Lựa chọn của NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Tư, ngày 1 tháng 11

Bóng rổ

Danh sách 14 trò chơi rất hiếm, nhưng đó là những gì chúng tôi đang giải quyết cho đợt chào bán vào thứ Tư. Nếu bạn đang chơi thận trọng và chơi trò chơi ăn tiền, đây là đêm mà bạn muốn tận dụng cơ hội và đặt một số dòng GPP. Tối nay tôi cũng sẽ thực hiện bước đột phá đầu tiên vào GPP vì tôi đang tập trung vào việc kiểm soát tiền mặt trong khi phân tích bối cảnh tưởng tượng 2023-24.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Nhóm của tôi có mức độ tiếp xúc cao nhất ở Memphis và Washington, tiếp theo là Kings và Celtics. Tất cả bốn đội đều yêu cầu một cái nhìn sâu hơn những gì chúng ta đã thảo luận. Cavaliers, Knicks và Thunder không nhận được sự yêu thích nào từ tôi trong danh sách này.

CHẤN THƯƠNG

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA. Dưới đây là một số chấn thương mới nhất và có liên quan cho Thứ Tư. Hãy nhớ rằng đây không phải là một danh sách đầy đủ. Sử dụng khả năng phán đoán tốt nhất của bạn khi đánh giá các tình huống chấn thương đang xảy ra ở nơi khác.

IND Lốp Haliburton (mắt cá chân) – CÓ THỂ HỎI

Haliburton có thể vẫn chơi, nhưng chuyển sang TJ McConnell ($5.300) nếu anh ta gãi muộn.

MPS De’Aaron Fox (mắt cá chân) – RA

Các vị vua hy vọng Fox sẽ sớm trở lại, nhưng anh ấy có thể vắng mặt ít nhất một tuần. Mặc dù Davion Mitchell là một lựa chọn, Tu sĩ Malik ($5.000) có tiềm năng xoay vòng tốt nhất ở vị trí này.

DAL Kyrie Irving (chân) – CÓ THỂ HỎI

Irving không phù hợp vào thứ Hai, điều này làm giảm khả năng quay lại sớm. Josh xanh ($4.500) sẽ xếp hàng để bắt đầu ở vị trí của anh ấy.

ATL Trà Young (Achilles) – CÓ THỂ HỎI

Vấn đề về Achilles không có gì đáng lo ngại, nhưng Young có thể sẽ thi đấu nếu anh ấy cảm thấy đủ khỏe trong giai đoạn khởi động trước trận đấu. Dejounte Murray ($8,300) chắc chắn sẽ thấy mức sử dụng tăng lên nếu Young vắng mặt và có thể là một lựa chọn tốt ngay cả khi Young phù hợp.

MIA Jimmy Butler (đầu gối) – HỎI

Butler đã phải trải qua nhiều căn bệnh khác nhau trong sự nghiệp của mình, nhưng anh ấy không còn trẻ nữa và mùa giải này chỉ mới bắt đầu. Josh Richardson ($4,200) sẽ tìm đường vào đội hình xuất phát nếu Butler vắng mặt, nhưng hy vọng phần còn lại của Heat sẽ bước lên và đảm nhận phần lớn sản phẩm của Butler nếu anh ấy không thể đi.

KHÔNG Brandon Ingram (đầu gối) – HỎI

Jordan Hawkins ($4,300) trông thật tuyệt khi Ingram vắng mặt vào thứ Hai và chúng tôi mong đợi một đêm chúc ngủ ngon từ anh ấy nếu Ingram lại trượt. Tôi cũng mong đợi điều gì đó tương tự như Butler, nơi mọi người mới bắt đầu sẽ bước lên, với sự thúc đẩy cho CJ McCollum ($7,800) đặc biệt. Tuy nhiên, tối nay tôi không thực sự thích Pelicans.

NGƯỜI CHƠI Elite

Chúng tôi có chín người chơi ở mức 10k trở lên tối nay. Sau màn thi đấu xuất sắc ở đầu mùa giải, không có gì ngạc nhiên khi thấy anh ấy Doncic chấn thương ($12,900) dẫn đường. Các con số của Vegas là khá tốt cho trận đấu này và trong khi bạn cần hơn 70 FDFP để khiến anh ấy xứng đáng với mức lương của mình, thì ba trận đấu trước đó đã đưa anh ấy vào khu vực đó. Một người chơi năm hình khác mà tôi thích là Domantas Sabonis ($10.100) chống lại các chiến binh. Golden State hầu như luôn thực hiện một vòng quay chưa đủ kích thước và sự hiện diện đáng kể như Sabonis có thể tàn phá lớp sơn. Tôi hài lòng với việc tiết kiệm một số xu và đưa anh ta vào giữa ngay cả với những ông lớn như Nikola Jokic và Anthony Davis, những người sẽ có những ngày trọng đại với mức giá cao hơn.

Giảm xuống 9k trở lên, tôi thích triển vọng Bóng LaMelo ($9.000) chọn Rockets và tôi nghĩ chúng ta có thể mong đợi một trận đấu hay LeBron James ($9,700) trong khi anh ấy đối đầu với người đồng thuê Crypto.com Arena.

DỰ KIẾN MÁY TÍNH VÀ MỤC TIÊU KHÁC

Jackson nămMEM ($8,900) @ UTA

Jackson vẫn nằm trong tầm tay ở mức 8.900 đô la và cuối cùng chúng ta đã thấy những con số bùng nổ từ anh ấy, ghi 30 điểm trước Mavericks vào thứ Hai. Không thể đánh giá thấp tác động của anh ấy với Grizzlies khi vắng mặt Ja Morant và anh ấy là một cầu thủ hàng đêm đáng được trả tiền hơn. Tôi cũng cảm thấy như vậy về Desmond Tai ương ($8,700)người thích Jackson, có bằng cấp kép.

Kristaps PorzingisÔNG CHỦ ($8,500) so với IND

Sau khi xem những gì Evan Mobley đã làm với Pacers, tôi phải xem xét Kristaps Porzingis trên sân nhà mới của anh ấy sau một ngày nghỉ thi đấu. Hiệu suất của anh ấy giảm so với Wizards, nhưng anh ấy đã có một trận đấu tốt hơn tối nay.

Cẩm ThomasBKN ($7.800) @ MIA

Sự thoái lui chắc chắn sẽ xảy ra với Thomas vào một thời điểm nào đó, nhưng ở mức 7.800 USD, tôi vẫn nghĩ anh ấy đáng để mạo hiểm. Rất ít cầu thủ ở mức lương này có năng lực và sự ổn định như Thomas và đội rất cần những cầu thủ để thăng tiến. Việc sản xuất Cầu Mikal không được đảm bảo ở mức 7.800 USD. Tôi thích chấp nhận sự khác biệt có thể xảy ra với Thomas.

Kyle Kuzma ($7.400) @ ATL

Có rất nhiều điều để thích về đội Wizards này đấu với Hawks, nhưng tôi thích Kuzma nhất trong một trong những trận đấu nhanh nhất trong đêm. Atlanta vẫn đang thực hiện vòng quay tối ưu và có thể sẽ không có Trae Young đêm nay. Kuzma là một người đóng góp đa chiều, người đang dần hoàn thiện bức tranh chu vi của mình. Tôi cũng sẽ vui lòng nhận nó Tyus Jones ($6,400) vì sự giúp đỡ tiềm năng của anh ấy trong trò chơi này.

Gordon HaywardCHA ($6,400) @ MỚI

Nếu bạn đang tìm kiếm một mục tiêu thuộc quyền sở hữu của mình, đừng tìm đâu xa ngoài Hayward, người dự án RotoWire có vị trí trong danh sách ít hơn hai phần trăm vào tối nay. Đó là một cỡ mẫu nhỏ, nhưng Hayward đang ghi trung bình 14,7 điểm, 5,7 rebounds và 5,3 hỗ trợ với 2,0 lần đánh cắp mỗi trận. Sự đóng góp đa chiều này là hình ảnh thu nhỏ của mục tiêu DFS tuyệt vời — sản xuất ưu tú đã bị bỏ qua.

Cũng xem xét: trợ cấp rơmQUA ($6.300) @ ITU (trò chơi trả thù), Aaron GordonCÁC ($6.100) @ MIN

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Tôi sẽ quay lại phần chấn thương của chúng ta để biết trận đấu có giá trị tốt nhất, do Tu sĩ Malikmà tôi cho là giá trị tốt nhất của đêm.

Derrick trắngÔNG CHỦ ($5,700) so với IND

Nếu bạn chưa tận dụng được mức lương này của White thì đã đến lúc bắt đầu. Anh ấy sẽ đối đầu với một đội Indiana có khả năng sẽ lại không có Tyrese Haliburton (mắt cá chân), và tôi kỳ vọng phong độ hiệu quả của anh ấy sẽ tiếp tục. Kết hợp một chiếc ghế dự bị mỏng và đánh giá quá cao một chút về Jrue Holiday, và bạn sẽ có một vị trí tuyệt vời mỗi đêm ở White, người sẽ chơi tối đa số phút và nắm bắt mọi cơ hội để đưa ra những con số thách thức giá trị.

Kentavious Caldwell-Giáo hoàngCÁC ($5.000) @ MIN

Chừng nào Caldwell-Pope còn bắt đầu, tôi thực sự thích anh ấy với mức lương này. Anh ấy chỉ cần 25 FDFP là xứng đáng và anh ấy đã vượt qua mốc đó hai lần trong bốn trận đấu. Anh ấy sẽ phải cạnh tranh với Anthony Edwards, nhưng đoạn phim nổi bật trực tiếp hiện chỉ đạt trung bình 0,3 lần đánh cắp và không có cú cản phá nào trong mùa giải này.

Lonnie WalkerBKN ($4,600) @ MIA

Spencer Dinwiddie (mắt cá chân) sẽ không thi đấu đêm nay, và chính Walker là người vào sân và lập công sau khi bị hạ gục sớm trước Charlotte. Walker đã rất nổi bật từ cự ly xa trong mùa giải này và anh ấy sẽ có thể tìm thấy một số cơ hội trước Miami, đặc biệt nếu Jimmy Butler bỏ lỡ trận đấu.

song phương Coulibaly ($4.500) @ ATL

Tôi khuyên bạn nên kiên nhẫn xem liệu Daniel Gafford (hông) có bỏ lỡ hay không, nhưng tôi cho rằng lượt chọn ở vòng đầu tiên của Wizards sẽ bắt đầu lại. Nếu họ dùng một đội hình lớn hơn để đấu với Atlanta, anh ấy có thể không nhận được cái gật đầu ngay từ đầu, trong trường hợp đó tôi sẽ loại anh ấy khỏi danh sách hỗ trợ.

Cũng xem xét: Malcolm BrogdonQUA ($5,900) @ ĐÓ

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *