Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Tư, ngày 27 tháng 12

Bóng rổ

NBA mang đến danh sách sáu trận đấu khiêm tốn vào thứ Tư. Có một số đội sẽ chơi trận thứ hai liên tiếp, vì vậy việc chú ý đến những ngày nghỉ có thể xảy ra là điều quan trọng. Với ý nghĩ đó, đây là một số người chơi cần nhắm tới tại Yahoo, cũng như một số người chơi cần tránh.

BẢO VỆ

Jalen BrunsonNY ở OKC ($34): Cũng giống như Brunson trong mùa giải đầu tiên với Knicks, anh ấy thậm chí còn xuất sắc hơn ở mùa giải này khi ghi trung bình 26,1 điểm, 4,0 rebounds và 5,9 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Anh ấy đang bắn xuất sắc 45,9% từ phía sau vòng cung, điều này đã giúp anh ấy kiếm được 2,9 quả ba điểm mỗi trận. Thunder đang chơi với tốc độ nhanh thứ sáu trong giải đấu, điều này sẽ giúp Brunson có nhiều cơ hội hơn để điền vào bảng thống kê.

Grayson AllenPHỞ tại HOU ($13): Allen tiếp tục là một trong những diễn viên phụ đáng tin cậy hơn của Suns. Anh ấy đã ghi được ít nhất 27,8 điểm Yahoo trong 5 trong 6 trận đấu gần đây nhất của mình và sắp đạt được 43,8 điểm Yahoo trong trận đấu với Mavericks vào Giáng sinh. Với mức lương gần tối thiểu, anh ấy có tiềm năng mang lại giá trị đáng kể.

Chú ý tránh

Jalen xanhHOU vs. Phở ($22): Green chỉ ghi được 20 phút trong trận đấu với Pacers vào thứ Ba, điều này góp phần khiến anh chỉ ghi được 12,2 điểm Yahoo. Đó đánh dấu trận đấu thứ hai liên tiếp của anh ấy mà anh ấy đạt trung bình 13,8 điểm Yahoo hoặc ít hơn. Trong 8 trận gần đây nhất, anh chỉ ghi trung bình 12,4 điểm, 4,1 rebound và 3,4 kiến ​​​​tạo trong 28 phút mỗi trận. Vai trò bị giảm sút trong mùa giải này khiến anh trở thành một lựa chọn đầy rủi ro.

PHÍA TRƯỚC

Scottie BarnesTOR trên WAS ($ 41): Barnes đang trên đà phát triển khi ghi trung bình ít nhất 44,4 điểm Yahoo trong mỗi trận trong số sáu trận gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy cầm bóng trong tay nhiều hơn khi Fred VanVleet không còn ở trong thị trấn, điều này đã đẩy anh ấy đạt trung bình 20,7 điểm và 5,9 kiến ​​​​tạo, cùng với 9,3 rebounds, 1,4 cướp và 1,4 block mỗi trận. Wizards đang chơi với tốc độ nhanh nhất và có chỉ số phòng ngự tệ nhất giải đấu, vì vậy đừng mong đợi họ sẽ làm Barnes chậm lại.

Vũ điệu của EasonHOU vs. Phở ($15): Dillon Brooks đã phải rời trận đấu hôm thứ Ba với Pacers vì chấn thương xiên. Với khả năng hồi phục nhanh chóng của anh ấy, sẽ rất ngạc nhiên khi thấy anh ấy thi đấu trong trận đấu này. Sự vắng mặt tiềm năng của anh ấy có thể dẫn đến vai trò mở rộng cho Eason, người đã ghi ít nhất 33,1 điểm Yahoo trong hai trong ba trận gần đây nhất.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Bởi AvdijaLÀ so với ĐKTC ($20): Mặc dù Avdija đạt trung bình 11,4 điểm mỗi trận, cao nhất trong sự nghiệp, nhưng đó không phải là con số đáng khen ngợi. Gần đây anh ấy chơi tệ hơn, chỉ ghi trung bình 9,3 điểm trong 10 trận gần đây nhất. Với tỷ lệ sử dụng của anh ấy chỉ ở mức 17,5%, anh ấy sẽ khó có thể cung cấp đủ cho bộ phận ghi bàn để có thể sử dụng xứng đáng với mức lương này.

TRUNG TÂM

Jarrett AllenCLE tại DAL ($25): Chấn thương của Evan Mobley (đầu gối) khiến Allen phải gánh vác khối lượng công việc nặng nề hơn cho Cavaliers. Anh ấy đã chơi 29 phút mỗi trận trong mùa giải, nhưng anh ấy chơi trung bình 33 phút trong bảy trận gần đây nhất của họ. Trong khoảng thời gian đó, anh ấy ghi được 15,3 điểm, 9,6 rebounds, 3,4 hỗ trợ và 1,3 lần đánh cắp mỗi trận. Mavericks đã tạo ra số lần bật lại mỗi trận nhiều thứ ba trong giải đấu, khiến Allen có cơ hội tốt để lập cú đúp.

Isaiah HartensteinNY ở OKC ($17): Chấn thương khiến Knicks không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải tung Hartenstein vào sân. Anh ấy đã đáp lại bằng cách ghi trung bình 8,4 điểm, 10,7 rebounds, 2,2 hỗ trợ và 1,7 block trong chín trận gần nhất. Mức lương của anh ấy đang bắt đầu tăng nhưng vẫn đủ thấp để khiến anh ấy trở thành một lựa chọn hấp dẫn.

Trung tâm cần tránh

Wendell Carter, ORL v. PHI ($24): Carter đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một vai trò quan trọng kể từ khi trở lại sau chấn thương ngón tay. Anh ấy đã bắt đầu tất cả bốn trận đấu cho Magic, nhưng anh ấy chưa chơi trận nào quá 23 phút. Điều đó khiến anh ta có 18,6 điểm Yahoo hoặc ít hơn mỗi lần. The Magic có chiều sâu ở trung tâm, vì vậy mong đợi Carter sẽ thấy thời gian thi đấu tăng lên đáng kể vào thứ Tư có thể không phải là điều khôn ngoan.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *