Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Tư, ngày 31 tháng 1

Bóng rổ

Thứ Tư mang đến một danh sách gồm 10 trò chơi. Có rất nhiều chấn thương trong giải đấu, điều này sẽ tạo ra một số lựa chọn thú vị trong DFS. Hãy nêu bật một số cầu thủ hàng đầu mà Yahoo nhắm tới cũng như một số cầu thủ cần tránh.

BẢO VỆ

Devin BookerPHỞ tại BKN ($43): Booker đã ghi được ít nhất 48,1 điểm Yahoo trong sáu trong bảy trận gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy không chỉ có 4 trận ghi ít nhất 44 điểm trong khoảng thời gian đó mà còn có ít nhất 9 rebound tổng hợp và 6 kiến ​​​​tạo. Khả năng nhét bảng thống kê vào các lĩnh vực khác nhau của anh ấy sẽ khiến anh ấy có được vị trí cao một lần nữa.

Cố lên DosunmuCHI trên CHA ($10): Bulls đang thiếu những cầu thủ khỏe mạnh. Họ sẽ chơi trận này mà không có Zach LaVine (mắt cá chân), Patrick Williams (bàn chân), Torrey Craig (gót chân) và Dalen Terry (mắt cá chân). Dosunmu đã thi đấu ít nhất 30 phút trong bốn trận liên tiếp, điều này đã giúp anh ba lần ghi được ít nhất 28,9 điểm Yahoo. Rất nhiều phút thi đấu với đội Hornets có chỉ số phòng ngự tệ nhất giải đấu khiến Dosunmu có tiềm năng trở thành một món hời đáng kể.

Chú ý tránh

Terry RozierMIA vs. SAC ($39): Tin vui cho Rozier là anh đã ghi được 21 điểm trước Suns vào thứ Hai. Tuy nhiên, anh ấy chỉ có hai rebound và ba kiến ​​​​tạo trong trận thua thất bại trước Heat. Kể từ khi gia nhập đội, anh ấy chưa ghi được nhiều hơn 29,9 điểm Yahoo trong bất kỳ trận đấu nào trong số 4 trận đấu của họ. Heat không cần anh ấy ghi bàn như Hornets, vì vậy quá trình sản xuất của anh ấy có thể tiếp tục bị tắt tiếng.

PHÍA TRƯỚC

DeMar DeRozanCHI trên CHA ($39): DeRozan đã ghi 42 phút trong trận thua của Bulls trước Raptors vào thứ Ba, đánh dấu trận thứ tư liên tiếp anh chơi ít nhất 40 phút. Khi Bulls bị khuất phục, DeRozan chơi trung bình 40 phút trong 13 trận gần đây nhất của họ. Trong khoảng thời gian đó, anh ghi được 22,1 điểm, 4,5 rebound, 5,5 kiến ​​​​tạo và 1,4 lần đánh cắp. Mong đợi anh ấy sẽ thi đấu ít nhất 40 phút vào thứ Tư.

Josh xanhDAL ở mức MIN ($12): Luka Doncic (mắt cá chân) và Kyrie Irving (ngón tay cái) đã bị loại khỏi trận đấu này, trong khi Dante Exum (đầu gối) được liệt vào danh sách nghi vấn. Kể từ khi vào đội hình xuất phát, Green ghi trung bình 10,2 điểm, 3,9 rebound và 2,6 kiến ​​tạo sau 12 trận. Với khả năng sẽ có nhiều cú sút hơn, anh ấy là một lựa chọn khả thi trong giải đấu.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Evan Mobley, CLE vs. CNTT ($36): Sau hơn một tháng vắng mặt vì chấn thương đầu gối, Mobley đã trở lại vào thứ Hai trong trận đấu với Clippers. Anh ấy đã trở lại đội hình xuất phát nhưng chỉ ghi được 21 phút. Cavaliers có thể sẽ không thúc ép anh ấy chơi 30 phút trước một trong những đội tệ nhất giải đấu, khiến việc biện minh cho anh ấy ở mức lương này trở nên khó khăn.

TRUNG TÂM

Nikola VucevicCHA tại CHA ($31): Vucevic không phải là một hậu vệ xuất sắc, nhưng anh ấy có khả năng giúp căng mặt khi tấn công. Vấn đề là, anh ấy chỉ sút 27,0% từ phía sau vòng cung trong mùa giải này. Mặc dù điều đó đã hạn chế khả năng thăng tiến của anh ấy nhưng anh ấy vẫn có phong độ cao vì Bulls đã mất quá nhiều người chơi. Bước vào trận đấu này với Hornets, anh đã ghi ít nhất 32,1 điểm Yahoo trong bảy trong tám trận gần đây nhất.

Nick RichardsCHA vs. CHI ($18): Mark Williams (phía sau) vẫn ở lại Hornets, để Richards làm trung phong xuất phát của họ. Mặc dù anh ấy chỉ ghi được 19,1 điểm Yahoo trước Knicks vào thứ Hai, nhưng điều tích cực là anh ấy đã ghi được 37 phút. Trước đó, anh đã ghi ít nhất 32,9 điểm Yahoo trong 4 trận liên tiếp. Đối với những người muốn tiết kiệm tiền ở vị trí trung tâm, Richards là một trong những lựa chọn hấp dẫn hơn.

Trung tâm cần tránh

Rudy GobertMIN vs. DAL ($31): Vì Doncic và Irving sẽ phải ngồi ngoài nên trận đấu này đã được viết sẵn. Nếu Timberwolves dẫn trước sớm, Gobert có thể sẽ không thi đấu nhiều trong hiệp hai. Với vô số lựa chọn cho cầu thủ bận rộn này, không cần thiết phải để Gobert chơi đủ để đảm bảo mức lương của anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *