Lựa chọn của NBA DFS: Trò chơi và chiến lược của Yahoo cho Chủ Nhật, ngày 11 tháng 2

Bóng rổ

Phương tiện chặn này luôn là một trong những điều tồi tệ nhất trong năm. Đây là ngày NFL tỏa sáng và điều đó khiến chúng ta chỉ còn hai trận đấu NBA. Cả hai đều là cảnh báo sớm, vì vậy tốt nhất bạn nên đặt báo thức để xếp hàng. Tin tốt là nhóm này không thực sự bị ảnh hưởng bởi thời hạn giao dịch, vì vậy chúng tôi đã hiểu rõ về cách thức luân chuyển này sẽ diễn ra. Cùng với đó, chúng ta hãy đi sâu vào vấn đề này.

Bộ điều khiển

Shai Gilgeous-AlexanderOKC vs. SAC ($48)

SGA đã vươn lên vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng MVP khi Joel Embiid tụt xuống, chứng tỏ mình là một trong những người chơi giỏi nhất trong DFS. Cầu thủ trẻ này đã ghi ít nhất 37 điểm cho Yahoo trong tất cả trừ hai trận trong năm nay với trung bình 55 điểm. Đó là sự nhất quán mà bạn đang tìm kiếm trong một ván bài hai ván và chúng tôi chắc chắn không bận tâm đến trận đấu với Sacramento. The Kings xếp thứ 22 về tổng khả năng phòng thủ, trong đó Gilgeous-Alexander giảm ít nhất 54 Y! trong bốn cuộc họp liên tiếp.

Josh Richardson, MIA v. RỪNG ($11)

Không có nhiều cầu thủ giá rẻ mà chúng tôi thích trong danh sách này, nhưng chúng tôi phải sử dụng một số. Chúng tôi sẵn sàng trao cơ hội cho J-Rich vì gần đây anh ấy đã chơi tốt hơn với ít nhất 24 điểm Yahoo trong 4 trong 6 trận gần nhất trong khi đạt mức tăng 40 điểm vào đầu tuần này. Điều đó nghe có vẻ không nhiều nhưng đó là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu từ một đầu phát giá cả phải chăng. Để đưa các đinh tán như SGA, Tatum và Butler vào công trình của mình, bạn sẽ cần 20-25 điểm tưởng tượng từ một món hời như thế này.

Chú ý tránh

Terry Rozier, MIA v. RỪNG ($39)

Rozier đã có một năm sự nghiệp trước khi được chuyển đến Miami, mặc dù sự thay đổi trong môi trường đã giết chết giá trị tưởng tượng của anh ấy khi anh ấy bị giữ ở mức 37 điểm Yahoo hoặc ít hơn trong 12 lần ra sân liên tiếp trong khi ghi trung bình 25 điểm trong 10 trận gần đây nhất. Đó là những con số khủng khiếp đối với một cầu thủ đắt giá như vậy, nhưng không có gì ngạc nhiên khi Rozier để thua Butler, Tyler Herro và Bam Adebayo. Trận đấu với Celtics đáng lo ngại khi họ xếp thứ 3 về chỉ số hiệu quả phòng ngự.

Phía trước

Jayson TatumBOS tại MIA ($47)

Tatum là một trong những người chơi đáng tin cậy nhất của Fantasy khi đã giành được ít nhất 28 điểm Yahoo trong tất cả trừ một trận đấu trong năm nay. All-Star cũng đang đạt trung bình 46 điểm với ít nhất 54 điểm trong 4/6 trận gần nhất của anh ấy. Một số người có thể lo lắng về trận đấu với Miami, nhưng JT đã quản lý được ít nhất 41 năm! trong số năm trong số sáu lần gặp nhau của họ kể từ đầu năm ngoái trong khi cho thấy sự cải thiện là 72. Chúng tôi cũng kỳ vọng anh ấy sẽ có động lực chống lại đội đã loại họ khỏi vòng loại trực tiếp năm ngoái, mặc dù anh ấy đạt trung bình 44 Y! trong chuỗi bảy trò chơi.

Jimmy Butler, MIA v. RỪNG ($35)

Butler khởi đầu mùa giải này khá chậm, nhưng anh ấy đã có một khởi đầu thuận lợi với ít nhất 45 điểm Yahoo trong 5 trong 7 trận gần đây nhất, trong khi điểm trung bình là 47. Điều đó thật đáng chú ý khi giá trị của anh ấy đã giảm do đầu mùa giải. suy giảm, và không có thời điểm nào tốt hơn để sử dụng anh ta với mức lương giảm này. Butler cũng đã thi đấu xuất sắc trước Boston mùa trước, trong đó ghi trung bình 50 Y! chống lại họ trong loạt bảy trò chơi.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Keegan MurraySAC bằng OKC ($23)

Murray đã sa sút phong độ vào năm thứ hai. Người chơi bắn tỉa hiện không thể làm rơi bất cứ thứ gì và điều đó dẫn đến 21 điểm Yahoo hoặc ít hơn trong năm trận đấu liên tiếp. Anh ấy cũng chỉ đạt trung bình 16 trong khoảng thời gian đó trong khi sút 38% từ sân và 23 từ cự ly 3 điểm. Điều đó có lẽ sẽ không tốt hơn nhiều so với một hàng phòng ngự OKC xuất sắc đứng thứ tư về hiệu quả phòng thủ. Và khi họ gặp nhau vào tháng 12, Murray chỉ giành được 21 điểm tưởng tượng.

Trung tâm

Domantas SabonisSAC bằng OKC ($56)

Sabonis bước vào lãnh thổ siêu sao với vở diễn mới nhất của mình. Ông lớn dẫn đầu NBA ở nội dung đánh đôi và đánh ba lần, chiếm gần như toàn bộ nội dung đánh đôi trong hai tháng qua. Và trong 29 trận gần đây nhất, Sabonis ghi trung bình 20,9 điểm, 13,9 rebound và 9,1 kiến ​​​​tạo. Con số đó tương đương với 51 điểm của Yahoo trong khi ấn định con số 40. Trận đấu phục thù với OKC sẽ giúp anh ấy tiếp tục thi đấu khi ghi trung bình 17,5 điểm, 14,5 rebounds và 10 kiến ​​​​tạo trong hai lần gặp nhau mùa này.

Trung tâm cần tránh

Al HorfordBOS tại MIA ($19)

Chúng tôi đã gian lận một chút khi đưa Big Al vào phần này, nhưng không có nhiều lựa chọn trung tâm ở đó. Chúng tôi vẫn muốn loại bỏ anh ấy vì anh ấy không còn là người chơi như cũ khi đội hình này còn đầy đủ sức khỏe. Horford đã ghi được 27 điểm Yahoo trở xuống trong 20 trong số 22 trận đấu mà anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị trong khi trung bình chỉ là 20 Y! trong 23 phút ngày hôm qua. Khoảng thời gian đó không đủ để anh ấy trở thành một cầu thủ có giá trị, đặc biệt là trước một Heat D khó nhằn đứng thứ năm về số điểm cho phép và Bam Adebayo là một trong những trung tâm phòng ngự tốt nhất giải đấu.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Joel Bartilotta tham gia các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: Joelbartilotta Yahoo: Joelbartilotta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *