỏ lỡ hai trong ba trận đấu trước đó. Trong hai trận đấu đó, Murray lần lượt kiếm được 46,1 và 55,0 điểm Yahoo. Warriors có chỉ số phòng ngự kém thứ 7 giải đấu nên với vai trò được mở rộng, Murray có tiềm năng tỏa sáng.

Nick SmithCHA tại DET ($10): Hornets bắt đầu chia nhỏ đội hình của họ vào thứ Ba, giao Terry Rozier cho Heat để lấy Kyle Lowry và một lượt chọn ở vòng đầu tiên. Các báo cáo đã chỉ ra rằng Hornets hiện sẽ tìm cách chuyển Lowry để có thêm tài sản. Sự ra đi của Rozier sẽ mở ra thêm thời gian thi đấu cho Smith, người đã được Hornets chọn ở vòng đầu tiên của Dự thảo năm 2023. Anh ấy là một tay bắn ba điểm xuất sắc, sút 45,5% từ phía sau vòng cung mùa này.

Chú ý tránh

Bể bơi JordanLÀ so với TỐI THIỂU ($18): Nuggets đã hạ gục Poole vào Chủ nhật, cầm chân anh ta với 4 điểm với tỷ số 1 ăn 7 từ sân. Anh ấy chỉ sút 41,3% trong mùa giải, bao gồm 30,8% từ phía sau vòng cung. Đừng mong đợi hiệu quả của anh ấy sẽ được cải thiện trước Timberwolves, đội có chỉ số phòng ngự tốt nhất giải đấu.

PHÍA TRƯỚC

Victor Wembanyama, SA v. OKC ($44): Wembanyama đã thấy thời gian thi đấu tăng lên một chút, ghi 27 hoặc 28 phút trong mỗi trận trong bốn trận gần đây nhất của anh ấy. Trong khoảng thời gian đó, anh ghi trung bình 27,5 điểm, 8,3 rebounds, 2,3 kiến ​​​​tạo và 3,5 block. Thunder không có nhiều lực lượng ở phía trước, khiến đây trở thành đối thủ mà Wembanyama có thể khai thác. Họ cũng có thể mệt mỏi sau khi chỉ thi đấu trên sân nhà vào thứ Ba trước Trail Blazers.

Brandon MillerCHA tại DET ($16): Một trong những động lực khiến Hornets chuyển Rozier là để giải phóng nhiều trách nhiệm hơn cho Miller. Đó là thời điểm tốt khi anh ấy ghi trung bình 24,7 điểm, 6,3 rebounds và 2,3 kiến ​​​​tạo trong ba trận gần đây nhất. Hãy tìm kiếm anh ấy để giữ vững phong độ trước Pistons, đội đang chơi với tốc độ nhanh thứ sáu và có chỉ số phòng ngự kém thứ hai trong giải đấu.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Keldon Johnson, SA v. OKC ($ 27): Trong khi Johnson ra sân trung bình 31 phút mỗi trận trong mùa giải, anh chỉ ra sân trung bình 27 phút trong 15 trận gần đây nhất kể từ khi được chuyển đến đội hai. Anh ấy đã cung cấp khả năng sản xuất không nhất quán trong vai trò mới của mình, điều này có thể phần nào là do anh ấy chỉ sút xa 41,2% trong khoảng thời gian đó. Với việc anh ấy ghi trung bình 11,9 điểm Yahoo hoặc ít hơn trong ba trong số năm trận gần đây nhất, anh ấy gặp quá nhiều rủi ro với mức lương này.

TRUNG TÂM

Jalen Duren, CNTT v. CHA ($27): Mark Williams (phía sau) vẫn khoác áo Hornets. Nick Richards (mắt cá chân) được đưa vào danh sách nghi vấn sau khi bỏ lỡ 3 trận liên tiếp. Mặc dù Richards đã thi đấu nhưng Williams đã phải ngồi ngoài khiến đội rơi vào tình thế khó khăn ở giữa. Williams phải ngồi ngoài một thời gian dài đã góp phần vào số lần bật lại mỗi trận nhiều thứ bảy của Hornets trong giải đấu. Đây là sự chờ đợi gấp đôi đối với Duren.

Naz ReidMIN trên WAS ($12): Trong trận đấu giữa Karl-Anthony Towns với Wizards vào thứ Hai, Reid chỉ vào sân từ băng ghế dự bị 15 phút. Đó là một điều bất thường đối với anh ấy, vì anh ấy chơi trung bình 22 phút mỗi trận trong mùa giải. Wizards đang chơi với tốc độ nhanh nhất giải đấu và trận đấu này có tiềm năng bùng nổ nên với kỳ vọng Reid thi đấu nhiều hơn, anh có thể nhận thêm cơ hội để mang lại giá trị.

Trung tâm cần tránh

Zach Collins, SA v. OKC ($20): Khi Wembanyama thi đấu, Spurs thường tung Collins vào sân từ băng ghế dự bị. Đảm nhận vai trò đó trong hai trận gần nhất, Collins lần lượt ghi trung bình 15,1 và 13,2 điểm Yahoo. Trong 10 trận vào sân từ băng ghế dự bị mùa này, anh chỉ ghi trung bình 8,2 điểm và 5,6 rebound. Điều đó không đủ để đảm bảo mức lương của anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *