Lựa chọn của NFL: Công cụ trình phát tốt nhất cho tuần 8

NFL

Lựa chọn của NFL: Công cụ trình phát tốt nhất cho tuần 8

Người hâm mộ NFL có thể tận hưởng niềm vui bằng cách đăng ký bằng cách sử dụng Mã thưởng BetMGM để nhận được ưu đãi chào mừng đặt cược đầu tiên trị giá lên tới 1.500 USD khi sử dụng mã ROTOBONUS. BetMGM là một trong những trò chơi tốt nhất trang web cá cược thể thao và nhiều phẩm chất khác Sportsbook chấp nhận thẻ tín dụngPayPal.

Chạm xuống người chơi bất cứ lúc nào

Tony Pollard -145 (Caesar)

Dòng này là -175 và -170 ở những nơi khác nên đây là dòng tốt để sử dụng. Cowboys là đội được yêu thích nhiều trên sân nhà (-6) với tỷ lệ trên/dưới cao hơn trong tuần ở mức 45,5. Điều này cho thấy Dallas đang trải qua 3-4 lần chạm bóng và thật hợp lý khi Pollard đấm một quả từ trong số 5 người. Tôi cũng sẽ xem xét việc chia tỷ lệ các cơ hội chạm bóng bất cứ lúc nào Pollard cùng với việc thêm sân vào sân, ngay cả khi có một trận đấu khó khăn trên sân nhà trước Rams.

Aaron Jones +160 (Caesar)

Có một hàng rào chắc chắn ở đây nếu bạn muốn AJ Dillon chạm trán bất cứ lúc nào (nhiều khả năng hơn). Jones đã là một cỗ máy chạm trán khi ghi bàn khỏe mạnh trong bảy mùa giải qua. Đây là một trận đấu sân nhà tuyệt vời đối với anh ấy vì người Viking đã chơi không tốt trước những pha chạy lùi.

Đạo cụ người chơi

Bijan Robinson Trên 82,5 Lao + Nhận sân (DraftKings)

Chỗ dựa yêu thích của tôi trong tuần.

Một tuần thoát khỏi sự kỳ lạ (nghĩ đó là tính từ tốt nhất đối với anh ấy), anh ấy dường như đã vượt qua mọi bệnh tật và trong khi trận đấu trên / dưới 35,5 là đáng nghi ngờ, tôi kỳ vọng đường tấn công của Atlanta sẽ tiếp quản. Tôi sẽ khám phá các lựa chọn về khoảng cách và số lần chạm bóng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào tại đây. Mong đợi một ngày Chủ nhật “Sesame” lớn.

Joe Burrow Dưới 245,5 Mela Route (DraftKings)

Burrow là một mục tiêu thương mại tuyệt vời trong bất kỳ giải đấu giả tưởng nào nhưng tôi sẽ đặt câu hỏi về năng suất của anh ấy trong tuần này. Có vẻ như Brock Purdy sẽ khỏe mạnh và năng động trong tuần này và 49ers sẽ sẵn sàng cho trận đấu này sau hai trận thua trong hai tuần thi đấu vừa qua. Hãy mong đợi một trận đấu được điều khiển theo đồng hồ bởi 49ers chủ nhà trong trận đấu này, hạn chế số lượng tưởng tượng cho cả hai bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *