Lựa chọn của NBA DFS: Trò chơi và chiến lược của Yahoo cho Thứ Hai, ngày 12 tháng 2

Bóng rổ

Một danh sách gồm 10 trận đấu đã xuất hiện vào thứ Hai. Điều đó mang lại cho chúng ta rất nhiều lựa chọn để sàng lọc Yahoo. Dưới đây là một số cầu thủ tốt nhất mà bạn có thể cân nhắc cho đội hình của mình, cũng như một số cầu thủ có khả năng nên tránh.

BẢO VỆ

Stephen cà riGS tại UTA ($39): Đây tiềm năng sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng giữa 2 đội đang nằm trong top 12 giải đấu tính theo nhịp độ thi đấu. Jazz cũng có xếp hạng phòng thủ kém thứ bảy. Curry đã ghi trung bình 45,5 điểm Yahoo trong 10 trận gần đây nhất của anh ấy, vì vậy hãy kỳ vọng anh ấy sẽ xếp hạng cao trở lại.

Ba người đàn ôngCHA vs. IND ($10): Hiện vẫn chưa có lịch trình cụ thể cho sự trở lại của LaMelo Ball (mắt cá chân). Điều đó đã mở ra vị trí bảo vệ điểm xuất phát của Hornets, vị trí đã được lấp đầy bởi Mann mới mua được vào thứ Bảy. Anh ấy đã tạo ra tác động ngay lập tức, ghi được 31,3 điểm Yahoo. Với mức lương tối thiểu, anh ấy có thể xứng đáng với rủi ro trước một đội Pacers chơi với tốc độ nhanh thứ hai trong giải đấu.

Chú ý tránh

Lốp MaxeyPHI tại CLE ($44): Gần đây mọi việc thật khó khăn với Maxey, người đã sút xa 38,5% trong 4 trận gần đây nhất. Đây không phải là một trận đấu tuyệt vời để anh ấy trở lại đúng hướng trong bộ phận đó vì Cavaliers có chỉ số phòng ngự tốt thứ hai trong giải đấu. Kết hợp điều đó với tiềm năng bùng nổ nào đó vì Joel Embiid (đầu gối) phải ngồi ngoài và Maxey đang gặp nguy hiểm với mức lương cao.

PHÍA TRƯỚC

RJ Barrett, TOR v. SA ($28): Barrett đã thể hiện sự đa năng của mình kể từ khi gia nhập Raptors, ghi trung bình 20,8 điểm, 6,9 rebound và 3,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Tuy nhiên, Cavaliers đã cản phá anh vào thứ Bảy, khi anh có 14 điểm, 7 rebound và 1 kiến ​​tạo trong 33 phút. Đây là một trận đấu thậm chí còn hay hơn với một đội Spurs có chỉ số phòng ngự kém thứ sáu giải đấu, vì vậy hãy chờ đợi Barrett tiến lên một cách ngoạn mục.

Dillon Brooks, HOU vs. New York ($13): Brooks đã ghi được 14 điểm khiêm tốn trước Hawks vào thứ Bảy. Tuy nhiên, điều quan trọng là anh ấy đã thực hiện được 19 cú sút từ sân. Mặc dù chỉ thực hiện 5 lần trong số đó nhưng anh ấy đã thực hiện trung bình 15,7 lần sút trong 3 trận gần đây nhất mà không có Fred VanVleet (đùi). Anh ấy đã ghi được ít nhất 31,9 điểm Yahoo trong mỗi trận đấu trong số hai trận đấu trước đó trước thứ Bảy, vì vậy anh ấy là một lựa chọn hấp dẫn cho giải đấu với mức lương rẻ.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Tobias HarrisPHI tại CLE ($34): 76ers cần Harris ghi nhiều bàn hơn khi Embiid bị loại. Tuy nhiên, anh chỉ ghi trung bình 15,5 điểm trong 4 trận gần đây nhất. Họ vừa có được Buddy Hield, người không bao giờ né tránh nỗ lực bắn. Anh ấy đã thực hiện ít nhất 16 cú sút trong cả hai trận đấu kể từ khi gia nhập đội, vì vậy Harris có thể không thấy nhiều nỗ lực sút như trước trong các trận đấu trước mà không có Embiid.

TRUNG TÂM

Nikola VucevicCHI tính bằng ATL ($33): Vucevic tiếp tục gặp khó khăn trong phòng ngự, nhưng chúng tôi không quan tâm đến điều đó đối với DFS. Anh ấy đã tạo ra một chỉ số xuất sắc, ghi ít nhất 42,5 điểm Yahoo trong 5 trận liên tiếp. Hawks đang chơi với tốc độ nhanh thứ ba và có chỉ số phòng ngự kém thứ ba trong giải đấu, điều này sẽ khiến Vucevic ở vị trí cao.

Achiuwa quý giáNY và HOU ($20): Việc bổ sung Bojan Bogdanovic và Alec Burks không có nghĩa là thời gian thi đấu của Achiuwa ít hơn, người đã ghi 43 phút vào thứ Bảy trước Pacers. Anh ấy đang ghi trung bình 35,2 điểm Yahoo, đánh dấu lần thứ năm trong sáu trận gần nhất anh ấy ghi được ít nhất 31,5 điểm Yahoo. Nếu Isaiah Hartenstein (Achilles) lại ngồi ngoài, Achiuwa sẽ có cơ hội rõ ràng để có được nhiều phút thi đấu.

Trung tâm cần tránh

Zach CollinsSA và TOR ($20): Collins chỉ ghi được bảy phút trước Nets vào thứ Bảy. Trong 9 trận gần đây nhất, anh chỉ chơi trung bình 18 phút. Chỉ cần Victor Wembanyama khỏe mạnh, Collins sẽ chỉ được đảm nhiệm vai trò hạn chế trên băng ghế dự bị của Spurs. Mức lương không phản ánh vai trò.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *