Lựa chọn của NFL: Đạo cụ cầu thủ NFL tốt nhất cho tuần 2

NFL

Công cụ chơi NFL tốt nhất cho tuần 2

Tuần 1 đã có trong sách và bây giờ chúng ta xem xét Tuần 2. Đừng ngại lặp lại những điều chúng ta đã bỏ lỡ tuần trước mà vẫn có thể xảy ra vào Chủ Nhật/Thứ Hai. Và tôi đã bỏ lỡ điều gì khi chúng ta chỉ có một trận bóng đá vào Thứ Hai Tuần 1, nhưng bây giờ chúng ta có hai trận cho Tuần 2? Hãy đi đến các tùy chọn.

TẢI XUỐNG NGƯỜI CHƠI

Josh Allen +135 (DraftKings) – Thực tế là tôi đã không chọn bất kỳ Dự luật nào ở vị trí này vào tuần trước và nghĩ rằng thế giới đang xếp hàng tốt cho chúng trong tuần này. Trò chơi này gợi ý rất nhiều điểm Buffalo, được coi là sân nhà và được yêu thích. Allen lẽ ra cũng phải gánh chịu một con chip trên vai sau thảm họa tối thứ Hai. Bills không muốn anh ấy chạy nhiều như vậy, nhưng trong vài mùa giải vừa qua, anh ấy đã phớt lờ những lời khuyên thông thường của huấn luyện viên.

Najee Harris +165 (FanDuel) – Jaylen Warren chắc chắn là một phần của timeshare và được thực hiện nhưng tôi phải nghĩ nếu đó là bàn thắng thứ ba và ghi bàn số 1, Harris sẽ nhận được bóng. Kịch bản của trận đấu có vẻ như là một thế trận khó khăn, thiên về phía sau cho cả hai đội. Mặc dù nó không phải là chỗ dựa cho người chơi, nhưng tôi cũng thích điểm dưới 38,5 cho tài/xỉu.

Derrick Henry -120 (Caesars) – Tôi khó tin rằng Henry đã bị cầm chân ở khu vực cuối hai tuần liên tiếp và mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn cho anh ấy trong trận đấu với Chargers trong tuần này. Dòng này là -180 trên một số trang web nên đây là một giá trị lớn mặc dù khả năng là -120. Tôi cũng sẽ rắc thứ gì đó lên cơ hội chạm 2+ của Henry ở mức +575.

ĐẠI DIỆN NGƯỜI CHƠI

Joe Burrow Đường chuyền dài nhất trên 35,5 thước (DraftKings) – Tôi sẽ bỏ trò chơi tuần trước và tin rằng phần lớn những khó khăn của Burrow là do thời tiết. Tuần này Burrow sẽ ở nhà và thời tiết sẽ tốt hơn đáng kể. Burrow có quá nhiều vũ khí tuyệt vời để sử dụng và không cần chỉ dựa vào một máy thu để hoàn thành công việc.

Dalton Schultz trên 33,5 yard nhận bóng (FanDuel) – Schultz đã có màn ra mắt đáng quên với Texas, kết thúc chỉ với hai lần bắt bóng trong cự ly 4 yard. Tin vui là anh ấy đang thực hiện các lộ trình trên hơn 42% số cảnh quay cho thấy những ngày tươi đẹp hơn ở phía chân trời. Các tiền vệ xuất phát có xu hướng dựa vào những điểm chặt chẽ của họ, và ở tuổi 27, Schultz vẫn đang ở thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp.

Breece Hall Under 37,5 Rushing Yards (FanDuel) – Hall đang chia sẻ thời gian với Dalvin Cook và hiện tại anh ấy ít liên lạc hơn giữa hai người. Robert Salah quyết tâm hạn chế những pha chạm bóng của Hall và điều đó sẽ tiếp tục trong thời gian tới. Đây là một trận đấu khó khăn đối với Jets nếu không có Aaron Rodgers và kịch bản trò chơi cho thấy họ có thể tụt lại phía sau phần lớn thời gian của trận đấu và có thể bỏ cuộc vào một thời điểm nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *