Lựa chọn của NBA DFS: Trò chơi và chiến lược của Yahoo cho Thứ Sáu, ngày 19 tháng 1

Bóng rổ

Có tám trận đấu nữa để thưởng thức trên khắp NBA vào thứ Sáu. Một trận đấu nổi bật là Celtics đã lập thành tích sân nhà hoàn hảo trước Nuggets. Hãy cố gắng tăng thêm sự sôi động của đêm nay bằng cách giành được tiền mặt trên Yahoo. Dưới đây là một số người chơi cần nhắm mục tiêu ở từng vị trí, cũng như một số người chơi cần tránh.

BẢO VỆ

Bóng LaMelo, CHA vs. SA ($45): Ball chỉ sút xa 38,6% trong ba trận kể từ khi trở lại sau chấn thương, mặc dù tỷ lệ sử dụng cao của anh ấy vẫn cho phép anh ấy ghi trung bình 26,0 điểm và 3,3 ba điểm. Ngoài kết quả tấn công đó, anh ấy còn ghi được 6,0 rebounds, 5,7 kiến ​​​​tạo và 3,3 lần đánh cắp mỗi trận. Trong trận đấu giữa hai đội có hàng phòng ngự tệ nhất giải đấu, hãy kỳ vọng Ball sẽ tỏa sáng.

Ba JonesSA và CHA ($16): Việc Spurs đưa Jones trở lại đội hình xuất phát đã mang lại sự gia tăng đáng kể trong sản xuất khi anh ấy ghi trung bình 14,0 điểm, 3,7 rebounds và 6,9 kiến ​​​​tạo trong bảy lần ra sân gần nhất với vai trò đó. Điều quan trọng là anh ấy ghi 30 phút mỗi trận so với mức trung bình trong mùa giải của anh ấy là 25. Hornets có xếp hạng phòng thủ thấp nhất, vì vậy Jones có tiềm năng mang lại giá trị đáng kể.

Chú ý tránh

Cẩm ThomasBKN tại LAL ($24): Thomas đã lập kỷ lục trong 8 trận gần đây nhất khi ghi ít nhất 19 điểm trong 4 lần và ghi dưới 10 điểm trong 4 trận còn lại. Anh ấy chỉ thực hiện 2,5 rebounds và 2,2 kiến ​​​​tạo mỗi trận, vì vậy anh ấy không đóng góp nhiều cho mục đích DFS. Mức lương của Thomas không được giảm nhiều khiến anh trở thành một nhân vật mờ nhạt.

PHÍA TRƯỚC

Zion WilliamsonKHÔNG vs. Phở ($36): Williamson tiếp tục tạo ra các dòng thống kê có giá trị với ít nhất 34,5 điểm Yahoo trong 5/6 trận gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy cũng ghi được hai màn trình diễn ghi ít nhất 30 điểm trong khoảng thời gian đó và hai màn trình diễn nữa với ít nhất bảy pha kiến ​​​​tạo. Mặt trời không có nhiều quy mô ở phía trước bên ngoài Jusuf Nurkic, khiến Williamson có tiềm năng phát triển mạnh về mặt sơn.

trợ cấp rơm, POR vs. TRONG ($28): Pacers là đội tấn công trong DFS vì họ chơi với tốc độ nhanh thứ hai và có chỉ số phòng thủ kém thứ tư. Họ cũng có thể mệt mỏi khi thứ Sáu là trận thứ hai liên tiếp. Sau nỗ lực ghi 30 điểm trước Nets vào thứ Tư, Grant có thể tận dụng lợi thế trong trận đấu này.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Herbert JonesKHÔNG vs. Phở ($20): Pelicans muốn Jones chơi phòng ngự. Anh ta hầu như không tham gia tấn công, dẫn đến tỷ lệ sử dụng 14,8%. Việc Jones không ghi bàn đã góp phần khiến anh ấy đạt trung bình ít hơn 19,0 điểm Yahoo trong 5/7 trận gần đây nhất. Vai trò của anh ấy khó có thể thay đổi sớm.

TRUNG TÂM

Anthony Davis, LAL, v.v. BKN ($52): Davis tham gia trận đấu này với trung bình ít nhất 58,5 điểm Yahoo trong mỗi trận trong số ba trận gần đây nhất của anh ấy. Việc ở nhà vào thứ Sáu giúp anh ấy có cơ hội tạo ra một dòng thống kê bắt mắt khác. Davis cũng đã sút 57,9% từ sân nhà ở mùa giải này so với 52,5% trên sân khách.

Gỗ Cơ Đốc, LAL, v.v. BKN ($10): Wood không thể làm gì trước Mavs vào thứ Tư vì anh ấy chỉ có hai điểm và hai rebound trong 17 phút. Trước đó, anh ghi trung bình 12,2 điểm, 7,2 rebounds và 1,3 block trong 6 trận trước đó. Không có nhiều trung tâm giá trị hấp dẫn nên việc tung ra Wood với mức lương tối thiểu là điều đáng cân nhắc khi tham gia giải đấu.

Trung tâm cần tránh

Clint CapelaATL tại MIA ($23): Đối đầu với Bam Adebayo là một đề xuất khó khăn. Heat cũng đã đưa Jimmy Butler trở lại sau chấn thương để tăng cường hơn nữa khả năng phòng ngự của họ. Miami đã cầm chân Capela tới 18,0 điểm Yahoo ở lần gần nhất hai đội này gặp nhau. Điều đó có lẽ sẽ không giúp anh ấy phục hồi sau thời kỳ sa sút khi chỉ ghi trung bình 8,2 điểm và 7,7 rebounds trong sáu trận.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *