Lựa chọn của NFL DFS: Các lối chơi và chiến lược của Yahoo dành cho Người chơi trò chơi lớn

NFL

Super Bowl LVIII sẽ diễn ra vào Chủ Nhật, với trận Kansas City gặp San Francisco lúc 6:30 chiều EST từ Sân vận động Allegiant ở Las Vegas. Yahoo sẽ tổ chức các cuộc thi NFL DFS như thường lệ cho Super Bowl, mặc dù thể thức sẽ khác với bảng nhiều trò chơi. Thay vào đó, bạn sẽ tập hợp một đội hình bao gồm một lựa chọn Siêu sao và bốn trò chơi Flex bổ sung. Các siêu sao sẽ có hệ số điểm tưởng tượng gấp 1,5 lần, nhưng mức lương của họ sẽ không thay đổi. Cuộc thi lớn nhất của Yahoo DFS Super Bowl là Big Game Baller trị giá 100 nghìn đô la của NFL, cuộc thi này trả tổng giải thưởng đảm bảo là 100.000 đô la cho 1.144 người về đích hàng đầu, bao gồm 20.000 đô la cho người chiến thắng. Bạn có thể gửi tối đa 150 bài dự thi vào cuộc thi này, cuộc thi này có tổng sức chứa tối đa là 5.850 bài dự thi nhưng vẫn sẽ chạy nếu chưa được lấp đầy, điều này có khả năng mang lại cho bạn cơ hội chiến thắng cao hơn, còn được gọi là xếp chồng.

Hãy nhớ rằng cuộc thi Yahoo DFS sử dụng điểm 0,5 PPR thay vì PPR đầy đủ, điều này làm giảm giá trị so sánh của máy thu rộng và máy chạy lùi (theo thứ tự đó) trong khi chủ yếu ảnh hưởng đến máy bắt đường chuyền có khối lượng lớn. Đội hình Baller trò chơi lớn NFL trị giá 100 nghìn đô la của bạn sẽ bao gồm một trò chơi Siêu sao và bốn trò chơi Flex, không yêu cầu vị trí. Các vị trí đủ điều kiện cho đội hình của bạn là QB, RB, WE, TE và D/ST.

ứng viên SIÊU SAO

Christian McCaffreySF vs. KC ($42): Khe Superstar nhận được hệ số nhân 1,5 lần nhưng không yêu cầu trả thêm bất kỳ khoản tiền nào, vì vậy bạn muốn có được những người chơi giỏi nhất trong khe đó. McCaffrey là cầu thủ tưởng tượng năng suất nhất của giải đấu trong cả năm, đạt trung bình 23,0 điểm tưởng tượng theo định dạng 0,5 PPR của Yahoo. Sau khi dẫn đầu NFL với 1.459 yard lao tới và 21 lần chạm bóng theo kịch bản trong mùa giải thông thường, McCaffrey đã ghi thêm ít nhất 128 yard lao vào và hai lần chạm bóng trong mỗi trận playoff của San Francisco. Anh ta có thể sẽ là tâm điểm của cuộc tấn công chống lại hàng phòng ngự của Thành phố Kansas đã giao nộp 4,6 YPC cho RB trong mùa giải thông thường, và kỹ năng bắt đường chuyền của McCaffrey sẽ khiến anh ta phải tham gia rất nhiều ngay cả khi 49ers bị tụt lại phía sau.

Patrick MahomesKC vs. SF ($33): Mahomes là lựa chọn thay thế hàng đầu cho McCaffrey trong vị trí Siêu sao của bạn. Siêu sao QB đã hai lần là MVP, hai lần vô địch Super Bowl và hai lần là MVP Super Bowl. Ngay cả trong một năm sa sút theo tiêu chuẩn cao cả của mình, Mahomes đã đạt trung bình 18,2 điểm tưởng tượng và đưa đội của anh ấy trở lại Super Bowl. Trong sự nghiệp kéo dài 17 trận playoff, Mahomes có 4.802 yard chuyền bóng và 39:7 TD:INT, cũng như 458 yard lao tới và 5 lần TD trên mặt đất.

Travis KelceKC vs. SF ($28): Kelce đã được phát hiện trong bốn trận playoff gần đây nhất của Kansas City. Trong 12 trận playoff gần đây nhất của mình, Kelce đã bắt được 104 trong số 125 mục tiêu ở cự ly 1.178 thước Anh và 13 lần chạm bóng. Đó chỉ là dưới 100 thước và nhiều hơn một lần chạm bóng mỗi trận. Cầu thủ 34 tuổi này có vẻ hơi chậm trong mùa giải thông thường nhưng anh ấy đã chiếm ưu thế trong suốt hành trình đến Super Bowl của KC, với 23 lần bắt bóng trong cự ly 262 yard và 3 lần chạm bóng vào 27 mục tiêu trong 3 trận playoff. Anh ấy sẽ có một trường hợp hấp dẫn hơn cho vị trí Siêu sao của bạn khi ghi điểm PPR đầy đủ, nhưng Kelce vẫn xứng đáng được xem xét với 0,5 PPR, ngay cả khi chống lại hàng phòng ngự 49ers chỉ cho phép bốn TD đến TE trong 19 trận giữa mùa giải thông thường và vòng loại trực tiếp.

Lời đề cập đáng trân trọng:

Cơm RasheeKC vs. SF ($30)

Lượt phát FLEX

Brock PurdySF vs. KC ($31): Đội bóng phụ của Kansas City đã khóa lối chơi chuyền bóng cả năm nhưng Purdy vẫn có sức hấp dẫn linh hoạt với kỹ năng bắt bóng của McCaffrey, Deebo Samuel, Brandon Aiyuk và George Kittle theo ý mình. Purdy đã đạt thành tích TD:INT 33:12 trong 18 trận từ mùa giải thường đến giai đoạn sau mùa giải, đồng thời anh ấy đã thể hiện khả năng tắc bóng bị đánh giá thấp của mình với cú lao tới 48 thước trong Trò chơi vô địch NFC với Những chú sư tử. Sau khi ghi năm lần cố gắng lao lên chỉ hai lần trong mùa giải thông thường, Purdy đã đạt được thành tích đó trong cả hai trận playoff của San Francisco.

George KittleSF vs. KC ($22): Kittle là người có giá cả phải chăng nhất trong số chín người chơi có vai trò quan trọng trong bất kỳ hành vi phạm tội nào – tất cả McCaffrey, Mahomes, Isiah Pacheco, Purdy, Samuel, Rashee Rice, Kelce và Aiyuk đều có xếp hạng ít nhất là 28 đô la. Người kết thúc chặt chẽ tài năng chắc chắn có khả năng vượt quá sản lượng của hầu hết nhóm, vì Kittle đã đạt trung bình ít nhất 15,1 điểm tưởng tượng trong sáu trong số 11 trận gần đây nhất của anh ấy.

Marquez Valdes-ScantlingKC vs. SF ($11): Thành phố Kansas đang tìm kiếm một cầu thủ bắt đường chuyền khác để xếp sau Kelce và Rice trong suốt mùa giải, và Valdes-Scantling là cầu thủ thứ ba ở vòng loại trực tiếp, với thành tích nhận được 100 yard trong hai trận gần nhất. Cầu thủ tốc độ luôn có khả năng mở cửa sâu, và mặc dù thực sự việc bắt bóng đã là một vấn đề đối với MVS, nhưng việc sử dụng gần đây của anh ấy cho thấy anh ấy có mức trần cao hơn so với các lựa chọn mặc cả khác trong tầm lương này. WR phòng thủ là gót chân Achilles của hàng phòng ngự chắc chắn của San Francisco trong mùa giải thông thường, vì 232 lần bắt bóng của 49ers được phép vào vị trí này là nhiều thứ năm và 16 TD của họ cho phép WR hòa ở vị trí thứ chín.

Lời đề cập đáng trân trọng:

Thành phố Kansas D/ST vs. SF ($15); Justin WatsonKC vs. SF ($13); John JenningsSF vs. KC ($12)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Sasha Yodashkin tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Youngsash, DraftKings: Yashdogg, Yahoo: Sasha, Fanball: Yashdogg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *