Lựa chọn của NFL: Lựa chọn và phân tích của Circa Sports Million Tuần 14

NFL

Năm tháng trôi qua nhanh biết bao. Mùa giải NFL đã bắt đầu diễn ra trên sân nhà và đây là Hiệp thứ 4 trong Circa Millions V. Các lượt chọn của Tuần 14 đã được thực hiện.

Lần đầu tiên, hai trong số năm lựa chọn hàng đầu đều đến từ cùng một trò chơi. Hãy xem nào.

  • Bengals PK vs Colts, lượt chọn 1825, chênh lệch 1224: Lễ hội tình yêu dành cho QB Bengals Jake Browning? Có lẽ. Có khả năng là đám đông đã nhìn thấy lợi thế của hàng khi Cincy tiến đến một mục tiêu ngắn được yêu thích vào thời hạn chiều thứ Bảy và hiện tại cao tới -2,5. Những con số không thực sự quan trọng, nhưng tình cảm thì có. Minshew Magic đã thi đấu tốt trong mùa giải này khi Indy có thành tích xuất sắc 5-1 ATS trên đường đi.
  • Sư tử -3 lúc Bears Pick 1273, Bears Pick +3 vs. Lions 1233: Vâng, cả hai bên đều lọt vào top 5! Thực sự là top 4. Những chú sư tử đôi khi có lợi thế hơn khi trận đấu này dao động trong khoảng từ -3 đến -3,5. Mặt khác, “tiền sắc” lại thu hút sự chú ý Gấu Đa, Người nắm giữ 45% cho Bears tính đến thời điểm viết bài này so với chỉ 25% số tiền đặt cược thực tế theo Splits trên VSiN, một sự khác biệt lớn về quy mô cho thấy những người chơi lớn hơn đang ở Chicago. Sau đó là Circa Friday Football Invitational, nơi 9 trong số 14 cầu thủ còn lại, tất cả đều là chuyên gia, theo phe Bears và không tham gia Lions. Đó không phải là táo với cam…hay món ăn sâu lòng bất cứ thứ gì Detroit gọi là pizza….kể từ thứ Sáu, người chơi có Bears ở mức 3,5. Chúng tôi có Lions trên quân bài của mình thực sự chỉ ở rìa đường biên, nhưng sau đó đã loại bỏ chúng khi mức chênh lệch trở lại -3
  • 49ers -11 vs Seahawks chọn chênh lệch 1234, 632: The Eagles và Cowboys có lẽ là đội mạnh thứ 2 và thứ 3 trong mùa giải này và Niners đã hạ gục họ với tổng tỷ số 82-29. Họ thực sự đã thống trị những Seahawks đó vào Lễ tạ ơn. Tuy nhiên, nó có thể không giống Seahawk khi QB Geno Smith đang gặp khó khăn khi bắt đầu. Mức chênh lệch đã tăng lên 13,5, do đó có nhiều giá trị dòng hơn. Cuộc tranh luận về âm nhạc giữa hai thành phố này rất gần gũi. Biết ơn Người chết, Hành trình và Ngày xanh so với Jimi Hendrix, Nirvana và Pearl Jam. Một điều khó khăn. Đội bóng đá của họ? Không nhiều lắm. Tuần trước chúng ta đã đánh bại Niners ở Philly. Sai lầm lớn! Chúng ta sẽ cưỡi chúng trong cái này.
  • Đại bàng +3,5 bật Cao bồi, 1203 lượt chọn, 262 lưới: Khá ngạc nhiên trước điều này. “Móc” nửa điểm trông giống như một trận hòa ở đây. Là một người hâm mộ Giants, tôi luôn thích (không phải) khi đội này chơi tốt, điều này hầu như xảy ra ở mọi mùa giải. Một chiến thắng của Eagles gần như chắc chắn sẽ giúp NFC East giành chiến thắng và loại bỏ QB đang thua cuộc khỏi cuộc đua MVP rất sít sao (Brock Purdy có lẽ sẽ không đi đến đâu). Chúng tôi tránh chọn ở đây.. Có cảm giác như Cowboys đang tạm nghỉ ở đây và mối liên hệ Dak-CeeDee rực lửa có thể thực sự kích thích hàng phòng ngự chuyền khủng khiếp của Eagles. Tuy nhiên, nhóm Cowboy này vẫn chưa giành được chiến thắng trong trò chơi LỚN. Đáng lẽ phải có gì đó vui vẻ.

Cùng với Niners, chúng tôi có Broncos +2,5, Packers -6,5, Bills +1,5 và Rams +7,5 trên thẻ của chúng tôi khi chúng tôi bắt đầu Q4.

Ôn tập tuần 13

Cuộc đua hấp dẫn gần đây trong Circa Millions đã kết thúc ở Tuần 13, cùng với một số cuộc tàn sát nghiêm trọng đối với những người chơi Circa Survivor còn lại. Triển vọng tổng thể của đồng xu đã chuyển sang 49,99% trong tuần, đặt mốc mùa giải ở mức dưới mức vig 51,81% mặc dù có lợi thế chọn so với đường cũ.

5 lựa chọn đồng thuận hàng đầu chỉ là 2-3 và các đội đồng thuận tổng thể chỉ đạt được 5 trong số 13 trò chơi. Chuỗi chiến thắng kéo dài 5 tuần cho lựa chọn đồng thuận cũng kết thúc với chỉ 43,81% hiển thị.

Chúng tôi đã bị sốc vì sự nhạt nhòa của Niners ở Tuần 13 nhưng đã thắng 3 trong số 4 trận còn lại để tăng lên 35-29-1 trong mùa giải và 13-7 trong Quý 3 hiện đã kết thúc. Nhưng này, chúng tôi sẽ tham gia ít nhất một trò chơi với hầu hết các nhà lãnh đạo sắp bước vào Tuần 13! Thật không may (đối với chúng tôi), chúng tôi đã phải thi đấu 10 trận trong 5 tuần khi hòa ở vị trí thứ 1521 trên 5270. Tôi cảm thấy ổn về điểm số của chúng tôi cho đến nay nhưng nó cũng cho thấy rằng trong một cuộc cạnh tranh tầm cỡ này với một số chuyên gia nghiêm túc tham gia, bạn thực sự cần phải thường xuyên nó.

Nói về những người dẫn đầu, top 10 (cộng với các mối quan hệ) đã có Tuần 13 kém cỏi cùng với đám đông.

CastleRocker-3 duy trì vị trí dẫn đầu chung cuộc với tỷ số 45-18-2 và 46 điểm, kém Steve Fezzik (FEZZIC-2) và SAINTS31-1 nửa điểm. Tổng cộng có 15 người chơi có ít nhất 44 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *