Lựa chọn của NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Tư, ngày 7 tháng 2

Bóng rổ

Khi thời hạn giao dịch đang đến rất nhanh, NBA có bảy trận đấu được lên lịch vào thứ Tư. Có một số trận đấu thú vị giữa họ, bao gồm cả việc Clippers tiếp Pelicans. Hãy hoàn thành nhiệm vụ trước mắt và nêu bật một số người chơi để nhắm tới tại Yahoo, cũng như một số người chơi có khả năng tránh được.

BẢO VỆ

James HardenLAC vs. KHÔNG ($37): Harden tiếp tục tạo ra những dòng chỉ số có giá trị. Trong chín trận gần đây nhất, anh ấy đã sáu lần ghi được ít nhất 45,4 điểm Yahoo. Trong khoảng thời gian đó, anh chơi trung bình 36 phút. Vì mức lương của anh ấy không hoàn toàn vượt quá ngân sách của bạn nên mức lương cao khiến anh ấy trở thành một lựa chọn hấp dẫn.

Brandin Pod ZiemiaGS tại PHI ($18): Podziemski đã tiếp sức cho Warriors, ghi ít nhất 32,7 điểm cho Yahoo trong mỗi trận trong ba trận gần đây nhất. Anh ấy chắc chắn đã bận rộn trong khoảng thời gian đó, ghi ít nhất 34 phút trong cả ba trận đấu. Mặc dù Andrew Wiggins (chân) được liệt vào danh sách có thể xảy ra sau khi bị loại hôm thứ Hai, Podziemski vẫn phải thi đấu đủ để xứng đáng với mức lương của mình.

Chú ý tránh

Vòng hoa DariusCLE tại WAS ($ 28): Garland đã chơi 28 phút trong trận gặp Kings vào thứ Hai, đây là thời gian anh ấy phải ngồi trên sàn nhiều nhất kể từ khi trở lại sau chấn thương hàm. Tuy nhiên, anh ấy không hề hung hãn, ghi được 11 điểm sau bảy lần bắn. Cavaliers là đội được đánh giá cao hơn so với Wizards đang lúng túng, vì vậy nếu họ chạy đua dẫn trước sớm, điều đó có thể khiến họ phải cẩn thận với những phút thi đấu của Garland một lần nữa.

PHÍA TRƯỚC

Jonathan KumingaGS tại PHI ($28): Kuminga đã thi đấu quyết liệt trước Nets vào thứ Hai, thực hiện 18 cú sút từ sân và 12 quả ném phạt. Anh ấy kết thúc với 28 điểm cùng với 10 rebound, 3 kiến ​​​​tạo và 2 block. Trong 10 trận gần đây nhất, anh ghi trung bình 24,9 điểm, 6,7 rebound và 2,2 kiến ​​​​tạo. Hãy tìm anh ấy để giữ sức trước đội 76ers đang thiếu người bảo vệ quan điểm Joel Embiid (đầu gối).

RJ BarrettTOR tại CHA ($28): Sau khi thi đấu 43 phút trước Thunder vào Chủ nhật, Barrett đã ngồi ngoài trong trận đấu hôm thứ Hai với Pelicans để nghỉ ngơi. Anh ấy không có tên trong báo cáo chấn thương trong trận đấu này với Hornets, đội có chỉ số phòng ngự tệ nhất giải đấu. Ghi trung bình 21,1 điểm, 7,1 rebounds và 3,5 kiến ​​tạo kể từ khi gia nhập Raptors, Barrett có tiềm năng tỏa sáng ở trận đấu này.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Herbert JonesKHÔNG ở LAC ($20): Jones không thực hiện được nhiều cú sút, khiến anh ta có tỷ lệ sử dụng là 15,0%. Điều đó đã góp phần giúp anh ấy ghi trung bình 21,3 điểm Yahoo hoặc ít hơn trong bảy trong tám trận gần đây nhất. Đối mặt với một đội Clippers chơi với tốc độ chậm thứ sáu giải đấu có lẽ sẽ không giúp ích được gì cho Jones về mặt ghi bàn.

TRUNG TÂM

Kristaps PorzingisBOSS vs. ATL ($31): Hawks là một đối thủ thân thiện với trí tưởng tượng. Họ đã chơi với tốc độ nhanh thứ 4 và có chỉ số phòng ngự kém thứ 4 giải đấu. Bây giờ họ cũng được xác định ở phía trước với Clint Capela (đùi). Sau khi ghi ít nhất 44,9 điểm Yahoo trong ba trong năm trận gần đây nhất, Porzingis đã mang lại sự tiến bộ đáng kể.

Ông OkongwuATL tại BOS ($18): Capela bị loại có nghĩa là Okongwu sẽ là trung tâm xuất phát của Hawks. Anh ấy đã ghi 34 phút trong vai trò đó trong trận đấu với Clippers vào thứ Hai, ghi 18 điểm, 5 rebound và 1 block. Với mức lương rẻ mạt như vậy, anh chính là mục tiêu hàng đầu của những kẻ muốn làm mờ nhạt các trung phong cấp cao.

Trung tâm cần tránh

Zach CollinsSA và MIA ($20): Chỉ cần Victor Wembanyama khỏe mạnh, Collins sẽ tiếp tục vào sân từ băng ghế dự bị cho Spurs. Trong sáu trận gần đây nhất với vai trò đó, anh chỉ ghi trung bình 7,0 điểm và 4,3 rebound. Okongwu có mức lương rẻ hơn và lộ trình rõ ràng về số phút thi đấu nên bạn không cần phải suy nghĩ đến việc bổ sung Collins vào đội hình của mình.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *